Dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói tại TPHCM

Dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói tại TPHCM là dịch vụ tư vấn thiết kế, xin phép xây dựng và sau đó là thi công công trình. Hiện nay các gia đình đang có xu hướng xây dựng nhà trọn gói vì sự tiện lợi và tối ưu hóa được chi phí thi công. Bạn đang muốn xây dựng một căn nhà phố mới nhưng bạn rất bận rộn với công việc và không nắm rõ chất lượng và giá thành vật liệu xây dựng? Vậy thì hãy tham khảo bài viết dưới đây bạn sẽ giải quyết được vấn đề của mình.

Xây dựng nhà phố trọn gói là gì ?

Xây dựng nhà phố trọn gói là dịch vụ mà công ty xây dựng sẽ quản lý toàn bộ các vấn đề về xin phép xây dựng nhà, khảo sát, tư vấn thiết kế, báo đơn giá và cuối cùng là thi công cho khách hàng. Khi công trình được hoàn thành, gia chủ chỉ việc dọn về ở ngay. Dịch vụ còn họi là hình thức “chìa khóa trao tay”.

Xây dựng nhà phố trọn gói tinh tế
Xây dựng nhà phố trọn gói tinh tế

Những lợi ích khi xây dựng nhà phố trọn gói

  1. Tiết kiệm được chi phí vật liệu xây dựng. Công ty xây nhà trọn gói uy tín sẽ giúp bạn định giá các vật liệu xây dựng phù hợp để bạn không bị mất tiền oan.
  2. Tiết kiệm được thời gian. Bạn có thể dành thời gian cho công việc của mình, không phải mất quá nhiều thời gian cho việc xây nhà.
  3. Công ty xây dựng sẽ đảm bảo độ an toàn khi thi công và chế độ bảo trì sau khi hoàn thành căn nhà. Nên bạn cần phải lựa chọn một công ty xây dựng uy tín để đảm nhận những trách nhiệm này.
  4. Hỗ trợ xin giấy phép xây dựng
  5. Tiết kiêm các chi phí về thiết kế. Lựa chọn một công ty xây dựng uy tín họ sẽ thiết kế cho bạn theo nguồn đầu tư mà bạn hiện có. Giảm được rất nhiều các chi phí phát sinh khi xây nhà.
Phong cách nhà phố sang trọng
Phong cách nhà phố sang trọng

Nên chọn công ty xây dựng nhà phố trọn gói nào uy tín tại TPHCM?

Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc Xây Dựng Phố Việt là đơn vị chuyên thi công xây dựng nhà phố trọn gói uy tín tại TPHCM. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, Nhà Phố Việt đã trở thành thương hiệu quen thuộc đối với khách hàng. Đội ngũ thi công thiết kế chuyên nghiệp luôn đảm bảo độ an toàn và chất lượng cho ngôi nhà của bạn.

Phố Việt luôn mang đến phong cách mới mẽ, sang trọng và tinh tế cho căn nhà của bạn. Luôn đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo đưa ra bảng báo giá rẻ nhất, chính xác nhất cho khách hàng có lựa chọn tốt nhất.

Những dự án mà Nhà Phố Việt đã thi công

Dưới đây là các dự án mà Nhà Phố Việt đã thiết kế và thi công:

 

Mẫu xây dựng nhà phố công ty đã hoàn thành
Mẫu xây dựng nhà phố công ty đã hoàn thành

 

Thiết kế nhà phố sang trọng
Thiết kế nhà phố sang trọng

>> Các bạn có thể tham khảo thêm tại đây nhé : https://nhaphoviet.com.vn/bao-gia-xay-nha-tron-goi

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0941 736 463- 093 111 6463

Email: kientrucphoviet@gmail.com

Website: https://nhaphoviet.com.vn/

Hoặc qua các cơ sở của công ty trên toàn quốc để chọn mẫu

Cơ sở 1:Số 6- Hoàng Công Chất- Bắc Từ Liêm- Hà Nội

Cơ sở 2: 68- Võ Chí Công- Cầu Giấy- Hà Nội

Cơ sở 3: 109- Đường Vườn Cam- Phú Đô- Nam Từ Liêm- Hà Nội

Cơ sở 4: 380- Đồng Văn Cống- 2- TP Hồ Chí Minh

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *