Mẹo lựa chọn máy bơm mỡ Palada phù hợp

Hiện nay có rất nhiều mẫu mã và thương hiệu giúp cho quá trình bơm mỡ cho tiết tiết được nhanh hơn, nhưng cần phải chọn đúng và chính xác loại máy để mang lại hiệu quả cao nhất. Dưới đây là mẹo để chọn máy bơm mỡ Palada phù hợp. 

1/ Mẹo lựa chọn máy bơm mỡ Palada phù hợp

★ Chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà người dùng chú ý chọn dòng máy và dung tích thùng chứa phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Cụ thể, nếu chỉ cần một thiết bị bơm mỡ bôi trơn trong gara sửa chữa ô tô quy mô nhỏ thì quý khách chỉ cần mua máy bơm mỡ bằng tay Palada PD-6S thùng chứa dung tích 12 lít. Còn nếu đối với các hoạt động như ở nhà máy, xí nghiệp có nhiều máy móc, nhu cầu bôi trơn nhiều thì quý khách nên chọn những sản phẩm có dung tích thùng chứa lớn, hoạt động bằng khí nén hoặc bằng điện như Palada PD6013, Palada PD-200,…

★ Chọn sản phẩm phù hợp với điều kiện tài chính

Máy bơm mỡ bò Palada có nhiều loại với giá thành cao thấp với những tính năng khác nhau nên người dùng hoàn toàn có thể mua sản phẩm phù hợp với điều kiện tài chính của mình. Nếu có nhu cầu sử dụng ít, bạn chỉ cần mua dụng cụ bơm mỡ bằng tay – chân với giá thành rẻ nằm trong khoảng 1,7 – 3,7 triệu đồng. Còn nếu có nhu cầu sử dụng cao, bạn nên mua máy bơm mỡ chạy điện hoặc bằng khí nén với giá cao hơn khoảng từ 4 – 14 triệu đồng.

★ Mua máy bơm mỡ bò ở địa chỉ uy tín

Ngoài những tiêu chí trên, người dùng còn lưu ý là nên mua máy bơm mỡ chuyên dụng Palada tại những đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín, đảm bảo hàng thật và chất lượng cao. 

2/ Lưu ý quan trọng khi bảo dưỡng máy bơm mỡ Palada

★ Bảo quản máy trong điều kiện môi trường thoáng mát, tránh ẩm ướt vì nhiệt độ quá cao hay quá thấp, môi trường ẩm thấp hay bụi bặm đều là nguyên nhân làm máy dễ trục trặc, kém bền.

★ Không uốn cong hoặc đè vật nặng lên ống dẫn mỡ cao áp sẽ làm cho cho phụ kiện này hư hỏng. 

★ Lắp chính xác các chi tiết nếu bị tháo rời đi. 

★ Vệ sinh thiết bị đúng cách và thường xuyên lau sạch hệ thống dẫn mỡ, lau sạch mỡ trong súng bơm mỡ và bảo quản mỡ thừa trong thùng sạch.

★ Đảm bảo khí nén cung cấp cho máy bơm mỡ bằng khí nén là khí sạch, không lẫn bụi và có áp lực ở mức tiêu chuẩn để tránh gây ảnh hưởng xấu tới tuổi thọ của thiết bị.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *