Sử dụng cửa nhôm xingfa hay cửa nhôm PMA tốt hơn?

Hiện nay khi lựa chọn cửa nhà, các khách hàng thường phân vân lựa chọn giữa cửa nhôm xingfa và cửa nhôm PMA vì không biết nên chọn loại cửa nào sẽ tốt hơn và phù hợp với ngôi nhà của mình hơn. Để biết được chính xác nên lựa chọn loại cửa nào sử dụng thì chúng ta hãy cùng so sánh nhanh những điểm giống và khác nhau giữa nhôm xingfa và nhôm PMA và phân tích những ưu điểm của chúng.

Cửa nhôm Xingfa và cửa nhôm PMA

Cửa nhôm xingfa là loại cửa nhôm cao cấp, có xuất xứ từ Trung Quốc, đây là 1 trong 4 loại cửa nhôm tốt nhất trên thế giới hiện nay. Cửa nhôm xingfa được cấu tạo từ các thanh profile, bên trong được thiết kế có khoảng trống với các đường gân so le để tăng tính chịu lực cho cửa, thân nhôm dày 1,4 đến 3,5mm sẽ giúp cho khối nhôm trở nên vững chắc hơn, chống được các tác động từ ngoại lực.

Cửa nhôm xingfa là một trong 4 thương hiệu hàng đầu thế giới
Cửa nhôm xingfa là một trong 4 thương hiệu hàng đầu thế giới

Cửa nhôm PMA cũng là một trong những dòng cửa nhôm cao cấp có độ dày từ 1,2 – 1,4mm, sản phẩm được nhập khẩu từ Trung Quốc, bên trong lõi nhôm cũng có các đường gân gia cường lực, giúp cho cửa nhôm thêm vững chãi và chịu được sức gió cũng như tác động mạnh từ môi trường và ngoại lực.

>>> Xem thêm: Báo giá cửa nhôm pma

So sánh cửa nhôm xingfa và PMA

Khi so sánh giữa 2 sản phẩm cửa nhôm xingfa và cửa nhôm PMA, chúng ta sẽ tiến hành so sánh trên 2 phương diện là điểm giống và khác nhau giữa 2 dòng cửa này

Điểm giống nhau giữa cửa nhôm xingfa và PMA

Cả 2 loại cửa ngày đều được sản xuất bằng các loại máy chuyên dụng, bên ngoài cửa nhôm được phủ một lớp sơn tĩnh điện bền chắc và không bị phai màu.

Cả 2 loại đều được thiết kế có 2 đường gân lõm vào trong nhằm để tăng độ cứng cho thanh nhôm và cửa, giúp cửa trở nên chắc chắn hơn.

Cửa được sử dụng phổ biến cho nhiều loại công trình và vị trí, hầu như mọi loại công trình đều có thể sử dụng được 2 loại cửa này. Dùng cho các vị trí như cửa sổ, cửa đi, cửa phòng tắm,… với nhiều quy cách hoạt động có thể điều chỉnh linh hoạt cho phù hợp với thiết kế và diện tích ngôi nhà.

Bên cạnh đó, cả 2 loại cửa này được thiết kế kết hợp cùng phụ kiện cao cấp nên có khả năng cách âm, cách nhiệt cũng như khả năng chịu lực cực kỳ tốt. Ngoài ra cửa còn mang tính thẩm mỹ cực kỳ cao nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng cho công trình nhà mình mà không cần lo lắng rằng chúng có hợp hay không.

Cửa nhôm PMA và cửa nhôm xingfa có nhiều điểm tương đồng
Cửa nhôm PMA và cửa nhôm xingfa có nhiều điểm tương đồng

Điểm khác nhau giữa cửa nhôm xingfa và PMA

Nói về điểm khác nhau giữa 2 loại cửa này thì có rất nhiều:

  • Thiết kế mặt ngoài cửa nhôm PMA có các đường vát sát mép kính và chỗ các khớp nối nên nhìn vào sẽ đẹp hơn so với nhôm xingfa
    Đồ dày của hộp khung cửa nhôm xingfa thì dày hơn so với nhôm PMA nên cho độ bền cao hơn.
  • Phần góc của cửa nhôm xingfa được cắt và ép nên cho cảm giác cứng hơn, còn nhôm PMA thì lại được đột dập nên cho sự kín khít và chắc chắn, vì sử dụng ke nhảy nên cửa nhôm PMA dễ thi công hơn.
  • Giá thành của sản phẩm cửa nhôm xingfa thường sẽ cao hơn cửa nhôm PMA

>>> Xem thêm: Báo giá cửa nhôm xingfa tại Hà Nội

Từ những thông tin so sánh trên, các bạn khi có nhu cầu cần tìm kiếm hay mua các loại cửa nhôm nhưng đang phân vân chưa biết nên chọn loại cửa nào cho ngôi nhà của mình thì nhôm xingfa và cửa nhôm PMA chính là gợi ý tốt nhất dành cho bạn. Tùy theo điều kiện tài chính cũng như nhu cầu sử dụng của bạn để lựa chọn loại cửa nhôm phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *