Có nên mua máy bơm mỡ đã qua sử dụng không?

Máy bơm mỡ là dòng thiết bị được nhiều người để ý tới và tin dùng nhờ vào các đặc tính của nó, là thiết bị trọng điểm của các xưởng sản xuất, bảo dưỡng máy,…Ngày càng có nhiều mẫu mã mới ra đời, vậy một câu hỏi đặt ra là những chiếc máy đã qua sử dụng rồi còn tốt không? có nên mua máy bơm mỡ bò đã qua sử dụng không? Khi mua máy bơm mỡ cần lưu ý những vấn đề gì?

1/ Mua máy bơm mỡ cũ có những ưu điểm gì?

Thương hiệu đang làm bá chủ là máy bơm mỡ khí nén kocu, không chỉ riêng khí nén mà các loại máy khác hiện Kocu đang là thương hiệu dẫn đầu trong ngành cung cấp máy bơm mỡ bò. Nếu bạn có nhu cầu mua máy bơm mỡ đã qua sử dụng nên lựa chọn dòng máy của Kocu sẽ đảm bảo về chất lượng hơn hết. Với dòng may bom mo khi nen kocu gz-100 cũng không ngoại lệ.

Nếu chi phí không đủ để sở hữu chiếc máy bơm mỡ loại mới thì chiếc máy đã qua sử dụng sẽ là lựa chọn đúng đắn của bạn. Với lựa chọn này sẽ tiết kiệm chi phí, và công sức của bạn trong quá trình lao động để tạo ra hiệu quả tốt nhất.

★ Việc mua máy bơm mỡ cũ có thương hiệu và xuất xứ rõ ràng sẽ tạo cho chúng ta được độ an tâm đặc biệt cho máy. Nhưng hãy để ý tới lựa chọn, chọn đúng và cần lưu ý những điểm sau nhé!

2/ Nhược điểm khi mua máy bơm mỡ cũ

Ngoài tiết kiệm chi phí, những dòng máy bơm mỡ cũ cũng tiểm ẩn những nguy cơ rủi ro cao cho người mua mà không hẳn ai cũng biết. Cấu tạo máy bơm mỡ mỗi loại đều khác nhau, Chính vì đây là những chiếc máy đã qua sử dụng nên chất lượng và tuổi thọ của máy sẽ có phần giảm đi so với những chiếc máy mới.

Bên cạnh đó, việc sử dụng máy bơm mỡ cũ cũng khiến chúng ta tốn khá nhiều thời gian, công sức để vận hành máy bởi những chiếc máy cũ thường áp dụng công nghệ của máy lạc hậu hơn so với những dòng máy vừa ra mắt thị trường.

★ Lưu ý: Nếu chúng ta có ý định mua máy bơm mỡ khí nén cũ thì nên tìm hiểu rõ về máy và kiểm tra kỹ càng và nhớ nên vận hành thử xem máy hoạt động như thế nào có ổn định không, hay chất lượng máy còn tốt không. Thường những dòng máy đã qua sử dụng sẽ có độ ăn mòn cao và có thể bị gỉ ố các chi tiết máy móc dẫn đến kém bền vì vậy khả năng tốn thêm chi phí cải thiện hay thay thế là điều khó tránh khỏi.

Mong rằng qua bài viết này có thể hỗ trợ bạn có được sự lựa chọn đúng đắn và mua được chiếc máy hoàn hảo cho mình nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *