Giá máy bay phun thuốc trừ sâu hấp dẫn nhất 2021

Máy bay xịt thuốc trừ sâu trong những năm gần đây đã không còn xa lạ đối với người nông dân Việt Nam. Tuy nhiên trước khi đầu tư vào thiết bị này, vẫn còn rất nhiều những vấn đề khiến cho bà con băn khoăn, trong đó có câu hỏi giá máy bay xịt thuốc trừ sâu có đắt hay không. Hãy cùng Globalcheck tìm hiểu thêm về loại máy bay phun thuốc trừ sâu này nhé.

Sự phát triển của máy bay phun thuốc trừ sâu

Trước đây công việc phun thuốc của người nông dân được thực hiện chủ yếu bằng phương pháp truyền thống. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và máy bay xịt thuốc sâu ra đời và ngày càng được ứng dụng phổ biến trên những cánh đồng.

gia may bay phun thuoc tru sau
Sự phát triển của máy bay phun thuốc trừ sâu

Từ những giai đoạn đầu tiên, máy bay xịt thuốc sâu DJI Agras MG – 1S dùng để phun thuốc, cho đến khi DJI Agras MG – 1P sau này, với nhiều các tính năng thông minh vượt trội. Máy bay MG-1P được trang bị nhiều tính năng cải tiến như là radar tránh vật cản cho phép máy bay có thể phát hiện được chướng ngại vật và tránh va chạm và khoảng cách được cải thiện lên 3km cho hiệu suất phun cực cao. 

Cho đến ngày máy bay nông nghiệp DJI Agras T16 được phát hành sau này với việc trang bị thêm bình phun lên 16 lít, thiết kế mô-đun mạnh mẽ và bản đồ 3D đáng kinh ngạc giúp cho tiết kiệm công sức, thời gian và tăng hiệu quả lao động.

Sự cải tiến liên tục mạnh mẽ về công nghệ của các nhà sản xuất máy bay nông nghiệp giúp cho máy bay trở thành một thiết bị đắc lực giải quyết được nhiều vấn đề mà người nông dân đang cần phải đối mặt.

Giá bán máy bay phun thuốc trừ sâu có đắt không?

Hiện nay có rất nhiều dòng máy bay xịt thuốc trừ sâu, một trong những vấn đề được nhà đầu tư quan tâm nhất đó là giá máy bay phun thuốc trừ sâu có đắt không. Thực tế cho thấy, giá máy bay xịt thuốc trừ sâu khác nhau tùy thuộc vào modem, cấu hình, dòng sản phẩm và các phụ kiện đi kèm.

gia may bay phun thuoc tru sau
Giá bán máy bay phun thuốc trừ sâu có đắt không?

Nếu như bạn đầu tư máy bay xịt thuốc để làm dịch vụ thì có thể trang bị thêm nhiều pin dự phòng để khai thác được tối đa hiệu suất làm việc của máy bay. 

Ưu điểm chung của các loại máy bay xịt thuốc là giúp cho tiết kiệm chi phí thuốc, giảm nhân công hay tăng hiệu suất làm việc, dễ dàng ứng dụng cho rất nhiều loại cây trồng và địa hình khác nhau như là: lúa, mía, sen, ngô, sầu riêng hoặc cao su, cây có múi: cam, bưởi, thanh long, …

>>> Xem thêm tại: bệnh đạo ôn

Các loại máy phun thuốc trừ sâu thịnh hành nhất hiện nay

Hiện nay, có 3 loại máy bay phun thuốc được nhiều người nông dân sử dụng và đánh giá rất tốt về sản phẩm:

DJI Agras MG -1P:

gia may bay phun thuoc tru sau
DJI Agras MG -1P

Dòng máy này có những ưu điểm như là: độ tin cậy, phát hiện địa hình xung quanh, hiệu quả công việc hoặc khả năng phun chính xác, thiết kế khung gấp, bộ nhớ siêu thông minh và điều khiển từ xa tùy chỉnh, …

Máy bay nông nghiệp không người lái DJI Agras MG – 1P được thiết kế rất phù hợp cho các nhiệm vụ phun hoàn toàn tự động, sở hữu nhiều các tính năng mang lại những lợi ích thật sự cho những người nông dân.

DJI Agras T20:

gia may bay phun thuoc tru sau
DJI Agras T20

Máy bay phun thuốc DJI Agras T20 sở hữu rất nhiều tính năng cải tiến và tối ưu hóa trong thiết kế giúp cho các hoạt động trở nên dễ dàng và chính xác hơn. Được trang bị 8 đầu phun và 4 bơm với công suất lớn, có thể phun đến 6 lít mỗi phút. Thiết kế của máy bay phun thuốc DJI Agras T20 được tính toán rất chuẩn xác để mang đến một hiệu suất bay và độ phun đồng đều.

DJI Agras T30:

gia may bay phun thuoc tru sau
DJI Agras T30

Máy bay phun thuốc DJI Agras T30 được trang bị với 16 vòi phun với công suất mạnh mẽ, bình phun 30kg, phạm vi phun tối đa được tăng lên đến 9 mét, hiệu suất phun khi được triển khai thực tế đạt 16 ha/giờ và tăng hiệu suất 33,3% so với thế hệ trước đó.

Công nghệ phân nhánh mục tiêu là được trang bị cho máy bay DJI Agras T30 giúp cho máy bay có thể điều chỉnh được góc của cánh tay máy quay và phun qua tán dày theo chiều góc xiên để thuốc, có thể bám đều lên được các bộ phận của cây, số lượng giọt thuốc được tăng lên đến 100% và hiệu quả kiểm soát tăng gấp đôi so với các dòng máy bay thế hệ trước đó.

Máy bay không người lái là một trong những máy móc không thể thiếu cho người nông dân hiện nay. Nếu có thắc mắc gì về sản phẩm hãy liên hệ ngay: globalcheck.com.vn để chúng tôi có cơ hội tư vấn cho quý khách nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *