Màu sắc sơn chủ đạo cho ngôi nhà năm 2020 – Xanh Ban Mai

Năm 2020 đã đến, để đánh dấu một thập kỷ mới, các chuyên gia Dulux thực hiện khảo sát, nghiên cứu những xu hướng toàn cầu có thể ảnh hưởng đến con người. Từ những xu hướng này các chuyên gia đại lý sơn Dulux đưa ra màu sắc sơn chủ đạo cho các ngôi nhà năm 2020. Không những thế, từ màu sắc chủ đạo của năm này các chuyên gia còn cho ra 4 bảng màu. 4 bảng màu pallet này sẽ bổ sung cho những sắc thái tâm trạng, phong cách của màu chủ đạo. Chi tiết về bảng màu xu hướng của năm 2020 bạn hãy đọc tiếp bài viết nhé!

Màu sắc sơn chủ đạo của năm 2020

Bắt đầu một thấp kỷ mới với sự mới mẻ. Con người bắt đầu hướng đến sự tử tế, ý nghĩa hơn là một cuộc sống sôi động, náo nhiệt. Chính vì vậy, hình ảnh buổi sớm ban mai, nhẹ nhàng là màu sắc các chuyên gia hướng đến. Một màu sắc đầy cảm hứng, thích nghi linh hoạt nhưng vẫn giữ sự nhẹ nhàng. Đó là màu sắc Xanh Ban Mai. Xanh Ban Mai là bảng màu chớp nhoáng của bầu trời buổi sớm. Nằm giữa màu xanh lá cây, xanh dương và xám, Xanh Ban Mai mang sắc thái trung tính.

Tuy nhiên với những loại sơn khác nhau thì màu Xanh Ban Mai cũng sẽ có bảng giá màu sơn Dulux khác nhau.

Và bây giờ, chúng ta cũng xem Xanh Ban Mai biến hóa không gian sống của ngôi nhà như thế nào.

Những khối màu sáng bật lên giữa nền đen trắng 

Màu vàng rực rỡ điểm trên nền màu Xanh Ban Mai làm không gian nổi bật, vui nhộn hơn
Màu vàng rực rỡ điểm trên nền màu Xanh Ban Mai làm không gian nổi bật, vui nhộn hơn

Một căn phòng bếp tông màu tĩnh lặng Xanh Ban Mai. Bạn sẽ cảm thấy một không khí tĩnh lặng khó mà phù hợp với nhà bếp. Điểm thêm một chút mới mẻ của tủ đen màu, tạo tương phản với bộ bàn ghế nội thất trắng. Cuối cùng vàng rực rỡ, nổi bật như làm không gian chợt tỉnh.

Có thể tông pastel quá yên tĩnh nhưng sự kết hợp này thật khác biệt. Nó tạo hiệu ứng chiều sâu mạnh mẽ cho không gian. Bạn có thể sử dụng nội thất, phụ kiện màu sắc vui nhộn. Chúng sẽ làm tâm trạng bạn hứng khởi, lạc quan hơn đấy.

Căn phòng yên tĩnh và bình yên để đi vào giấc ngủ

Màu Xanh Ban Mai mang hiệu ứng tối giản tốt nhất cho căn phòng
Màu Xanh Ban Mai mang hiệu ứng tối giản tốt nhất cho căn phòng

Màu sắc trong phòng ngủ là một vấn đề khá quan trọng. Căn phòng này như là nơi chữa lành cho mọi mệt mỏi. Đào thải chất độc từ cuộc sống đầy bận rộn kia không thể nào theo bạn đến tận giường.

Vậy nên, hãy tạo cho phòng ngủ một không gian yên tĩnh. Với những màu sắc đưa bạn về giá trị cốt lõi, trút bỏ đi những mệt mỏi cuộc sống.

Màu Xanh Ban Mai là màu mang hiệu ứng tối giản tốt nhất. Hãy để tường và trần nhà cùng một tông màu này. Sau đó, hãy để những nguyên liệu: gỗ, đá cẩm thạch hay vải lanh tự nhiên nhất. Để bạn có một không gian trở về, về với thiên nhiên.

Để có thể mua sơn Dulux màu Xanh Ban Mai số lượng lớn giá rẻ. Bạn có thể liên hệ đến các đại lý của hãng sơn Dulux.

Xây dựng một không gian sống ấm áp và ấn tượng

Màu Xanh Ban Mai tạo chiều sâu và sự ấm áp cho không gian.
Màu Xanh Ban Mai tạo chiều sâu và sự ấm áp cho không gian.

Màu Xanh Ban Mai linh động, biến hóa phù hợp với mọi người. Không những tạo không gian yên tĩnh, có chiều sâu mà nó cũng có thể tạo không gian ấm áp.

Kết hợp Xanh Ban Mai cùng một chút xanh cổ vịt độc đáo sẽ tạo cảm xúc mãnh liệt. Căn phòng khách đã ấm áp nhờ bảng phối kì diệu này. Xanh Ban Mai giúp làm dịu không gian của xanh cổ vịt. Sự tương phản của chúng đã tạo cân bằng cho toàn cảnh.

Ngoài ra, những đồ đan lát thủ công, thủy tinh thổi và họa tiết hoa, … được xếp theo lối hiện đại. Điều này tạo cây cầu nối về với quá khứ một cách ấm áp và đầy cảm hứng.

Với 3 cách phối trên bạn có thể thấy tông màu của năm 2020 – Xanh Ban Mai luôn thay đổi theo cách riêng của nó. Thể hiện mạnh mẽ cho một thập kỷ mới, thế hệ mới thay đổi phát triển nhưng vẫn giữ giá trị cốt lõi.

Bạn muốn thay đổi diện mạo cho căn phòng, ngôi nhà của mình? Đến ngay DULUXPAINT.VN để chọn màu xu hướng của năm 2020 nào!

Chi tiết bạn có thể liên hệ với đại lý sơn Dulux tại: Số 587 Kim Ngưu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc gọi đến 090 432 3399.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *