Mẫu bàn nhân viên có vách ngăn phổ biến nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay bàn nhân viên có vách ngăn có nhiều mẫu mã đa dạng vì vậy nó luôn được những doanh nghiệp ưu tiên để lựa chọn. Tuy nhiên, chất liệu của loại bàn này lại rất nhiều nên gây khó khăn cho những khách hàng khi có nhu cầu mua sắm đồ nội thất cho nhân viên của chính mình.

Mẫu bàn nhân viên có vách ngăn

Mẫu bàn nhân viên có vách ngăn

Những mẫu bàn nhân viên làm việc có vách ngăn

Mẫu bàn làm việc có vách ngăn ngày càng trở nên phổ biến rộng rãi trong nhiều không gian văn phòng làm việc sang trọng, tạo nên phong cách chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, bàn làm việc có vách ngăn giúp nhân viên của doanh nghiệp có tinh thần thoải mái hơn rất nhiều và giúp nhân viên cảm thấy được tôn trọng. Bàn làm việc có vách ngăn chất liệu tạo thành cũng rất đa dạng và có thiết kế mẫu mã rất khác nhau.

1. Bàn làm việc có vách ngăn nỉ

Bề ngoài của vách được bọc bằng vải nỉ, chất liệu vải rất đa dạng, nhiều màu sắc để chọn lựa như xanh, xanh da trời, xanh lá, xanh cốm hay màu đỏ, vàng… Hầu hết thì những loại vách làm bằng vải nỉ này đều có màu xanh và những tông màu này đem đến cảm nhận rất dịu nhẹ và mát mắt.

2. Vách ngăn gỗ kết hợp với kính

Vách ngăn gỗ kết hợp với kính chính là sự kết hợp hài hòa và hoàn hảo nhất giữa 2 chất liệu đó là vách ngăn gỗ và kính nhằm tạo ra sự tinh tế tôn lên thiết kế khác biệt và hơn nữa còn có thể đáp ứng được những nhu cầu thẩm mỹ và thị hiếu của người tiêu dùng. Phần vách kính được tạo ra là một không gian rất thoáng đãng, tầm nhìn xa hơn, giúp cho bạn quan sát và có một cái nhìn rộng hơn khi ở trong cùng một không gian.

3. Bàn làm việc có vách ngăn văn phòng bằng gỗ

Mẫu thiết kế này có chất liệu là một trong những chất liệu rất phổ biến trong những loại vách ngăn và gỗ ngoài làm vách văn phòng, còn sử dụng làm vách di động hay ốp tường, sàn nhà, bàn ghế hoặc là tủ kệ… thường được phủ bởi Laminate, Melamine, hoặc Veneer nên khá đa đạng về màu sắc. Ngoài ra còn đảm bảo độ bền đẹp, tính chống xước cao, chống thấm nước và ngăn ngừa oxi hóa là những ưu điểm rất vượt trội không thể bỏ qua.

4. Vách ngăn nỉ kết hợp với kính

Đây là thiết kế mang nét cao cấp cũng chính là sự kết hợp tinh tế từ chất liệu nỉ và kính tại nên sự sang trọng và hiện đại. Với lớp bọc nỉ có màu sắc tao nhã. Vách ngăn nỉ kết hợp với kính mang đến sự thông thoáng hơn nhưng vẫn đảm bảo được tính riêng tư.

Một số mẫu bàn nhân viên có vách ngăn phổ biến nhất trên thị trường hiện nay

Bàn làm việc có vách ngăn nỉ

  • Giá rẻ vì nỉ là chất liệu có chi phí thấp khiến giá thành sản phẩm cũng mềm hơn rất nhiều. Cho cảm giác đẹp mắt.
  • Màu sắc phong phú và đa dạng: Với những ưu điểm này có thể lựa chọn màu sắc tùy ý
  • Nhược điểm: Là nỉ nên khá bám bụi và cũng rất khó vệ sinh làm sạch nên thường có thời gian sử dụng ngắn hơn những loại khác.

Remove term: bàn nhân viên có vách ngăn bàn nhân viên có vách ngăn Bàn làm việc cao cấp tại Nội Thất Hợp Thành

Bàn làm việc cao cấp tại Nội Thất Hợp Thành

Bàn nhân viên văn phòng vách ngăn bằng kính

  • Mang lại sự sang trọng được nhiều doanh nghiệp chọn dùng và không làm mất đi không gian của căn phòng. Cho dù đó cũng chính là nơi có diện tích khiêm tốn. Hơn nữa vách ngăn này cũng có thể giúp cho việc vệ sinh và lau chùi dễ dàng hơn.
  • Nhược điểm: Vách ngăn bằng kính nên dễ vỡ và giá thành cũng cao hơn những loại khác. Thường phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Mẫu bàn có vách ngăn bằng gỗ

  • Loại này khá phổ biến nên rất được nhiều người sử dụng
  • Ưu điểm: Kín tạo được không gian tiêng cho mọi người làm việc, có sự đồng nhất giữa các bàn, có vách ngăn nên tạo được sự hài hòa, dễ chịu khi nhìn vào. Đặc biệt đối với không gian chật hẹp.

Ưu điểm của bàn nhân viên có vách ngăn mang lại

Sử dụng bàn nhân viên có vách ngăn giúp tạo sự kết nối chặt chẽ giữa nhân viên các phòng ban khác nhau. Vách ngăn chia thấp, giúp cho lãnh đạo công ty có tầm nhìn quan sát rõ và bao quát hơn.

Bàn nhân viên có vách ngăn vừa không gây ra cảm giác khó chịu, ngột ngạt, mà còn mang tới cho mọi người một không gian làm việc hiện đại, giúp nhân viên có thể tập trung làm việc cao độ hơn, đẩy nhanh hiệu quả công việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *