Hướng dẫn cách mở máy lạnh Daikin chi tiết nhất

Để người dùng nắm bắt cụ thể từng chế độ và sử dụng remote dòng máy lạnh Daikin FTKQ Series. Bài viết bên dưới, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách mở máy lạnh Daikin chi tiết nhất. Cùng theo dõi nhé!

Cách xác định tên máy lạnh của bạn

Để xác định tên cụ thể máy lạnh mình đang sử dụng, bạn có thể kiểm tra trên thùng của máy hay tem năng lượng. Nếu bạn mua sản phẩm máy lạnh thương hiệu Daikin giá rẻ, bạn có thể liên hệ với tổng đài miễn phí 1800.1061, đọc đúng số điện thoại mua hàng để được hỗ trợ kiểm tra.

Cach-xac-dinh-ten-may-lanh-tren-tem

Cách xác định tên máy lạnh trên tem

Tổng quan các tính năng trên remote

Sau đây là những cách mở máy lạnh daikin ở các chế độ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao dành cho người mới mua chưa biết cách sử dụng.

Cac-chuc-nang-tren-remote-may-lanh-Daikin.

Các chức năng trên remote máy lạnh Daikin

Các chế độ cơ bản

Nút “Cool” để khởi động máy. Khi hoạt động, trên màn hình sẽ hiển thị biểu tượng “bông tuyết” và đèn trên máy lạnh có giá rẻ sẽ sáng màu xanh lá.

Nút “Temp” dùng để thay đổi nhiệt độ.

Nút “Dry” có chức năng dùng để làm khô, hút ẩm trong những ngày mưa gió ẩm ướt.

Nút “Fan Only” để đặt chế độ sử dụng quạt, không làm lạnh, công suất tương đương 1 chiếc quạt.

Nhấn nút “Off” để tắt máy.

Che-do-cool-tren-remote

Chế độ cool trên remote

Điều chỉnh tốc độ gió

Bạn có thể điều chỉnh tốc độ gió theo nhu cầu bằng cách nhấn nút “Fan” để cài đặt và tiếp tục nhấn để thay đổi tốc độ gió theo trình tự như hình bên dưới.

Khi luồng gió được đặt thành biểu tượng Dàn lạnh chạy êm , dàn lạnh chạy êm, tốc độ luồng gió đặt ở mức yếu, tiếng ồn từ dàn lạnh sẽ nhỏ hơn.

Khuyến khích nên để chế độ gió Auto (remote hiện chữ A) để máy tự động điều chỉnh tốc độ gió phù hợp.

Điều chỉnh hướng gió

Bạn nhấn “Swing” 1 lần, cánh đảo gió sẽ tự động lên xuống. Khi cánh đảo gió đến vị trí mong muốn, nhấn “Swing” 1 lần nữa, cánh đảo gió sẽ dừng lại. Bạn cũng có thể để tự động giúp hơi lạnh lan tỏa đều khắp phòng.

Làm lạnh nhanh tức thì

Chế độ làm lạnh nhanh tức thì sẽ cho máy hoạt động công suất tối đa và làm mát một cách nhanh chóng nhất. Bạn nhấn “Powerful” trong khi máy đang vận hành. Biểu tượng powerful sẽ hiển thị trên remote.

Chế độ hoạt động tăng cường trong vòng 20 phút. Sau đó tự trở về hoạt động ở chế độ bình thường. Nhấn Powerful lần nữa để ngừng chế độ nếu bạn cảm thấy đủ lạnh trước 20 phút.

Điều chỉnh luồng gió dễ chịu

Để kích hoạt chế độ điều chỉnh luồng gió dễ chịu, bạn hãy nhấn “Comfort”, biểu tượng Comfort sẽ hiển thị trên màn hình LCD. Tốc độ luồng gió mặc định được để ở trạng thái tự động.

Để tắt tính năng này, bạn nhấn “Comfort” cho đến khi biểu tượng Comfort mất khỏi màn hình. Tính năng này sẽ giúp tránh tình trạng gió thổi trực tiếp lên cơ thể, gây ra các bệnh về đường hô hấp, cảm lạnh.

Tiết kiệm điện năng một cách hiệu quả

Đây là chức năng cho phép máy lạnh hạn chế sử dụng điện năng một cách tối đa, giảm công suất hoạt động, mang đến cảm giác mát mẻ dễ chịu.

Bạn hãy nhấn nút “Econo” để kích hoạt và nhấn lại một lần nữa, cho đến khi biểu tượng mất khỏi màn hình là đã tắt tính năng.

>>> Có thể bạn quan tâm: dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà, giá máy lạnh thương hiệu panasonic, thu mua các loại máy lạnh cũ

Tóm lại, chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn xong cách mở máy lạnh Daikin chi tiết nhất. Hy vọng, bạn có thể dùng sản phẩm một cách hiệu quả và tối ưu nhất để đảm bảo sức khỏe của gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *