Tư vấn thiết kế thi công xây dựng biệt thự tại tphcm

Thi công xây dựng biệt thự tại tphcm có gì đặc biệt

Sự khác biệt lớn đối với thi công xây dựng biệt thự và các nhà thông thường là thi công xây dựng biệt với diện tích lớn, thiết kế sang trọng, nội ngoại thất đẳng cấp làm nổi bật của ngôi biệt thự. Kiến trúc của ngôi biệt thự đòi hỏi các kiến trúc sư phải tính toán chặt chẽ từng chi tiết trong khâu thiết kế và cần phải sáng tạo hết mức để có được một bản thiết kế hoàn chỉnh, cùng với đội ngủ nhân công nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Với mục đích là thi công xây dựng biệt thự đẹp và đáp ứng được mọi nguyện vọng của gia chủ về công năng cũng như thẩm mỹ của toàn bộ căn biệt thự.

Thi công xây dựng biệt thự tại tphcm
Tư vấn thiết kế Thi công xây dựng biệt thự tại tphcm

Thi công xây dựng biệt thự tại tpchm nhà thầu nào uy tín nhất. Công ty xây dựng Phú An Hưng là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và tư vấn thiết kế biệt thự đẹp, cùng với nhóm kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm thực, được đào tạo tại các trường đại học lớn trên cả nước như Đại học Kiến Trúc,… Đội ngũ nhân công lao động có tay nghề cao trong lĩnh vực xây dựng. Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn thiết kế biệt thự đẹp, chuyên nghiệp và nhanh chóng sẽ mang đến cho khách hàng một ngôi biệt thự như ý muốn.

Biệt thự là kiểu kiến trúc cao cấp, là biểu tượng của sự thành đạt, địa vị trong xã hội của gia chủ. Nhưng thi công xây dựng biệt thự tại tphcm cũng có rất nhiều phong cách và kiểu dáng khác nhau, đem đến sự khác riêng trong kiến trúc của căn biệt thự.

Thi công xây dựng biệt thự tại tphcm có các kiểu biệt thự như:

 • Biệt thự kiểu hiện đại
 • Biệt thự kiểu cổ điển
 • Biệt thự kiểu tân cổ điển
 • Biệt thự kiểu mái thái
 • Biệt thự kiểu châu Âu
 • Biệt thự kiểu châu Á

Thi công xây dựng biệt thự tại tphcm chúng tôi luôn cam kết với khách hàng rằng:

 • Miễn phí 100% tất cả các thiết kế về các bản vẽ.
 • Lập bảng dự trù kinh phí xây dựng minh bạch.
 • Cam kết không phát sinh chi phí.
 • Hợp đồng với các điều khoản được giao kèo rõ ràng.
 • Thi công đúng tiến độ công trình đã đề ra.
 • Xin giấy phép xây dựng hoàn toàn miễn phí cho gia chủ.
Thi công xây dựng biệt thự tại tphcm
Thi công xây dựng biệt thự tại tphcm đẹp nhất 2019

Chúng tôi luôn cập nhật những mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự mới trên cả nước và thế giới để cho khách hàng có thể lựa chọn cho mình một mẫu như ý muốn. Kỹ thuật xây dựng được tối ưu đối với các địa hình cũng như điều kiện thi công của công trình. Phát triển công tác đào tạo đội ngũ không ỉ lại vào kinh nghiệm cuả mình và để an toàn lao động trong khâu thi công. Ý thức giữ vệ sinh môi trường cũng là vấn đề mà chúng tôi quan tâm đến trước, trong và sau khi thi công để giữ cho môi trường sạch sẽ không ô nhiễm và biệt thự của khách hàng cũng được tươi mới đẹp mắt nhất, sang trọng nhất.

Với những nổ lực trên, chúng tôi cam kết sẽ là một đơn vị thi công xây dựng biệt thự tại tphcm uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp, nhanh chóng mang lại cho từng khách hàng một tổ ấm đẹp, thoãi mái, sang trọng, thể hiện được đẳng cấp của gia chủ. Hãy liên hệ với chúng tôi để được biết thêm những thông tin mà quý vị cần.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DƯNG AN PHÚ HƯNG
Địa chỉ: 160 Lã Xuân Oai, P. Tăng Nhơn Phú A, Q.9, TP. HCM
Tel: 08.37305410 – Fax: 08.37305310 – Hotline: 0985.799.779
Email: xaydung@anphuhung.com.vn

Website : www.xaydunganphuhung.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *