Tư vấn lắp đặt thang máy gia đình

Hiện nay, việc lắp đặt thang máy gia đình không còn quá mới lạ nữa bởi sự tiện ích mà nó mang lại. Để đáp ứng những nhu cầu khác nhau của từng gia đình mà trên thi trường có rất nhiều dòng thang máy gia đình khác biệt riêng.

Chính sự đa dạng đó làm cho việc chọn thang máy khá khó khăn khi bạn phải nắm rõ và biết được kích thước không gian dự trù cho việc lắp đặt thang máy, xem có phù hợp hay không. Nếu chọn sai thì phải tốn thời gian và chi phí để lắp đặt lại. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin bổ ích cho bạn về những tiêu chí để chọn và lắp đặt thang máy gia đình cho phù hợp.

thang-may-gia-dinh

Những tiêu chí quan trọng khi lắp đặt thang máy gia đình

– Yếu tố quan trọng nhất cần có khi lắp đặt thang máy là đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Đây là yếu tố khá là được quan tâm, được xem là tiêu chuẩn đánh giá cho chất lượng một chiếc thang máy. Thang máy an toàn phải đảm bảo hết công năng phục vụ của nó, trong quá trình vận hành phải ổn định, ít xảy ra sự cố hay hỏng hóc.

– Yếu tố cần xem xét kế tiếp là sự tiện lợi khi sử dụng.

Thang máy phải đảm bảo hết công năng khi sử dụng. Có giao diện dễ sử dụng và những tính năng thông minh, ưu việt.

– Tính thẩm mỹ và hiện đại

Cũng là một trong những yếu tố được nhiều người quan tâm. Thang máy gia đình ngày nay có nhiều mẫu mã, màu sắc nên khách hàng phải lựa chọn làm sao cho hài hòa với cấu trúc và thiết kế của từng ngôi nhà

– Tiết kiệm chi phí:

Giá cả là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tời quyết định mua hàng. Chính vì vậy, bạn cần tham khảo nhiều ý kiến của các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau để chọn lựa thang máy gia đình với giá hợp với túi tiền của bạn.

– Tận dụng không gian một cách tối đa:

Trước khi lắp đặt thang máy gia đình, bạn cần tính toán kỹ lưỡng vì nó gắn liền với ngôi nhà của bạn, đồng thời tốn diện tích lắp đặt nên bạn cần chọn một địa điểm thích hợp và tận dụng triệt để không gian ngôi nhà. Bạn có thể tham khảo ý kiến của những người chuyên làm thang máy lâu năm để được tư vấn nơi lắp đặt cho hợp lý.

Dưới đây là một số gợi ý cho các vị trí mà bạn có thể lắp đặt thang máy gia đình.

– Vị trí lắp đặt thang máy:

+ Xây dựng thang máy trong lòng cầu thang bộ.

+ Lắp đặt thang máy ở cuối thang bộ.

+ Thang máy được đặt ở góc nhà.

+ Thang máy được đặt ở chính giữa nhà.

thang-may-gia-dinh-1

Nên lắp đặt thang máy gia đình có phòng máy hay không phòng máy?

Cả hai đều hoàn toàn giống nhau về chất lượng và đặc điểm vận hành. Thang máy gia đình không phòng máy tiện lợi hơn về diện tích, vì vậy, giá cả loại không phòng máy thường có giá cao hơn có phòng máy của cùng một nhà sản xuất, cùng tải trọng và xuất xứ. Hiệu suất sử dụng điện của thang máy không phòng máy cũng cao hơn.

Nói chung chúng đều có ưu và nhược điểm riêng nên tùy thuộc vào nhu cầu và sự cân nhắc tính toán của bạn hãy chọn ra loại thang máy phù hợp với gia đình mình.

Vì sao nên chọn tư vấn lắp đặt thang máy gia đình ở thang máy Phụng Hoàng?

Thang máy Phụng Hoàng cung cấp độc quyền dòng thang máy gia đình Nanolift được sản xuất trên công nghệ hiện đại và dây chuyền khép kín. Với 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này cùng đội ngũ kỹ sư có kỹ thuật tiên tiến, đem hết tâm huyết của mình vào thiết kế và sản xuất dòng thang máy gia đình Nanolift.

Đây là dòng thang máy thế hệ mới nhất đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tính năng cần thiết cũng như tính thẩm mỹ được nhiều người tiêu dùng và các chuyên gia về an toàn chất lượng đánh giá khách quan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *