Tổng hợp các công ty may mặc chuyên nghiệp và uy tín ở Việt Nam

Công ty may mặc là một loại hình doanh nghiệp chuyên sản xuất, gia công các sản phẩm may mặc. Nó đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế Việt Nam, góp phần tạo việc làm, thúc đẩy xuất khẩu, tăng trưởng kinh tế. Dưới đây là một số công ty may mặc uy tín ở Việt Nam.

Tổng Công ty CP may Việt Tiến

Công ty cổ phần may Việt Tiến là một trong những doanh nghiệp may mặc hàng đầu tại Việt Nam. Được thành lập vào năm 1976, có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm may mặc nam, nữ, trẻ em, đồng phục,…

Tổng công ty CP may Việt Tiến

Tổng công ty CP may Việt Tiến

Việt Tiến có hệ thống nhà máy sản xuất hiện đại với quy mô lớn, được trang bị máy móc thiết bị tiên tiến nhập khẩu từ các nước châu Âu, châu Á. Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao, am hiểu thị trường và luôn sáng tạo trong thiết kế, sản xuất các sản phẩm may mặc.

Công ty cổ phần dệt may Phong Phú

Tổng công ty cổ phần Phong Phú là một trong những doanh nghiệp dệt may hàng đầu tại Việt Nam. Được thành lập vào năm 1964, Phong Phú đã có lịch sử hơn 54 năm hình thành và phát triển. Công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm sợi, vải, may mặc,…

Công ty may Phong Phú

Công ty may Phong Phú

Công ty may Phong Phú đã đưa sản phẩm tiếp cận hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, khẳng định vị thế của một doanh nghiệp dệt may Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Công ty CP dệt may Gia Định

Công ty Cổ phần Dệt may Gia Định (GIDITEX) là một trong những doanh nghiệp dệt may hàng đầu tại Việt Nam. Được thành lập vào năm 1976, GIDITEX đã có lịch sử hơn 47 năm hình thành và phát triển. Công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm dệt may, bao gồm sợi, vải và may mặc.

Công ty may Gia Định

Công ty may Gia Định

Công ty may mặc GIDITEX đã xuất khẩu sản phẩm tới hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, bao gồm các thị trường lớn như Hoa Kỳ, châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,…

Công ty CP may mặc Nhà Bè NBC

Tổng công ty cổ phần may Nhà Bè NBC là một trong những doanh nghiệp may mặc hàng đầu tại Việt Nam. Được thành lập vào năm 1975, NBC đã có lịch sử hơn 47 năm hình thành và phát triển. Công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm may mặc, bao gồm quần áo thời trang, đồng phục, đồ lót,…

Công ty may Nhà Bè

Công ty may Nhà Bè

NBC có hệ thống nhà máy sản xuất hiện đại với quy mô lớn, xuất khẩu sản phẩm sang hơn 60 quốc gia. NBC cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm may mặc chất lượng cao, giá cả hợp lý, mang đậm bản sắc Việt Nam.

>> Xem thêm thông tin Xưởng may đồng phục giá rẻ TPHCM

Công Ty TNHH may mặc An Thắng

Công Ty TNHH May Mặc An Thắng là một doanh nghiệp may mặc chuyên sản xuất các sản phẩm quần áo thể thao cao cấp. Công ty được thành lập vào năm 2009, có trụ sở chính tại Hà Nội, Việt Nam.

Công ty may An Thắng

Công ty may An Thắng

An Thắng hiện đang xuất khẩu sản phẩm sang nhiều thị trường nước ngoài, bao gồm Hoa Kỳ, châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,…

Công ty CP dệt may Hà Nội hay là HANOSIMEX

Tổng Công ty cổ phần Dệt May Hà Nội tiền thân là nhà máy Sợi Hà Nội được thành lập năm 1984. Với sự phát triển và nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ nhân viên là những giá trị cốt lõi làm nền tảng tạo ra những sản phẩm và lợi ích, góp phần đưa HANOSIMEX trở thành tên tuổi đứng đầu của ngành Dệt May Việt Nam và là đối tác tin cậy của nhiều bạn kinh doanh quốc tế suốt hơn 30 năm qua.

Công ty may mặc Hà Nội

Công ty may mặc Hà Nội

Tổng Công ty CP may mặc Sông Hồng

Công ty may mặc Sông Hồng

Công ty may mặc Sông Hồng là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam. Được thành lập vào năm 1988 đã có lịch sử hình thành hơn 30 năm và phát triển. Công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm may mặc, bao gồm quần áo thời trang, đồng phục, chăn ga gối đệm,…

Sông Hồng mong muốn trở thành một nhà cung cấp các sản phẩm dệt may thời trang lớn và có độ uy tín trong chuỗi cung ứng ngành hàng này trên toàn cầu. Công ty may Sông Hồng không ngừng khám phá, tìm tòi định hướng phát triển chiến lược để phù hợp với xu hướng cung ứng ngành hàng thời trang trên thế giới và đầu tư phù hợp để bắt kịp và trở thành doanh nghiệp dẫn đầu ngành.

Danh sách một vài Công ty may mặc tại TPHCM

Dưới đây là danh sách một số công ty may mặc tiêu biểu tại thành phố Hồ Chí Minh:

  • Công Ty TNHH T.V.S Sài Gòn
  • Công Ty TNHH may mặc Vĩnh Tài 
  • Công Ty TNHH Đồng Phục Thu Hương
  • Công Ty TNHH Sơn Tùng
  • Công Ty CP may Sài Gòn
  • Công Ty TNHH may Thêu Thuận Phương
  • Công Ty CP may Phương Đông

Các công ty may mặc này đều là những doanh nghiệp có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực may mặc. Các sản phẩm của các công ty này được sản xuất từ các nguyên liệu cao cấp, có chất lượng tốt và đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.

Trên đây là tổng hợp các công ty may mặc chuyên nghiệp, uy tín ở Việt Nam. Với sự phát triển của ngành may mặc thì các công ty may chuyên nghiệp và uy tín ở Việt Nam ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong và ngoài nước.

>> Bài viết có thể bạn quan tâm Top 11 loại vải may áo thun phổ biến, được ưa chuộng hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *