Kiến trúc - Nội - Ngoại thất

Địa chỉ cung cấp đá Granite giá rẻ uy tín

Đá Granite là một trong những loại đá đẹp được sử dụng nhiều để chế tác các sản phẩm nội thất, trang sức ,… Trong bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu về dòng đá Granite này nhé!

Đá Granite là gì?

Đá hoa cương có phải là đá Granite? Chắc hẳn cũng có nhiều người thắc mắc về vấn đề này. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé!

da-granite

Đá Granite hay còn gọi là đá hoa cương, là một loại đá Magma xâm nhập có thành phần axit. Được hình thành dựa trên sự biến chất của các loại đá vôi, đá carbonate hay đá dolomit. Đây là loại đá đẹp thường được sử dụng trong các công trình như ốp nền nhà, bậc tam cấp, làm bàn ghế,…

Ưu điểm của đá Granite

Đá Granite là một loại đá đẹp và chất lượng với nhiều ưu điểm nỗi bật như độ cứng cao, ít thấm nước, ít bị bào mòn,… Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những ưu điểm của đá Granite nhé!

Độ cứng cao:

Đá hoa cương là một trong những loại đá tự nhiên cứng nhất trên trái đất. Sản phẩm có khả năng chịu lực cao hơn so với các loại đá tự nhiên khác. Điều này giúp cho nó có thể được ứng dụng đa dạng ỏ nhiều nơi khác nhau, kể cả nhựng khu vực đòi hỏi độ chịu lực cao.

Chống trầy xước:

Khả năng chống trầy xước của đá hoa cương cực kỳ tốt giúp đá luôn sáng bóng, giữ được độ đẹp của đá. Đây là một ưu điểm nổi bật của đá hoa cương mà ít có loại đá nào có thể so sánh. Chính vì vậy mà chúng thường được sử dụng nhiều trong các công trình nội thất như ốp sàn nhà, bậc tam cấp, cầu thang, ốp bàn bếp,…

da-granite-1

Khó thấm nước:

Cấu tạo các hạt hình thành nên đá hoa cương khá khít đem đến cho đá khả năng chống thấm nước cực kỳ tốt. Điều này giúp cho đá không bị ố màu, ẩm mốc, giúp dễ dàng vệ sinh bề mặt đá hơn.

Bảo vệ sức khỏe:

Do đặc tính cấu tạo giữa các hạt cấu thành đá khá khít giúp ngăn ngừa vi khuẩn có hại sinh sôi và phát triển. Chính vì vậy, việc ốp sàn, bàn bếp bằng đá hoa cương sẽ giúp nhà bạn sạch sẽ và giúp đảm bảo sức khỏe của mọi người trong gia đình bạn hơn.

Các mỏ khai thác đá hoa cương lớn tại Việt Nam

Việt Nam là một trong những quốc gia có sản lượng đá tự nhiên lớn trên thế giới. Tại Việt Nam có rất nhiều mỏ khai thác đá hoa cương tự nhiên với quy mô lớn. Điển hình trong số có thể kể đến các loại đá Granite được khai thác từ các mỏ Thanh Hóa, Bình Định, Phú Yên,…

Mua đá hoa cương ở đâu uy tín?

Công ty đá hoa cương Kim Long Phú là một trong những công ty uy tín chuyên cung cấp các loại đá tự nhiên đẹp sử dụng trong các công trình kiến trúc. Chúng tôi cung cấp nhiều loại đá đẹp chất lượng như đá hoa cương, đá marble, đá onyx, đá nhân tạo,…

da-granite-2

Chúng tôi cam kết cung cấp cho các bạn những sản pẩm đá tốt nhất, chất lượng nhất, phục vụ tốt nhất nhu cầu sử dụng của quý khách.

Ngoài cung cấp các sản phẩm đá tự nhiên, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thi công các công trình như đá ốp sàn nhà, ốp bậc tam cấp, ốp mặt tiền, cột nhà, ốp tường nhà, cầu thang đá, mặt bếp, bàn ghế, đá mộ bia,…

Đá Granite có giá bao nhiêu?

Nếu các bạn muốn tìm hiểu về giá bán của đá Granite thì có thể liên hệ với chúng tôi theo số 0903 077 654 để được nhân viên của chúng tôi báo giá. Bạn cũng có thể truy cập vào trang web http://dahoacuongklp.com/ để xem them nhiều sản phẩm đá hoa cương đẹp ấn tượng khác.