Thiết kế và thi công nội thất trọn gói – Nên hay không?

Bạn đang phân vân có nên lựa chọn dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói cho ngôi nhà của mình hay không?

Thiết kế thi công nội thất trọn gói là 1 biện pháp được phần đông khách hàng lựa chọn và cũng là xu hướng của thi công nội thất ngày nay. Thi công nội thất trọn gói sẽ đảm bảo đáp ứng được những yêu cầu của bản vẽ 1 cách khoa học cho những tòa nhà biệt thự, những căn hộ chung cư, nhà ở hoặc khách sạn thì bạn hãy đọc ngay bài viết này. Trong nội dung bài viết này, Nội thất AID sẽ giải đáp cho người dùng những khó khăn mà bạn vẫn còn thắc mắc trong thi công nội thất.

thiet-ke-noi-that

>>> Xem thêm: thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói

Đôi điều về dịch vụ thi công nội thất trọn gói

Cũng giống như bao ngành khác, “trọn gói” để chỉ một đơn vị có thể đảm nhiệm tất cả mọi công đoạn của một dự án hay sự kiện nào đó. Trong ngành thiết kế nội thất, thi công trọn gói để cho các công ty nội thất có thể bảo đảm hết tất cả các khâu từ quá trình lên bản vẽ, phối cảnh cho đến lúc bắt tay vào thi công. Giữa thiết kế và thi công là một khoảng cách tương đối xa, chính do đó chủ nhà vẫn thường ưu tiên các đơn vị thi công nội thất trọn gói vì trong công đoạn thiết kế, các kiến trúc sư cũng đã phần nào nắm bắt được cấu trúc của căn hộ chung cư cũng như thị hiếu của chủ nhà.

Thiết kế & thi công trọn gói có thế mạnh gì ?

Quá trình thực hiện 1 bản từ thiết kế tới thi công là cả một công đoạn, mà ở đấy các kiến trúc sư và bạn đã chia sẻ và nắm bắt tất cả các yêu cầu cụ thể, chi tiết, từng ngách của ngôi nhà. Do đó, họ hiểu bạn cần gì, và họ cần làm điều gì tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

Các bảng báo giá và bản thiết kế nội thất trọn gói đôi lúc sẽ có sự thay đổi để phù hợp, hay cập nhật thêm bớt so với thiết kế lúc thi công ngoài công trình có thể điều chỉnh kịp thời.

Thiết kế nội thất trọn gói

>>> Xem thêm: công ty thiết kế nội thất tại tphcm

Bộ phận sản xuất mộc và phần thô, hoàn thiện, giám sát… phối hợp với nhau hằng ngày để giải quyết mọi vấn đề tại dự án. Bạn không cần phải lo lắng các vấn đề phát sinh.

Đơn vị chịu trách nhiệm sẽ chịu trách nhiệm đối với tính khả thi của bản thiết kế và thi công ra sản phẩm thực tế đó. Bên cạnh đó, họ phải bảo hành trách nhiệm vì thương hiệu và uy tín của họ trên thương trường thiết kế.

Lý do bạn nên chọn thiết kế và thi công nội thất trọn gói?

Quản lý và kiểm soát giá thành

Nếu bạn có tay nghề, thông thạo về những mẫu thiết kế và có gu thẩm mỹ riêng thì việc tự mình thiết kế nội thất sẽ tiết kiệm chi phí hơn là chọn lựa dịch vụ. Nhưng nếu như bạn không có gu thẩm mỹ, khả năng thiết kế bằng không thì việc tự làm sẽ khiến bạn mất khá nhiều tiền, thậm chí có thể gấp 2 hoặc gấp 3 việc bạn dùng dịch vụ.

Tiết kiệm thời gian từ giai đoạn thiết kế đến hoàn thiện

Lợi ích lớn nhất khi bạn chọn dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói chính là thời gian. Đơn vị thực hiện sẽ có trách nhiệm đưa ra timeline cho từng công việc cụ thể, để tiết kiệm thời gian nhất có thể. Bạn sẽ có nhiều thời gian chuyên tâm cho công tác của mình, mà chẳng hề tìm kiếm các nhà thầu phụ, đơn vị thiết kế cho không gian ngôi nhà.

thi công nội thất nhà phố

>>> Xem thêm: công ty thi công nội thất văn phòng

Bộc lộ được phong cách cá nhân qua không gian nội thất

Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói bạn sẽ biểu đạt được phong cách cá nhân một cách xác thực nhất nhờ những KTS nhiều năm kinh nghiệm. Họ sẽ triển khai kiểu dáng theo ý tưởng và mong muốn của bạn, nhờ đấy căn hộ sẽ toát lên được ý tưởng riêng của bạn.

Trách nhiệm và bảo hành

Khác với việc bạn tự decor kiểu dáng cho căn hộ của mình, thì lúc sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành và bảo trì những hạng mục nội thất. Khi gặp bất kỳ một lỗi nào thì nhà thiết kế sẽ có bổn phận tu sửa hoặc thay mới cho bạn. Điều này sẽ mang lại ích lợi lâu dài.

Hy vọng với những chia sẻ trên của chúng tôi đã phần nào giúp bạn hiểu về thiết kế và thi công nội thất trọn gói. Chúc bạn sớm kiếm tìm được thiết kế nội thất thích hợp với ngôi nhà mình! Để biết thêm chi tiết về dịch vụ thiết kế, thi công nội thất đẹp, hiện đại, trọn gói hay bảng báo giá nội thất trọn gói, báo giá thiết kế thi công nội thất tại AID hãy nhanh chóng liên lạc với chúng tôi qua hotline 098 905 9369.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *