Palang xích kéo tay 1 tấn với nhiều tính năng và lợi ích nổi bật

Tìm hiểu về palang xích kéo tay

Pa lăng xích là một loại máy nâng hạ có xích và móc gắn kèm theo. Khối xích còn được gọi là pa lăng xích kéo tay và thuật ngữ “pa lăng xích” có thể được sử dụng để mô tả một khối xích hoặc một Palăng đòn bẩy. Một khối xích (Palăng xích bằng tay) được treo vào một điểm neo cố định hoặc một thanh dầm. Tải trọng cần nâng được gắn vào xích bằng móc dưới cùng của khối xích. Để nâng và hạ tải, người vận hành kéo xích tay gắn trên palăng.

Palang xích kéo tay 1 tấn
Palang xích kéo tay 1 tấn

HOL, hoặc chiều cao nâng của pa lăng xích bằng tay xác định chiều cao bạn có thể nâng tải kèm theo. Một khối xích thường được cung cấp với chiều cao nâng 3 mét, có nghĩa là chúng có thể nâng tải tối đa là 3 mét. Tuy nhiên, pa lăng xích bằng tay có thể được cung cấp với bất kỳ chiều cao nâng nào lên đến tối đa là khoảng 20 mét. Các khối xích được đánh giá phù hợp với nhiều tải trọng làm việc an toàn hoặc SWL. Tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc, chúng tôi cung cấp các khối xích và cần cẩu với Tải trọng làm việc an toàn (Công suất khối chuỗi) khác nhau, từ 250kg đến 50.000kg. Điện máy Bảo Ngọc chỉ cung cấp vận thăng chất lượng từ các nhà sản xuất như Columbus Mckinnon .

 

Palang xích kéo tay 1 tấn với nhiều tính năng và lợi ích nổi bật

  • Trải nghiệm sức mạnh vượt trội với thân nhôm đúc dày.
    Xử lý các nhu cầu khó khăn với trục bánh răng chính và bánh răng chịu tải được xử lý nhiệt, độ bền cao.
Palang xích kéo tay 1 tấn với nhiều tính năng và lợi ích nổi bật
Palang xích kéo tay 1 tấn với nhiều tính năng và lợi ích nổi bật
  • Tác động phanh tích cực với phanh tải kiểu Weston kết hợp hai má phanh chống ẩm với bốn bề mặt phanh.
  • Giảm thiểu nỗ lực thủ công nhờ khả năng vận hành trơn tru, các ổ bi được bôi trơn trước và các bộ phận của bộ truyền động được gia công chính xác.
  • Việc bảo trì được đơn giản hóa với ít bộ phận hơn và thiết kế dễ thi công.

Palăng xích kéo tay có thể là một lựa chọn ưu tiên cho một số ứng dụng, bao gồm:

  • Cần phải cài đặt vĩnh viễn để sử dụng không thường xuyên
  • Cần lắp đặt tạm thời cho mục đích lắp dựng hoặc bảo trì
  • Vị trí chính xác của tải là bắt buộc
  • Nguồn điện phù hợp không có sẵn

Khối có thể có dạng ‘treo’ hoặc ‘tích hợp’, nhiều nhà sản xuất sản xuất cả hai tùy chọn. Các loại treo có móc trên cùng, cùm, vòng đệm hoặc phụ kiện khác để khối được treo và cho phép một mức độ ăn khớp giữa khối và cấu trúc hỗ trợ. Các loại được chế tạo sẵn thường được kết hợp với xe đẩy du lịch có mục đích, mặc dù cũng có thể có kết nối trực tiếp với cấu trúc hỗ trợ. Kết nối giữa khối và xe đẩy hoặc cấu trúc thường cứng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *