Dịch vụ hút bể phốt tại Long Biên

Bồn cầu và bể phốt tắc nghẽn là tình trạng phổ biến hiện nay của nhiều hộ gia đình. Điều này không chỉ khiến cuộc sống sinh hoạt bị gián đoạn mà còn ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Và nếu bạn đang cần tới sự giúp của dịch vụ hút bể phốt cũng như tìm hiểu thêm về cách hút bể phốt sạch triệt để và mang lại hiệu quả cao thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Hút bể phốt như thế nào?

Để đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm tối đa chi phí và khi lựa chọn dịch vụ hút bể phốt bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

Bồn cầu và bể phốt gia đình bạn có gặp một số sự cố như: Trào ngược nước và nước bồn cầu thoát chậm?

  • Trước đó và bạn đã tiến hành các phương pháp thông tắc nghẽn chưa?
  • Đường kính ống thoát bể phốt và vị trí đường hầm bể phốt như thế nào?
  • Thời gian thông hút bể phốt diễn ra lâu chưa?

Sau khi xác định được tất cả các câu hỏi trên và nếu bạn đã tiến hành nhiều cách thông tắc nhưng không hiệu quả thì bạn cần nhờ đến sự giúp đỡ của dịch vụ thông hút bể phốt.

Cách hút bể phốt truyền thống

Quy trình hút bể phốt được thực hành qua các bước sau:

Bước 1: Các bể phốt thiết kế kiểu cũ hoặc ống thoát nước nhỏ sẽ bị đục phá

Bước 2: Tiến hành luồn ông hút từ xe hút bể phốt vào ống thoát nước

Bước 3: Hút các chất thải ra khỏi hầm

Bước 4: Kiểm tra mức độ thành công của bể phốt. Lưu ý: Khi hút bể phốt và bạn nên hút từ 80-90% và sau đó bơm nước vào và chỉ dừng lại khi dung tích nước trong bể đạt khoảng 60% – 70%.

Bước 5: Đậy nắp của bể phốt và trát lại sao cho hoàn thiện nhất

dich-vu-hut-be-phot

Cách hút bể phốt chuyên nghiệp không cần đục phá

Cách hút bể phốt chuyên nghiệp hiện nay là không cần tiến hành đục phá. Phương thức này còn được gọi bằng cái tên khác là hút bể phốt bằng phương pháp chân không.

Dưới đây là quy trình hút bể phốt không cần đục phá mà bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Tháo bệ ngồi bồn cầu

Bước 2: Tiến hành cho đường ống hút bể phốt vào hầm chứa của bồn cầu

Bước 3: Các kỹ thuật viên tiến hành tính toán để kích thước của ống hút phù hợp với đường ống của bể phốt. Điều này giúp quá trình thông hút thuận lợi và nhanh chóng và đảm bảo vệ sinh. Đồng thời và tránh làm hư hại đến công trình xung quanh.

Bước 4: Khi lượng bùn thải trong bể còn khoảng 20% và các kỹ thuật viên áp dụng giải pháp hóa chân không để đánh tan lượng bùn còn lại.

Bước 5: Tiến hành vệ sinh xung quanh và lắp lại bệ ngồi của bồn cầu

dich-vu-hut-be-phot

Cách hút bể phốt tại các tòa nhà chung cư

Hiện nay và tại các tòa nhà chung cư và bể phốt được xây dựng ở các sân bên cạnh tòa nhà với kích thước lớn và dung tích rơi vào khoảng 200 m3. Ngoài ra và tại các bể có các lắp chờ sẵn.

Tuy nhiên và cách hút bể phốt tại các tòa nhà chung cư cao tầng khá khó khăn và phức tạp. Bởi bề mặt bề dày và khi thi công đòi hỏi máy móc hiện đại và phải có máy đánh cùng khối lượng nước lớn mới có thể hòa tan các chất thải.

Ngoài ra và khi tiến hành hút bể phốt tại chung cư và đơn vị cung cấp dịch vụ phải điều động nhiều xe chuyên dụng lớn mới đáp ứng nhu cầu công việc.

Tóm lại,

Dịch vụ hút bể phốt tại Long Biên của Huy Nguyễn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm. Bên cạnh đó và chúng tôi sở hữu hệ thống máy móc và thiết bị hiện đại và sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc.

Hút bể phốt Huy Nguyễn là công ty uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Các dịch vụ của chúng tôi được tin tưởng và sử dụng lâu dài và chúng tôi không ngừng cải thiện dịch vụ và ngày càng tốt hơn.

Huy Nguyễn có chế độ bảo hành tốt và cam kết chất lượng dịch vụ và cách thức hoạt động rõ ràng.

Hiện tại Huy Nguyễn đã tham gia rất nhiều công trình ở tất cả các lĩnh vực như xây dựng và thoát nước và xử lý nước thải và… và đạt được nhiều thành công đáng kể khắp các tỉnh miền bắc. Sự tận tâm trong công việc đã đem lại cho chúng tôi một sự thành công nhất định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *