Căn hộ

Lựa chọn bàn thờ đẹp cho căn hộ chung cư

“Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây” là câu phương ngôn từ lâu đời của ông cha ta để lại, nhằm mục đích nói nhở con cháu nhớ về nguồn cội, cội gác. Bởi vì vậy, việc phụng dưỡng ông bà tiên nhân đã trở thành bản sắc văn hóa của người việt ta từ xưa tới nay vẫn đang rất được giữ gìn.

Chính bởi vì vậy, trong không gian nhà của người Việt Nam đa số đều phải có bàn thờ, và tùy vào điều kiện cũng như diện tích của mỗi ngôi nhà mà ta có những cách sắp xếp bàn thờ khác nhau, có người sẽ làm phòng thờ riêng ở trong nhà. Trong điều kiện đa phần các căn nhà có diện tích vừa phải như chung cư thì thông thường, chủ nhà sẽ làm bàn thờ hoặc kệ thờ có thiết kế riêng sao cho phù hợp với cấu trúc nhà.

bàn thờ chung cư

Dưới đây, Bàn thờ Niết Bàn sẽ giới thiệu 1 số các dòng tủ thờ, kệ thờ, bàn thờ đẹp chung cư cho phòng khách, với mong muốn hỗ trợ thông tin hữu ích  cho những ai đang muốn lắp đặt nơi thờ tự cho căn hộ cao cấp của bạn.

Tại sao cần lựa chọn bàn thờ chung cư phù hợp?

Những căn hộ chung cư được xây cất khá đơn giản nhưng mang thường mang nét hiện đại. Chính vì vậy, việc chọn lựa kiểu loại bàn thờ đẹp để thích hợp với loại hình không gian này cực kỳ được chú tâm.

Các loại bàn thờ, tủ thờ cho phòng tiếp khách thông thường ở chung cư

Những nhà ở chung cư thông thường sẽ có điểm chung là diện tích tương đối khiêm tốn, trong thiết kế thì các khoảng không giữa các khu vực khá liền nhau để tiết kiệm diện tích, việc lắp đặt bàn thờ trong phòng tiếp khách cũng chính là 1 cách hay để tiết kiệm diện tích, đồng thời cũng tạo được không gian ấm êm cho căn nhà.

go-doi-2048x1451

Bàn thờ sang trọng cho phòng tiếp khách

Bàn thờ được sắp đặt trong phòng tiếp khách nhưng mà vẫn tạo nên không gian long trọng của chính nó, song song không làm ảnh hưởng tới không gian của phòng tiếp khách trong mái ấm của bạn.

Bàn thờ phù hợp với các thiết kế phổ biến ở chung cư

Chung cư thường có lối thiết kế khá đơn giản nhưng không kém phần hiện đại. Trong khi đấy, xây dựng bàn thờ đứng tại chung cư cư làcực kỳ thích hợp. vì bàn thờ đứng mang hình dáng giản đơn, gỗ thơm gỗ mạc. Các hình tiết hoa văn được tiết chế nhưng mà lại cực kỳ có điểm nhấn. Chính vậy, chúng không hề làm mất đi vẻ đẹp truyền thống nhưng mà còn mang âm hưởng văn minh. Đặc tính cao cấp, tiện ích của công trình càng khiến bạn thỏa mãn.

Các hoa văn trên bàn thờ đều mang nguyên tố linh tính. Đấy là các lời ước nguyện của chủ nhà đến ông bà tổ tiên: sức khỏe, tài phúc, thăng quan tiến chức, niềm hạnh phúc,…

Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm chi phí tối đa diện tích cho căn hộ

Khác với sự rườm rà của tủ thờ, bàn thờ đứng thông thường cư có xây dựng hơi nhỏ gọn. So với căn hộ chung cư cao cấp bình thường cư việc cần dùng thiết kế bên trong tối giản không gian là vấn đề hết sức rất cần thiết. Từ ấy, bàn thờ đứng luôn được dành đầu tiên sử dụng nhằm mục tiêu tiết kiệm ngân sách tối đa diện tích chung cư. Không gian phòng thờ không những đẹp nhưng còn rất trang nghiêm.

Bàn thờ đứng có nhiều điểm mạnh nổi trội

Bàn thờ đứng được coi là xây dựng bàn thờ hiện đại. Bàn thờ tựa như 1 bộ bàn với 4 chân vững chắc. Bàn thờ được con kê liên đới trên nền nên rất thích hợp với hộ gia đình có người già. Mặt bàn để bày đồ phụng dưỡng. Phía dưới dựa trên với bàn cơm suôn sẻ.

Bàn thờ xây đắp lanh lợi, lấy sắc đẹp thanh tú. cân nặng bàn thờ nhẹ không nặng nhọc như tủ thờ. phong thái văn minh, màu sắc hòa thuận, mẫu mã đa dạng giúp khách hàng dễ chịu lựa chọn.

ban-tho-gia-tien-dep-chung-cu

Ứng với mỗi diện tích khoảng không căn hộ cao cấp chung cư nhưng quý khách chọn kích thước bàn thờ tiến bộ thích hợp. Với bàn thờ đứng, quý khách sẽ vồ cập tới 3 kích thước: chiều sâu, chiều rộng và độ cao. Toàn bộ form size đó đều chuẩn lỗ ban, thay lời nguyện ước của gia chủ gửi tới nhân loại tâm linh.

Cấu tạo từ chất gỗ làm bàn thờ mang nét thẩm mỹ cao

Ngay từ khâu lựa chọn gỗ niết bàn luôn chứng thực chặt chẽ & lựa chọn kỹ càng. Gỗ niết bàn dùng làm bàn thờ đều là gỗ mới, béo phiên bản, nhiều năm, thông minh. Gỗ được kiểm chuẩn y chất lượng đạt chuẩn mức thì mới đem vào phát hành, tối ưu.

Vân gỗ tự nhiên, mịn và bắt mắt. sắc tố gỗ đa dạng. Tiêu biểu, gỗ liền phiên bản, không pha tạp. Từ ấy, Bàn thờ Niết bàn luôn luôn được khách hàng tin yêu và đánh giá cao về chất lượng. Trong suốt thời gian dài cần đến gỗ không bị cong vênh, mối mọt xuất xắc ẩm mốc.