Tư vấn thi công xây dựng nhà phố trọn gói tại TPHCM

Thi công xây dựng nhà phố trọn gói – hiện nay việc muốn sở hữu cho chính bản thân một căn ngôi với thiết kế đẹp, mang nét riếng biệt của chủa nhà và chi phí cực kì tiết kiệm cùng với tiện nghi bên trong, bên ngoài ngôi nhà được bố trí ngăn nắp, đó là đều mà bất kì một chủ nhà nào cũng ao ước có được.

Dù vậy, cần phải có một đơn vị nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp để làm đều đó. Gia chủ muốn thoã mãn được nhu cầu từ thiết kế, không gian sống, nội ngoại thấp, tiện nghi của ngôi nhà, chi phí được tốt nhất chẳng phải gia nhà nào cũng có thể tìm được. Công ty Xây Dựng An Phú Hưng là một đơn vị uy tín hàng đầu khu vực TpHCM, chúng tôi luôn cũng cấp cho các bạn mọi thứ tốt nhất khi thi công xây dựng nhà phố trọn gói.

xay-nha-tron-goi

Thi công xây dựng nhà phố trọn gói bạn cần quan tâm những gì?

Thiết kế nhà phố đẹp mang nhiều phong cách khác nhau đang được nhiều gia chủ ưa chuộng vì nó tạo ra sự độc đáo riêng biệt cho ngôi nhà, không gian sống được sắp xếp gọn gàng không lãng phí diện tích ngôi nhà. Một ngôi nhà được thiết kế đẹp mắt với kiến trúc khác nhau và nội ngoại thất tiện nghi sang trọng, phù hợp với tổng thể ngôi nhà, mang lại cảm giác ấm cúng quây quần bên gia đình cho mỗi gia chủ là điều mà các kiến trúc đang hướng tới.

Bên cạnh đó, cấu trúc của căn ngôi phải thật sự phù hợp với môi trường xung quanh như cảnh quan, khu vực sinh sống,.. để có tính nhát quán trong quy hoạch chung của đô thị. Tạo cho khu vực sống một nét sống văn minh hiện đại.

Thi công xây dựng nhà phố trọn gói cần phải lưu ý đến 3 yếu tố sau :

Về công năng sử dụng :

Một ngôi nhà có không gian sống rộng rãi, tiện nghi sang trọng, sinh hoạt thoãi mãi, thích hợp với sở thích của từng gia chủ và các cá nhân trong gia đình đó là giá trị thực sự mà một căn nhà cần mang lại cho chính gia chủ của mình. Về công năng sử dụng cần phải được bố trí một cách chọn lọc, sắp xếp và trang trí ngôi nhà một cách tinh tế, vật liệu sử dụng cho việc thi công xây dựng và màu sắc tổng thể của ngôi nhà.

Tính thẫm mỹ của ngôi nhà:

  • Phần kiến trúc: tổng thể của ngôi nhà, mặt bằng bố trí các tầng, mặt bằng triển khai các tầng, ….
  • Phần kết cấu : Mặt bằng móng, mặt bằng chi tiết cột, mắt cắt thang bộ, mặt bằng định vị dầm, mặt bằng chi tiết sàn, mặt bằng lanh tô.
  • Hệ thống điện, hệ thống nước
  • Phối cảnh mặt tiền.
  • Hình thức của hồ sơ thiết kế nhà.

Để có được tính thẫm mỹ cao của ngôi nhà cần phải được thiết kế một cách chi tiết nhất đồng điệu với canh quan xung quanh, nghệ thuật tạo hình của ngôi nhà, phong cách của ngôi nhà,… Đó chính là nghệ thuật thẫm mỹ mà các gia chủ cần phải thiết kế thi công xây dựng một cách cẩn thận.

Phong thuỷ :

Là yếu tố cần phải được lưu ý cao vì quan niệm về vận khí, tiền tài mà phong thuỷ có thể mang đến là rất cao, nó thể hiện được tính khoa học qua việc bố trí trang thiết bị, không gian sống của ngôi nhà.

BÁO GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI 2019

xay-nha-tron-goi-1xay-nha-tron-goi-2xay-nha-tron-goi-3xay-nha-tron-goi-4

Quý khách hàng có nhu cầu thi công xây dựng nhà phố trọn gói hãy đến với Xây Dựng An Phú Hưng để được miễn phí tư vấn và cung cấp các thông tin cũng như chi phí tốt nhất cho các quý khách.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DƯNG AN PHÚ HƯNG
Địa chỉ: 160 Lã Xuân Oai, P. Tăng Nhơn Phú A, Q.9, TP. HCM
Tel: 08.37305410 – Fax: 08.37305310 – Hotline: 0985.799.779
Email: xaydung@anphuhung.com.vn

Website : www.xaydunganphuhung.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *