Cho thuê nhà xưởng sản xuất chính chủ giá tốt

Khi doanh nghiệp mới bắt đầu kinh doanh sản xuất thì cần rất nhiều yếu tố để quyết định thành công. Trong đó, mặt bằng nhà xưởng chiếm khoảng 50% thành công của doanh nghiệp. Chính vì vậy, chọn nơi thuê nhà xưởng để bắt đầu sản xuất là xu hướng cho những doanh nghiệp có ít vốn xây dựng muốn có được một nhà xưởng riêng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê mặt bằng xưởng

Mỗi công ty sẽ có nhu cầu cho thuê nhà xưởng khác nhau, đồng nghĩa với việc các yêu cầu tiện ích nhà xưởng cũng sẽ khác nhau. Nhưng chung quy lại, dịch vụ cho thuê nhà xưởng phải thỏa mãn và đáp ứng các yêu cầu sau:

Tiết kiệm thời gian

Thời gian mà doanh nghiệp tiêu tốn để xây dựng mặt bằng nhà xưởng không hề đơn giản, thậm chí là rất lâu. Những khu vực có diện tích nhỏ thì mất thời gian trong khoảng vài tháng, còn những khu vực có diện tích lớn hơn thì có thể lên tới vài năm. Điều này làm cho doanh nghiệp mất nhiều chi phí cơ hội do bỏ lỡ cơ hội phát triển.

Thậm chí, là vướng các vấn đề pháp lý có thể kéo dài thêm vài năm nữa. Từ đó, doanh nghiệp không thể bắt đầu hoạt động sản xuất kinh doanh nữa. Nhưng còn khi thuê nhà xưởng sản xuất, doanh nghiệp thì mọi vấn đề trên đều được giải quyết. Chỉ trong 1 tuần là bạn có thể huy động vốn để tham gia sản xuất ngay.

thue-mat-bang-nha-xuong-giup-tiet-kiem-thoi-gian

Thuê mặt bằng nhà xưởng giúp tiết kiệm thời gian

Tiết kiệm chi phí

Các doanh nghiệp luôn muốn mở rộng hoạt động sản xuất nhưng thường phải huy động rất nhiều nguồn lực kinh tế. Trong đó, giai đoạn đầu của mô hình kinh doanh là phải xây dựng mới một nhà xưởng sản xuất. Thì nó trải qua rất nhiều bước không hề rẻ như tiền mua đất, xây dựng cơ sở hạ tầng, mua vật liệu,..

Bên cạnh đó, giá đất tại những thành phố lớn tăng cao mỗi năm làm việc xây dựng mặt bằng nhà xưởng trở nên đắt giá Nếu bạn chọn những vùng xa xôi, đường xá kém thì giá đất rẻ hơn nhưng về lâu dài thì sẽ làm doanh nghiệp mất đi sự chuyên nghiệp trong mắt của khách hàng.

Chưa kể đến các vấn đề phát sinh trong quá trình vận hành nhà xưởng. Trong khi đó, việc lựa chọn thuê nhà xưởng sản xuất thì giá thành thấp hơn nhiều so với giải pháp tự xây dựng của chủ doanh nghiệp.

Hỗ trợ thủ tục pháp lý

Theo quy định pháp luật Việt Nam, thì doanh nghiệp cần phải đảm bảo thực hiện nghiêm ngặt các vấn đề pháp lý đầy đủ. Khi đó, công ty mới tiến hành sản xuất nếu không thì không thể tham gia hoạt động sản xuất được. Thường thì các doanh nghiệp sẽ chủ động chuẩn bị sẵn các giấy tờ liên quan đến pháp lý.

Chỉ cần một trục trặc nhỏ khi hoàn thành hồ sơ cũng đủ khiến doanh nghiệp phải mất nhiều thời gian hoạt động. Đòi hỏi doanh nghiệp cần phải tìm hiểu mọi thông tin trước khi ký hợp đồng. Nhưng với thuê mặt bằng sản xuất, bạn sẽ nhận được các hỗ trợ liên quan đến thủ tục từ đơn vị cho thuê nên tiện ích hơn nhiều.

Một số nơi cho thuê mặt bằng sản xuất, nhà xưởng sản xuất

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp đang gặp nhiều vấn đề trong việc tìm kiếm mặt bằng cho thuê nhà xưởng sản xuất chính chủ giá tốt. Điều đáng kinh ngạc, đa số doanh nghiệp mất khoảng vài năm mới có được mặt bằng. Như mọi thứ sẽ trở nên đơn giản khi bạn tham khảo những công ty cho thuê nhà xưởng sản xuất được nhiều người tin dùng dưới đây.

Hữu Toàn Logistics

Tiền thân của Hữu Toàn Logistics là công ty lắp ráp, sản xuất máy điện lớn nhất Việt Nam. Cụ thể, đã hoạt động phát triển trong vòng 40 năm chuyên cung cấp nhiều nhà xưởng cho thuê, kho bãi, văn phòng lịch sự và khang trang ở TPHCM, Bình Dương. Đặc biệt, còn sở hữu nhiều vị trí đẹp tại KCN và giao thông thuận tiện đi lại.

Doanh nghiệp có phong cách làm việc nhanh – gọn – chính xác đi kèm, giúp cho khách hàng tối ưu hóa công việc từ dán tem nhãn đến hỗ trợ thủ tục hải quan.Vì thế, Hữu Toàn Logistics là sự lựa chọn phù hợp cho những người có nhu cầu thuê nhà xưởng.

huu-toan-logistics-cho-thue-nha-xuong

Hữu Toàn Logistics cho thuê nhà xưởng

Công ty cổ phần PROPERTYGURU Việt Nam

Là công ty hoạt động chuyên về lĩnh vực môi giới và cho thuê văn nhà xưởng sản xuất tại Hà Nội. Hơn 14 năm xây dựng và phát triển trên tất cả tỉnh thành như: Đồng Nai, Nha Trang, Bình Dương,…Công ty đã khẳng định chỗ đứng vững chắc trong việc cho thuê mặt bằng sản xuất .

Khi truy cập vào trang web đáng giá danh tiếng để tìm kiếm thông tin về bất động sản. Thì PROPERTYGURU Việt Nam là cụm từ xuất hiện nhiều nhất tại nhiều quận huyện.

Chợ tốt nhà

Đầu năm 2012, Chợ Tốt Nhà chính thức gia nhập vào thị trường Việt Nam với mục đích là trang môi giới bất động sản. Cũng là nơi kết nối giữa người mua với người bán bằng những thao tác thực hiện trên máy tính cực kỳ đơn giản. Đến nay, tại trang này cũng được nhiều khách hàng tìm đến và nhiều nhà cho thuê nhà xưởng sản xuất thông qua ứng dụng.

Công ty cổ phần Long Hậu

Là khu công nghiệp ở Long An, là một trong địa điểm có vị trí chiến lược nằm trong giao thông đường bộ và đường cao tốc. Trải qua 15 năm phát triển với sứ mệnh “Bằng sự tận tâm và trách nhiệm cao, chúng tôi nỗ lực tạo dựng một môi trường sống, làm việc thuận lợi nhất, góp phần thúc đẩy xã hội phát triển bền vững.”

cong-ty-co-phan-long-hau-cho-thue-nha-xuong

Công ty cổ phần Long Hậu cho thuê nhà xưởng

Công ty đã thu hút hơn 200 nhà đầu tư trong và ngoài nước đã tin tưởng lựa chọn dự án KCN Long Hậu với tổng diện tích lên đến 108,48 ha (năm 2009). Khi bạn đến đây thuê nhà xưởng chắc chắn sẽ thấy sự đầu tư khủng về cơ sở vật chất, hạ tầng, trang thiết bị hiện đại và lực lượng kỹ sư có trình độ tay nghề chuyên môn cao. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm nơi cho thuê nhà xưởng sản xuất chính chủ giá tốt thì có thể đến đây.

Xem thêm: https://longhau.com.vn/truyen-thong/thong-tin-thi-truong/nha-xuong-tien-che

Các Group, fanpage trên Facebook

Trên các hội nhóm trên Facebook thường nói về chủ đề này cho nên chủ thầu cho thuê mặt bằng nhà xưởng cũng xuất hiện trên Facebook. Bằng cách họ đăng tin tìm khách hàng nên các bạn cũng có thể là khách hàng của họ. Đây cũng là hình thức tìm nơi cho thuê nhà xưởng sản xuất giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ tiết kiệm thời gian nhiều so với tự thi công nhà xưởng.

Tóm lại, qua bài viết này chúng ta đã biết một vài công ty cho thuê nhà xưởng xuất chính chủ giá tốt. Nếu bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ, startup thì có thể tham gia và đưa ra quyết định đúng đắn nhất trong việc chọn dịch vụ cho thuê nhà xưởng công nghiệp.

Xem thêm: https://longhau.com.vn/en/products/ready-built-factory-for-lease

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *