Đánh giá tia laser dòng xanh của Bosch

Khi nói đến máy cân mực laser, Bosch là một trong những công ty hàng đầu trong ngành. Chúng được biết đến với các tia laser chính xác và chất lượng cao. Trong khi một số nhà sản xuất dụng cụ điện sử dụng điốt giá rẻ, thì Bosch sử dụng một số điốt tốt nhất. Tia laser của họ được thiết kế cho công trường việc làm, có nghĩa là họ được thiết kế để tiếp nhận sự lạm dụng hàng ngày. Vậy Bosch công bằng như thế nào đối với những gì chúng ta mong đợi từ laser Bosch? Hãy cùng tìm hiểu và đi sâu vào bài Đánh giá về dòng máy Laser Bosch tia xanh.

Tổng quát

Bosch có nhiều loại máy cân bằng tia laser. Lý do là họ muốn phục vụ cho nhiều đối tượng người dùng. Một số giao dịch chỉ cần một đường duy nhất trong khi những giao dịch khác có thể cần một đường 360 độ, cộng với dấu dây dọi. Một số thích tia laser màu đỏ và những người khác muốn màu xanh lá cây. Vì vậy, có, họ cung cấp nhiều loại laser để bạn có thể mua chính xác loại phù hợp với nhu cầu của mình.

Điều này có giống với GGL 30. Tuy chúng giống nhau nhưng chúng có những điểm khác biệt, vì vậy hãy cùng xem qua Bosch GLL40-20G.

Đặc trưng

Bosch GLL40-20G có phạm vi làm việc lên đến 40 ‘với độ chính xác ± 5/16 “ở 30’. Bosch có công nghệ VISIMAX có nghĩa là nó giám sát mức tiêu thụ điện năng và nhiệt độ dụng cụ để tối đa hóa khả năng hiển thị đường đồng thời kéo dài tuổi thọ pin.

GLL40-20G đi kèm với các mục sau:

GLL40-20G Laser tự san bằng tia xanh lục
Thiết bị gắn linh hoạt MM 2
Túi
2 – Pin AA

Tia laser cung cấp hai đường màu xanh lá cây, ngang và dọc. Đường màu xanh lá cây sáng hơn đường màu đỏ khoảng 4 lần.
Tia laser có một hệ thống con lắc thông minh có nghĩa là nó sẽ tự điều chỉnh mức và sẽ cho biết nếu vượt quá mức.
Trong khi một số tia laser của họ được cung cấp bởi nền tảng pin 12V, GLL40 được cung cấp bởi hai pin AA đi kèm.
Xung quanh laze có một lớp cao su giúp bảo vệ vỏ và laze khỏi bị rơi và va đập.
Ở phía dưới của laser, có một ren lắp 1 / 4-20.
Túi không chỉ giúp bảo quản và bảo vệ khi không sử dụng mà bạn còn có thể gắn vào thắt lưng để dễ dàng lấy ra.

Hiệu suất

Tôi phải nói rằng, nó không dễ dàng hơn. Chỉ cần trượt nút bật và bắt đầu làm việc với đường dây của bạn. Thực sự không có nhiều thứ cho tia laser này. Nó đơn giản và thẳng về phía trước.
Chúng tôi đã sử dụng các đường laser xanh lá cây trong vài năm qua. Tôi đã được sử dụng một trong dự án nhà của tôi. Đối với tôi, màu xanh lá cây dễ nhìn hơn nhiều. Nếu vạch là màu đậm hoặc nhạt, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy.

Đây là từ khoảng 35′ đi. Tuy khó nhìn trong hình nhưng bằng mắt thường tôi có thể dễ dàng nhìn thấy.

Giá đỡ linh hoạt cung cấp cổ xoay 360 độ và rất dễ dàng và nhanh chóng để lắp đặt. Tôi thích cách bạn có thể sử dụng cái này trên mọi bề mặt dày từ 1/2 ″ đến 2-1 / 4 ″.

Kết luận cuối cùng về đánh giá máy cân bằng laser 5 tia xanh của Bosch

Nhìn chung, tôi là một người rất hâm mộ Bosch tôi cảm thấy máy cân bằng laser tia xanh của bosch hoạt động rất chính xác. Mặc dù đường màu xanh lá cây mang lại nhiều tiền hơn, nhưng nó xứng đáng với những gì mà nó mang lại.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *