Kiến trúc - Nội - Ngoại thất Thiết kế - Thi công xây dựng Văn phòng

Mẫu bàn nhân viên có vách ngăn phổ biến nhất hiện nay

Bàn nhân viên có vách ngăn từ trước đến nay thì nó vẫn luôn được những doanh nghiệp ưu tiên để lựa chọn. Và hiện nay trên thị trường nội thất văn phòng thì có khá nhiều mẫu mã đa dạng, chất liệu của loại bàn này lại rất nhiều nên gây khó khăn cho những khách hàng khi có nhu cầu mua sắm đồ nội thất cho nhân viên của chính mình.

Mẫu bàn nhân viên có vách ngăn

Mẫu bàn nhân viên có vách ngăn

Những mẫu bàn nhân viên làm việc có vách ngăn:

Mẫu bàn vách ngăn làm việc ngày càng trở nên phổ biến rộng rãi tại nên nhiều không gian văn phòng làm việc sangg trọng, tạo nên phong cách chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Còn giúp nhân viên của doanh nghiệp có tinh thần thoải mái hơn rất nhiều và sec cảm thấy được tôn trọng. Và chất liệu tạo thành nó cũng rất đa dạng và thiết kết mẫu mã rất khác nhau.

1 . Bàn làm việc có vách ngăn nỉ

Bề ngoài của vách được bọc vải bằng nỉ, nhiều màu sắc để chọn lựa cũng như chất liệu vải rất đa dạng: có màu xanh, xanh da trời, xanh lá, xanh cốm hay màu đỏ, vàng… hầu hết thì những loại vách làm bằng vải nỉ này đều có màu xanh và những tông màu đem đến cảm nhận rất dịu nhẹ và mát mắt.

2 . Vách ngăn gỗ kết hợp với kính

Vách ngăn gỗ kết hợp với kính chính là sự kết hợp hài hòa và hoàn hảo nhất giữa 2 chất liệu đos à vách ngăn gỗ và kính nhằm tạo ra sự tinh tế tôn lên thiết kế khác biệt và hơn nữa còn có thể đáp ứng được những nhu cầu thẩm mỹ và thị hiếu của người tiêu dùng. Phần vách kính được tạo ra là một không gian rất thoáng đáng, tầm nhìn xa hơn, giúp cho bạn quan sát và có một cái nhìn rộng hơn khi ở trong cùng một không gian.

3 . Bàn làm việc có vách ngăn văn phòng bằng gỗ

Mẫu thiết kế này có chất liệu là một trong những chất liệu rất phổ biến trong những loại vách ngăn và gỗ ngoài làm vách văn phòng, còn sử dụng làm vách di động hay ốp tường, sàn nhà, bàn ghế hoặc là tủ kệ… thường thì được phủ bởi Laminate, Melamine, hoặc Veneer nên khá đa đạng về màu sắc. Ngoài ra còn đảm bảo độ bền đẹp, tính chống xước cao, chống thấm nước và ngăn ngừa oxi hóa là những ưu điểm rất vượt trội và không thể bỏ qua.

4 .Vách ngăn nỉ kết hợp với kính

Đây là thiết kế mang nét cao cấp cũng chính là sự kết hợp tinh tế từ chất liệu nỉ và kính tại nên sự sang trọng và hiện đại. Với lớp bọc nỉ có màu sắc tao nhã. Kính thì mang đến sự thông thoáng hơn nhưng vẫn đảm bảo được tính riêng tư.

 Một số mẫu bàn nhân viên có vách ngăn phổ biến nhất trên thị trường hiện nay

Bàn làm việc có vách ngăn nỉ:

  • Giá rẻ vì nỉ là chất liệu có chi phí thấp khiến giá thành sản phẩn cũng mềm hơn rất nhiều.Cho cảm giác đẹp mắt.
  • Màu sắc phong phú và đa dạng: Với những ưu điểm này có thể lựa chọn màu sắc tùy ý
  • Nhược điểm: Là nỉ nên khá bám bụi và cũng rất khó vệ sinh làm sạch nên thường có thời gian sử dụng ngắn hơn những loại khác.

Remove term: bàn nhân viên có vách ngăn bàn nhân viên có vách ngăn Bàn làm việc cao cấp tại Nội Thất Hợp Thành

Bàn làm việc cao cấp tại Nội Thất Hợp Thành

Bàn nhân viên văn phòng vách ngăn bằng kính:

  • Mang lại sự sang trọng được nhiều doanh nghiệp chọn dùng và không làm mất đi không gian của căn phòng. Cho dù đó cũng chính là nơi có diện tích khiêm tốn. Hơn nữa vách ngăn này cũng có thể giúp cho việc vệ sinh và lau chùi dễ dàng hơn.
  • Nhược điểm: Vách ngăn bằng kinh nên dễ vỡ và giá thành cũng cao hơn những loại khác. Thường phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Mẫu bàn có vách ngăn bằng gỗ:

  • Loại này khá phổ biến nên rất được nhiều người sử dụng
  • Ưu điểm: Kín tạo được không gian tiêng cho mọi người làm việc và có sự đồng nhất giữa những bàn và có vách ngăn nên tại được thêm sự hài hòa, dễ chịu khi nhìn vào. Đặc biệt đối với không gian chật hẹp.

Để có thể sỡ hữu được những chiếc bàn làm việc có vách ngăn tuyệt vời này thì hãy đến với Nội Thất Hợp Thành nơi cung cấp bàn nhân viên có vách ngăn tốt nhất trên thị trường ở thời điểm hiện nay nhé.