Xu hướng đầu tư vào căn hộ giá rẻ

Hiện nay, nhiều  nhà đầu tư bất động sản dường như không còn quá mặn mà với phân khúc biệt thự hay căn hộ cao cấp, thay vào đó là những dự án bất động sản tầm trung, bình dân và căn hộ giá rẻ.

Dự án căn hộ giá rẻ

Theo thống kế có đến hơn 60% giao dịch bất động sản trong thời gian gần đây rơi vào phân khúc trung cấp, bình dân, trong đó rất nhiều khách hàng mua để đầu tư.

du-an-nha-him-lam

Dự án nhà Him Lam Phú An

Tại một số dự án nhà giá rẻ như Toky Tower (quận 12) hay Him Lam Phú An, Green Tower, Tecco… bên cạnh những người mua thực để phục vụ nhu cầu nhà ở, thì có đến 30-40% khách mua là để cho thuê, đầu tư dài hạn.

Xu hướng đầu tư vào căn hộ giá rẻ

Sở dĩ phân khúc này được nhiều nhà đầu tư chú ý lựa chọn bởi đây là phân khúc vừa với túi tiền, số vốn bỏ ra không quá lớn, tính thanh khoản cao và chủ dự án chó nhiều hình thức thanh toán linh hoạt.

Các nhà đầu tư thường chọn mua ngay từ những đợt mở bán đầu tiên để đầu tư ngắn hạn, sau vài tháng bất động sản tăng giá có thể bán lại với mức chênh lệch từ 5-7%.

du-an-tokyo-tower

Dự án Toky Tower  quận 12

Ngoài ra theo thống kê, hiện hơn 70% nhu cầu thị trường tập trung vào phân khúc nhà có giá trung bình trở xuống nhưng thị trưởng chỉ mới đáp ứng được 30% do đó nhu cầu ở khu vực này vẫn rất cao nên các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về đầu ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *