Hướng dẫn lắp đặt cửa nhôm XINGFA

Lắp đặt cửa nhôm Xingfa có khó không?

Có nên tự lắp đặt cửa Xingfa không?

Lắp đặt cửa Xingfa cần lưu ý những gì?

Những thông tin được cung cấp trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời được những thắc mắc trên. Cùng đọc nhé!

cua-nhom-xinfa

Tại sao nên làm vậy?

Hiện nay, cửa nhôm Xingfa được sử dụng rất nhiều bởi loại cửa này có rất nhiều những ưu điểm vượt trội:

Cách âm, cách nhiệt

Đây là ưu điểm khiến cho loại cửa này được đánh giá rất cao. Vì có ưu điểm này nên rất nhiều những ngôi nhà ở khác khu dân cư đông đúc, ồn ào luôn ưu tiên lựa chọn loại cửa này.

Chịu lực tốt

Cửa nhôm Xingfa là loại cửa có khả năng chịu lực rất tốt, dù chịu tác động lực mạnh nhưng vẫn không bị biến dạng nhiều.

Chống nước hiệu quả

Khi sử dụng cửa nhôm Xingfa, bạn sẽ không phải lo về việc khi trời mưa nước sẽ tạt vào trong nhà vì loại cửa này được thiết kế có cấu trúc đặc biệt giúp cho nước mưa không thể chảy vào trong được.

Chống cháy hiệu quả

Khi xảy ra cháy, cửa nhôm Xingfa bắt lửa kém nên rất an toàn cho người sử dụng và khu vực được lắp đặt loại cửa này.

Những lưu ýcua-nhom-xinfa-1

Kiểm tra vị trí lắp đặt

Trước khi thực hiện việc lắp đặt cửa nhôm Xingfa, người lắp đặt cần kiểm tra thật kỹ vị trí của cửa theo những yêu cầu sau: khung cửa đã cách đều 2 mép tường trong và ngoài chưa? trục đứng, chiều ngang của khung cửa có song song với phương đứng của mép tương chưa?

Chắc chắn rằng khung nhôm không bị lỏng

Điều này có nghĩa là người lắp đặt phải kiểm tra và chắc chắn rằng toàn bộ khung nhôm phải chắc chắn, không bị lỏng lẻo để khi gắn trên tường vẫn đảm bảo an toàn cho những người sử dụng.

Chú ý đến những phụ kiện đi kèm

Người lắp đặt cần chắc chắn rằng các phụ kiện như Kinlong, keo dán,… đều là những phụ kiện chất lượng.

Cho cửa hoạt động thử trước khi lắp đặt

Trước khi tiến hành lắp cửa vào tường thì người lắp đặt nên kiểm tra lại xem cửa hoạt động có tốt không, đóng, mở có mượt không để tránh việc khi đã lắp đặt rồi lại phải tháo dỡ ra gây mất thời gian, công sức.

Có nên tự lắp không?

Nếu bạn không có những kiến thức chuyên môn cần thiết liên quan đến việc lắp đặt cửa Xingfa và cũng không có kinh nghiệm trong việc này thì tốt nhất nên nhờ tới sự trợ giúp của đơn vị chuyên thi công cửa nhôm Xingfa để tránh những sai sót gây mất an toàn trong quá trình sử dụng.

Giới thiệu đơn vị chuyên thi công cửa nhôm Xingfa 

Ngoài việc cung cấp cửa nhôm Xingfa chính hãng, Công ty TNHH Cửa Kính Toàn Cầu cũng là đơn vị chuyên thực hiện việc lắp đặt cửa Xingfa tận nơi cho các khách hàng. Do đó, nếu có nhu cầu lắp đặt cửa nhôm Xingfa thì khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với công ty để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Lắp đặt cửa nhôm Xingfa là một việc đòi hỏi kỹ thuật và kinh nghiệm. Do đó, khi muốn sử dụng cửa nhôm Xingfa, các khách hàng không nên tự mình lắp đặt mà hãy nhờ đến sự hỗ trợ của các nhân viên chuyên lắp đặt của Công ty TNHH Cửa Kính Toàn Cầu qua Hotline:  0236 3879 358 hoặc 0934 799 048 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *