Thiết kế thi công nhà xưởng – Quy trình thực hiện như thế nào?

Quy trình thiết kế thi công nhà xưởng được thực hiện như thế nào luôn là vấn đề mà những người có nhu cầu muốn mở nhà xưởng cho đơn vị lĩnh vực kinh doanh của mình.

Thông qua nội dung bài viết này quý khách sẽ hiểu rõ hơn.

thiet-ke-thi-cong-nha-xuong

Quy trình thi công nhà xưởng được thực hiện như thế nào?

Mỗi công trình dự án đều trải qua những công đoạn nhất định và được tiến hành thực hiện theo các bước, trình tự rõ ràng cụ thể. Quy trình thiết kế thi công nhà xưởng cũng như thế.

Bước 1: Thực hiện công đoạn làm nền móng cho nhà xưởng

Là công việc san lắp đất nền, tạo móng, bơm cát, đổ đá, lu nền đá tạo chặt sau đó trán lớp xi măng lên tạo nền nhà cho nhà xưởng, sau đó bảo dưỡng để hạn chế nền nứt trong thời gian sử dụng.

Bước 2: Thi công khung thép cho nhà xưởng

Các công đoạn sử dụng các khung thép được gia công, sản xuất từ nhà máy về mang đến công trình để thực hiện cho xương sống của nhà máy. Đây công đoạn nhà xưởng đã bắt đầu được tạo hình.

Bước 3: Thi công tường và mái nhà

Sau khi lắp đặt khung thép tạo khung cho nhà xưởng thì bước tiếp theo là xây dụng tường bao quanh bằng gạch, thiết,..và lợp mái nhà bằng mái tôn chống nóng, tấm cách nhiệt cát tường,..

thiet-ke-thi-cong-nha-xuong-1

Nhà xưởng được thực hiện theo quy trình kiểm soát chặt chẽ

Bước 4: Lắp đặt các hệ thống cho nhà xưởng

Lắp đặt các hệ thống cần thiết cho nhà xưởng, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, làm việc của cán bộ công nhân viên tại đây như: hệ thống điện nước, internet, thông tin liên lạc, phòng cháy chữa cháy, tạo khung cảnh cho nhà xưởng bằng  cách lắp đặt tiểu cảnh, trồng cỏ, trồng hoa,..

Bước 5: Hoàn thiện và tiến hành đưa nhà xưởng vào hoạt động chính thức

Để đưa nhà xưởng vào hoạt động sẽ trải qua thêm một công đoạn: lau dọn vệ sinh, lắp đặt thiết bị, máy móc, công cụ,..để công trình nhà xưởng đi vào hoạt động đảm bảo an toàn, vệ sinh và sạch sẽ.

Để đáp ứng cho dự án công trình nhà xưởng đi vào hoạt động đúng tiến độ, công trình đạt chất lượng cao thì hãy tìm đơn vị chuyên thiết kế thi công nhà xưởng chuyên nghiệp, uy tín để thay bạn thực hiện.

Hãy tìm đến đơn vị thuộc công ty TNHH Xây Nhà Xưởng Quang Phát để đội ngũ nhân viên, kiến trúc, kỹ thuật tại đây lên kế hoạch thực hiện cho quý khách đảm bảo chất lượng, an toàn, và đúng tiến độ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *