Bạn đã biết cách trang trí phòng tắm vừa đẹp vừa rẻ hay chưa?

Trang Trí Bằng Giấy Dán Tường

Đây được xem là một trong những cách trang trí nội thất hiệu quả nhất. Chúng ta có thể áp dụng cho cả ngôi nhà, căn phòng đơn lẻ. Đối với một phòng tắm nhỏ cũng vậy. Cũng có thể dùng giáy dán tường trang trí để tạo nên một vẻ đẹp, điểm nhấn thú vị và thu hút hơn.

Trang Trí Bằng Đồ Nội Thất Dạng Đứng

Đối với một không gian có diện tích rất nhỏ hẹp chúng ta không nên quá nhồi nhét và chen chúc nhiều thứ vào căn phòng. Trang trí phòng tắm cũng vậy. Càng với diện tích nhỏ chúng ta hãy chọn những món đồ có thể di chuyển được. Để có thể dễ dàng tận dụng cũng như sử dụng những chỗ còn trống khác trong phòng tắm.

Chúng ta nên chọn những món đồ đa năng, có nhiều ngăn để có thể chứa được nhiều vật dụng cơ bản của phòng tắm.

Trang Trí Bằng Gạch Ốp

Trên thực tế, diện tích thực sự phòng tắm so với những gì mà chúng ta nhìn thấy đôi khi không giống nhau. Để làm được điều đó, chúng ta hãy sử dụng cùng gạch ốp phòng tắm từ màu gạch ốp sàn cho đến gạch ốp tường. Nếu được chúng ta có thể sử dụng gạch ốp ứng dụng cho cả vách ngoài bồn tắm. Sau khi lát gạch xong, chúng ta sẽ không phân biệt được đâu sẽ là không gian bắt đầu,không gian kết thúc.

Đối với các gạch ốp có nhiều hoa văn thì đây sẽ là một chi tiết vô cùng hiệu quả. Hoa văn rất liền mạch cho cả không gian, chúng ta sẽ khó phân biệt đâu sẽ là ranh giới giữa các viên gạch nhỏ.

>>> Có thể bạn sẽ quan tâm: cửa nhựa giả gỗ nhà vệ sinh 

 

cửa nhựa nhà vệ sinh

 

Trang Trí Bằng Món Đồ Treo Tường

Với cách trang trí này sẽ giúp cho không gian phòng tắm của chúng ta rộng hơn. Ngoài ra, khi nhìn sàn nhà trở nên thoáng hơn mà lại ít bị che phủ bởi những vật dụng dưới đất. Với không gian trống này, chúng ta có thể đặt trang trí một chiếc giỏ mây, khăn tắm.

Dùng Bồn tắm Slipper

Nếu chúng ta muốn sử dụng bồn tắm, mà phòng tắm thì lại quá nhỏ hẹp so với diện tích thực tế. Mẹo nhỏ cho chúng ta đó chính là sử dụng bồn tắm hai đầu bằng nhau. Thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu dáng bồn tắm, kích thước nhỏ gọn để chúng ta lựa chọn.

>>> Đọc thêm bài viết: Thiết kế nội thất chung cư theo phong thủy

 

cửa nhựa nhà vệ sinh

Dùng đồ nội thất và phụ kiện trang trí phòng tắm

Nếu như chúng ta yêu thích phong cách cổ điển có thể trang trí cho căn phòng của mình một chiếc bàn có hình dạng giống như như một kệ rửa tay nhỏ. Với không gian vừa nhỏ chúng ta có thể sử dụng vòi nước nóng lạnh gắn tường sẽ trông rất thú vị.

Khi ngân sách không cho phép chúng ta có thể sử dụng những phụ kiện nhỏ gọn để trang trí cho phòng tắm. Có thể chọn bông hoa hướng dương, hoa cúc. Phong cách bầu trời, đại dương, hoa lá,…

Bên cạnh đó, chúng ta có thể sử dụng đèn chiếu sáng, gương soi, phụ kiện trang trí nhỏ. Những vật dụng này sẽ làm cho phòng tắm của chúng ta trở nên lung linh hơn đấy.

>>> Tham khảo thêm sản phẩm: cửa gỗ cao cấp

——-

Với những chia sẻ vừa rồi về cách trang trí decor lại phòng tắm cùng với diện tích nhỏ gọn. Chúng ta cũng một phần nào đó có thêm kinh nghiệm, kiến thức biến hóa từ căn phòng tắm bình thường trở nên đặc sắc hơn. Hãy cùng nhau chia sẻ nhiều ý tưởng trang trí hơn tại dưới bình luận của bài viết nhé! Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *