Văn phòng ảo – Giải pháp cho các START UP

Đối với các công ty vừa và nhỏ hoặc các start up khởi nghiệp việc thuê một trụ sở để làm văn phòng đại diện thật sự là khó khăn và lãng phí nên thuê văn phòng ảo là một giải pháp hữu hiệu.

Văn phòng ảo là gì?

Văn phòng ảo (Virtual Office) là một hình thức cho thuê văn phòng đại diện mà trong đó mọi thông tin giao dịch đều được chuyển hướng về trụ sở chính. Văn phòng ảo cho phép người sử dụng sở hữu được các tiện ích như một văn phòng thực tế như bộ phận lễ tân, địa chỉ đăng ký kinh doanh, số điện thoại, số fax, phòng tiếp khách,….

van-phong-ao

Văn phòng nằm ở trung tâm thành phố hoặc những trục đường chính là ao ước của nhiều doanh nghiệp tuy nhiên không phải công ty nào cũng có cơ hội sở hữu một văn phòng như vậy ở cái nơi “đất đắt như vàng” này. Nên lời khuyên là bạn hãy cân nhắc về việc thuê một văn phòng ảo vừa tiết kiệm chi phí vừa giúp nâng cao hình ảnh công ty.

 

Văn phòng ảo có hợp pháp hay không?

Luật Doanh nghiệp định nghĩa “doanh nghiệp” là tổ chức kinh tế có tên riêng, có trụ sở giao dịch ổn định, có tài sản được đăng ký nhằm mục đích thực hiện các hoạt động kinh doanh.

g-office

Theo Điều 43, Luật Doanh nghiệp 2014 quy định:”Trụ sở chính của doanh nghiệp là địa điểm liên lạc của doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam, có địa chỉ được xác định gồm số nhà, ngách, hẻm, ngõ phố, phố, đường hoặc thôn, xóm, ấp, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có)”

Nơi cho thuê:

VĂN PHÒNG ẢO G-OFFICE

Tầng trệt – Rosana Tower – 60 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1

Tầng 15 – P.1508 – Vincom Center – 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1

Tầng 19 – P.1901 – Saigon Trade Center – 37 Tôn Đức Thắng, Quận 1

Tầng 02 – Hado Airport Building – 02 Hồng Hà, Quận Tân Bình

Tầng trệt – Cienco 4 Tower – 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *