Nhà Gò Vấp – Giá hợp lý – Vị trí đẹp

Thị trường mua bán nhà đất tại Gò Vấp đang rất sôi động bởi Gò Vấp – Một trong những khu vực ven Sài Gòn đang có những bước phát triển mạnh mẽ đặc biệt lĩnh vực bất động sản. 

Vì sao thị trường mua bán nhà Gò Vấp sôi động?

Mức sống ngày càng được nâng cao tại Gò Vấp

Nếu như trước kia, Gò Vấp là một vùng ven với số dân cư ít ỏi, kinh tế kém phát triển thì nay nơi này đã trở thành một quận đông đúc và vô cùng nhộn nhịp của thành phố Hồ Chí Minh với hàng nghìn hàng quán chen nhau mở cửa. Vì vậy, nhu cầu mua bán nhà đất cũng diễn ra sôi động hơn. 

Nhờ có diện tích đất tương đối rộng rãi nên đây là nơi tập trung của các công ty các trường đại học nhằm đáp ứng nhu cầu của cộng đồng.

Nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng cao đó nhiều nhà đầu tư đã nhanh chân tìm đến những khu đất trống để mua lại xây dựng nên quán ăn, nhà trọ, khu giải trí phục vụ người nhập cư ngày càng đông.

nha-dat-go-vap

Dần dần, Gò Vấp trở thành nơi được nhiều người truyền tai nhau tìm đến vì nhà cho thuê trọ rẻ hơn rất nhiều so với những quận khác nhưng đáp ứng đầy đủ tiện nghi cơ bản. Đặc biệt trong những năm gần đây, khu vực này còn có thêm các khu trung tâm thương mại Emart, Lottemart, Vincom Quang Trung… càng thu hút thêm nhiều người tìm đến giao dịch, mua bán nhà đất để ở hoặc đầu tư cho thuê trọ hay sang tay kiếm lời.

Điều này giúp cho hoạt động mua bán nhà đất Gò Vấp trở nên sôi động hơn và đẩy mạnh sự phát triển của khu vực. 

 

Giao thông thuận tiện

Tính đến thời điểm hiện tại thì mặc dù tại Gò Vấp vẫn còn tình trạng kẹt xe và ngập nước khi trời mưa nhưng vấn đề đường xá, giao thông đã được cải thiện hơn trước rất nhiều, điển hình như các tuyến đường: Nguyễn Oanh, Nguyễn Kiệm, Quang Trung, Phan Văn Trị… và cả những tuyến đường liên quận khác.

nha-dat-go-vap-1

Từ Gò Vấp, chúng ta chỉ mất khoảng 30 phút di chuyển vào Quận 1; mất vài phút để đi đến Quận 12, Bình Thạnh, Phú Nhuận. Và đặc biệt từ khi con đường Phạm Văn Đồng được mở rộng, nâng cấp thì việc đi từ Gò Vấp về các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương… cũng được rút ngắn đáng kể!

Ngoài ra, Gò Vấp là quận có vị trí nằm sát sân bay Tân Sơn Nhất – Cảng hàng không quốc tế lớn nhất toàn quốc; thuận tiện cho việc di chuyển hơn.

Nếu bạn cần thêm thông tin về mua bán nhà đất Gò Vấp hãy liên hệ:

NHÀ ĐẤT HOÀNG HÀ

Địa chỉ: 79 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0903.696.093 – 0917.696.093

Email: hoanghaland7@gmail.com

Website: www.nhadathoangha.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *