Kiến trúc - Nội - Ngoại thất

Giường ngủ Hàn Quốc 1m8x2m đẹp giá rẻ

Giường ngủ 1m8x2m giá rẻ được thiết kế hoàn toàn bởi Beyours. Lấy cảm hứng từ xu hướng thiết kế giường ngủ theo văn hóa Hàn Quốc, giường ngủ Hàn Quốc 1m8x2m với chiều cao khá thấp, có phần tối giản và tinh tế, mang lại sự hiện đại, gọn gàng cho căn phòng, phù hợp với không gian phòng ngủ của người Việt Nam.

Vì sao giường ngủ Hàn Quốc được lòng người Việt?

giuong-ngu-han-quoc

Như các bạn đã biết giường truyền thống 1m8x2m của Việt Nam có thiết kế vô cùng cầu kỳ với nhiều họa tiết, hoa văn, chân giường phải cao vừa chân người, có vạt đầu giường và đuôi giường sang trọng. Chất liệu gỗ phải có màu đậm.

Chiếc giương không chỉ là nơi nghỉ ngơi của gia chủ mà còn thể hiện vị thế của gia đình và khả năng thẩm mỹ của chủ sở hữu, vì thế giường ngủ truyền thống của Việt Nam rất cầu kỳ từ chất liệu cho đến thiết kế, gia đình càng bề thế thì chiếc giường ngủ càng nguy nga lộng lẫy.

Tuy nhiên khi xã hội phát triền, sự giao thoa về văn hóa trên thế giới ngày càng thể hiện rõ rệt, gây ảnh hương lớn đến nội thất nhà ở tại Việt Nam, đặc biệt là tại những thành phố lớn.

Thay vì sử dụng kiến trúc cũ, hiện nay mọi người có xu hướng ưa chuộng kiến trúc hiện đại, tối giản hơn, vì phù hợp với phong cách trẻ trung, hiện đại, nhịp sống nhanh tại những nơi thành thị nhộn nhịp và đặc biệt là không gian nhà ở hạn chế.

Vì thế giường cũng không ngoại lệ, người tiêu dùng Việt Nam cũng ngày càng ưa chuộng những mẫu giường 1m8x2m giá rẻ mang phong cách hiện đại như Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu,…

Thiết kế đặc biệt của giường ngủ Hàn Quốc

Đặc điểm nổi bật của những chiếc giường 1m8x2m giá rẻ là thườn sử dụng gỗ tự nhiên có màu sắc tươi sáng, thiết kế đơn giản, tinh tế, tiện lợi, chân thấp.

Màu sắc sáng và thiết kế đơn giản giúp giường phù hợp với thiết kế nội thất hiện đại, tối giản. Những màu sắc nhẹ nhàng, thanh lịch mang lại không gian nhẹ nhàng, yên bình, giúp bạn cảm thấy thoải mái sau một ngày dài làm việc vất vả.

Không chỉ thiết kế đơn giản, chân thấp giúp tối ưu diện tích phòng ngủ, căn phòng sẽ trở nên thoáng đãng và rộng rãi hơn nhờ vào sự tối giản các chi tiết không cần thiết, khoảng cách từ giường đến trần nhà cũng xa hơn mang lại cảm giác thaonsg hơn cho căn phòng.

Thiết kế chân thấp đảm bảo an toàn hơn cho trẻ nhỏ trong trường hợp ngủ hay lăn và hiếu động, giảm chấn thương cho trẻ nhỏ nếu bị rơi xuống giường. Bên cạnh đó, đối với người lớn tuổi cũng dễ dàng di chuyển lên xuống giường dễ dàng, thuận tiện hơn.

Một số mẫu giường 1m8x2m giá rẻ

Giường ngủ Belux bed 1m8x2m natural

giuong-ngu-han-quoc-1

Kích thước:

1m8 x 2m

Chất liệu:

Đầu giường gỗ cao su 100%

Vai + đuôi (gỗ thông dán veneer sồi)

Chân gỗ cao su

Vạc gỗ Plywood

Màu sắc:

Gỗ tự nhiên

Xuất xứ:

Việt Nam – Hàng xuất khẩu

Mẫu mã thiết kế:

Hàn Quốc

Giường ngủ Freezing fog bed 1m8 x 2m

giuong-ngu-han-quoc-2

Kích thước:

1m8 x 2m

Chất liệu:

Gỗ thông tự nhiên

Sơn phủ NC 3 lớp

Màu sắc:

Trắng

Xuất xứ:

Việt Nam – Hàng xuất khẩu

Mẫu mã thiết kế:

Hàn Quốc

Giường ngủ nan Simple 1m8 x 2m natural

giuong-ngu-han-quoc-3

Kích thước:

1m8 x 2m

Chất liệu:

Gỗ thông tự nhiên

Sơn phủ NC 3 lớp

Màu sắc:

Gỗ tự nhiên

Xuất xứ:

Việt Nam – Hàng xuất khẩu

Mẫu mã thiết kế:

Hàn Quốc

>>> Xem thêm một số sản phẩm giường ngủ đẹp giá rẻ khác tại website https://beyours.vn/