Tổng hợp 5 bảng hiệu cửa hàng tiện lợi đẹp nhất

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại hình kinh doanh khác nhau thì sẽ có những mẫu bảng hiệu khác nhau. Bảng hiệu cửa hàng tiện lợi là một bảng hiệu được thiết kế và thi công khá đơn giản. Tuy nhiên, nếu bạn cũng cần có một bảng hiệu đẹp và ấn tượng thì khả năng thu hút khách hàng sẽ cao hơn. Từ đó, việc kinh doanh của bạn này càng phát triển tốt hơn.

Bạn có thể quan tâm:

Bảng hiệu cửa hàng tiện lợi là gì?

Bảng vẫy cửa hàng tiện lợi cũng như bao loại bảng hiệu khác. Nó có chức năng chính là quảng cáo hình ảnh và tên của cửa hàng. Ngoài ra, còn giúp khách hàng nhớ ngay đến thương hiệu của bạn. Quan trọng hơn là phân biệt cửa hàng của bạn với các cửa hàng tiện lợi khác.

Tiêu chuẩn để chọn bảng quảng cáo cửa hàng tiện lợi

Bảng hiệu cửa hàng tiện lợi thường không cần phải cầu kỳ. Chính vì thế, để có một mẫu bảng hiệu tạp hóa đẹp và phù hợp thì bạn có thể dựa theo các tiêu chuẩn cơ bản dưới đây:

  • Bố cục: Thể hiện đầy đủ các thông tin về tên thương hiệu, sản phẩm dịch vụ. Tuy nhiên, khoảng cách giữa các chữ viết và hình ảnh phải phù hợp, đơn giản, dễ nhìn.
  • Màu sắc: Bảng hiệu phải có sự hài hòa về màu sắc nhưng cũng cần sự nổi bật để giúp biển hiệu cửa hàng đẹp hơn, thu hút nhiều người hơn.
  • Chất liệu: Bạn nên lựa chọn các chất liệu bền bỉ, chắc chắn, chịu được thời tiết. 
  • An toàn: Nên ưu tiên an toàn cháy nổ và lựa chọn các bảng hiệu đèn là hiệu quả nhất.

Những lưu ý khi thiết kế biển hiệu cửa hàng tiện lợi

Khi thiết kế bảng hiệu cửa hàng tiện lợi bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Biển hiệu cửa hàng tiện lợi nên lựa chọn chất liệu phù hợp với địa điểm, quy mô và nhu cầu sử dụng của cửa hàng.
  • Nội dung bảng hiệu phải ngắn gọn, đơn giản giúp khách hàng dễ nhìn và nhớ đến cửa hàng của bạn. Ngoài ra các phần không thể thiếu trên bảng hiệu là tên, địa chỉ, số điện thoại,….
  • Màu sắc bảng hiệu nên thiết kế nổi bật, có sự hài hoà để gây sự chú ý người nhìn.
  • Kích thước phải phù hợp, cân đối với cửa hàng của bạn.
  • Độ an toàn ở đây là cả về vị trí treo bảng hiệu, lắp đặt thi công vững vàng, đấu nối đường điện cẩn thận tránh cháy nổ. Cửa hàng có rất nhiều sản phẩm và đông người ra vào. Do đó, an toàn là yếu tố vô cùng quan trọng cần tránh xảy ra tình trạng cháy nổ, biển bị rơi hay chập điện, gây thiệt hại cả về người và tài sản.
  • Cuối cùng, bạn phải lựa chọn đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để thiết kế bảng hiệu cửa hàng tiện lợi.
Bảng hiệu cửa hàng tiện lợi Satrafoods
Biển hiệu cửa hàng tiện lợi Satrafoods

5 Mẫu bảng hiệu cửa hàng tiện lợi đẹp, nổi tiếng nhất

Hiện nay, xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu tiện lợi của con người càng tăng cao. Chính vì vậy, nhiều cửa hàng tiện lợi được ra đời như: Familymart, Circle K, B’s Mart, Ministop, Co.op Food, Zakka Mart, Satra Foods, VinMart, Bách hóa xanh,… để đáp ứng các nhu cầu của người dùng.

Bạn có thể quan tâm: https://thicongbanghieutphcm.com/in-hiflex-la-gi

FamilyMart

Bảng hiệu Family Mart được thiết kế khá đơn giản nhưng lại rất sang trọng. Bảng hiệu với ba màu chủ đạo là trắng, xanh lá và xanh dương vô cùng đẹp mắt. Bảng hiệu không quá cầu kỳ nhưng lại mang lại đặc điểm riêng của thương hiệu giúp khách hàng dễ nhận diện.

Bảng hiệu cửa hàng Family Mart 
Bảng hiệu cửa hàng Family Mart

Bảng hiệu cửa hàng tiện lợi Circle K

Circle K là một trong chuỗi cửa hàng nổi tiếng nhất trên toàn thế giới. Bảng hiệu cửa hàng với 2 màu chủ đạo là đỏ và trắng khá nổi bật. Circle K thường dùng bảng hiệu chữ nổi giúp tạo sự điểm nhấn, màu sắc riêng cho thương hiệu.

"<yoastmark

Ministop

Bảng hiệu cửa hàng Ministop được thiết kế đơn giản với 3 màu chủ đạo là: vàng, trắng và xanh dương. Chữ “Ministop” màu xanh dương với nền trắng, vàng rất hài hoà và đẹp mắt tạo được điểm riêng biệt cho thương hiệu.

Cửa hàng tiện lợi Ministop
Cửa hàng tiện lợi Ministop

Co.op Food

Bảng hiệu cửa hàng tiện lợi Co.op Food cũng khá đơn giản chỉ với 2 là trắng và xanh lá. Chữ “Co.op Food” màu trắng với nền bảng hiệu màu xanh lá. Điểm khác biệt của bảng hiệu này có thêm cả logo và cả phương châm “An toàn – tiện lợi – tươi ngon”. Điều này giúp thương hiệu tạo được dấu ấn trong tâm trí khách hàng.

Bạn có thể quan tâm: https://thicongbanghieutphcm.com/nhua-mica-la-gi-uu-diem-noi-bat-cua-tam-mica-trong-quang-cao

"<yoastmark

VinMart

Bảng vẫy cửa hàng tiện lợi VinMart+ là bảng hiệu được thiết kế đơn giản nhất. Bảng hiệu màu đỏ viền vàng với tên thương hiệu màu trắng khá nổi bật. Màu sắc tương đối hài hoà, chữ dễ nhìn. Tuy bảng hiệu không quá cầu kỳ nhưng điều này cũng tạo được đặc điểm riêng cho thương hiệu.

Bảng hiệu cửa hàng tiện lợi VinMart+
Bảng quảng cáo cửa hàng tiện lợi VinMart+

Bảng hiệu cửa hàng đóng vai trò vô cùng quan trọng và cần thiết. Do đó, bạn nên chọn một đơn vị thiết kế quảng cáo biển hiệu uy tín, chuyên nghiệp. Những chia sẻ trên là một số thông tin về bảng hiệu cửa hàng tiện lợi. Bạn có thể tham khảo các mẫu bảng hiệu cửa hàng tại NỘI NGOẠI THẤT VŨ GIA để được tư vấn chi thiết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *