Giá thuê nhà xưởng khu công nghiệp Việt Nam trung bình là bao nhiêu?

Giá thuê nhà xưởng khu công nghiệp tại Việt Nam có thể biến động tùy thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích, vị trí địa lý, tiện ích, cơ sở hạ tầng và các yếu tố khác. Hãy cùng chúng tôi tham khảo giá thuê nhà xưởng khu công nghiệp Việt Nam trung bình là bao nhiêu?

Giá thuê nhà xưởng khu công nghiệp Việt Nam trung bình là bao nhiêu?

Giá cho thuê xưởng khu công nghiệp phía Nam trong TP.HCM

Các khu công nghiệp (KCN) ở miền Nam, đặc biệt là trong thành phố Hồ Chí Minh, mang đến lợi thế quan trọng cho doanh nghiệp. Điều này xuất phát từ việc thuận tiện trong vận chuyển và phân phối hàng hóa. Ví dụ, các KCN như KCN Tân Bình thường có giá thuê trung bình dao động từ 90.000 đến 110.000 đồng/m2/tháng.

Giá cho thuê xưởng khu công nghiệp Phía Bắc

Các khu công nghiệp (KCN) tại miền Bắc Việt Nam đã phát triển rộng khắp các tỉnh thành như Bắc Ninh, Hải Phòng, với giá đất dao động từ 45.000 đến 80.000 đồng/m2. Giá này có sự biến động tùy thuộc vào vị trí địa lý cụ thể và loại hình thuê đất, có thể là để xây dựng hoặc cho thuê nhà xưởng đã xây sẵn. Sự chênh lệch lớn về giá chủ yếu phụ thuộc vào những yếu tố này.

Giá cho thuê xưởng khu công nghiệp gần TP.HCM

Trong vùng lân cận của TP.HCM, như Long An, Bình Dương và Đồng Nai, giá thuê đất trong các Khu Công Nghiệp (KCN) khá đa dạng. Tại các KCN Long An, giá trung bình dao động từ 70.000-120.000đ/m2/tháng. Còn tại Đồng Nai, khu vực này cũng thu hút sự chú ý với mức giá thuê xưởng trong khoảng 55.000-90.000đ/m2.

Tham khảo thêm: Đơn giá thi công xây dựng nhà xưởng

Giá thuê nhà xưởng khu công nghiệp Việt Nam trung bình là bao nhiêu
Giá thuê nhà xưởng khu công nghiệp Việt Nam trung bình là bao nhiêu?

Long Hậu – Đơn vị cho thuê nhà xưởng Long An uy tín 

Công ty CP Long Hậu, với 17 năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê nhà xưởng long an, đã đạt được nhiều thành công và củng cố vị thế uy tín trên thị trường. Được biết đến qua nhiều dự án quy mô lớn như Khu công nghiệp Long Hậu (Long An) với diện tích 500 ha và Khu nhà xưởng công nghệ cao Long Hậu (Khu công nghệ cao Đà Nẵng) với quy mô 29,6 ha.

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, Long Hậu không chỉ là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê nhà xưởng long an mà còn là đối tác tin cậy của hơn 200 nhà đầu tư trong và ngoài nước. Công ty cam kết hỗ trợ khách hàng từ quá trình tư vấn lựa chọn đơn vị thiết kế thi công xây dựng nhà xưởng đến dịch vụ tuyển nhân sự, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian và nhân lực cho quản lý dự án.

Mô hình nhà xưởng của Long Hậu được thiết kế linh hoạt, đáp ứng đặc thù của từng ngành nghề và yêu cầu cụ thể của khách hàng. Đặc biệt, công ty cung cấp dịch vụ cho thuê nhà xưởng với diện tích 1000m2, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của doanh nghiệp.

Long Hậu - Đơn vị cho thuê nhà xưởng Long An uy tín với giá cả cạnh tranh
Long Hậu – Đơn vị cho thuê nhà xưởng Long An uy tín với giá cả cạnh tranh

Trên đây là toàn bộ thông tin về giá thuê nhà xưởng khu công nghiệp Việt Nam trung bình là bao nhiêu. Hy vọng với những kiến thức trên sẽ giúp bạn chọn được địa điểm thuê khu công nghiệp phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *