Những loại khóa cửa thông minh tốt nhất hiện nay cho cửa nhà bạn

Tình trạng trộm cắp, đột nhập phá khóa tại các hộ gia đình hiện nay đang ngày càng cao, những tên trộm có kỹ năng phá khóa ngày càng tinh vi, người dân thường rất khó để phòng chống các loại tội phạm. Cũng chính vì lý do này, hiện nay người ta đã cho ra đời các loại khóa thông minh với nhiều chức năng và công dụng tiện lợi, mang lại nhiều lợi ích cho người dùng và đặc biệt là sự an toàn, giúp bảo vệ tài sản của mình. Dưới đây là những loại khóa cửa thông minh tốt nhất, được sử dụng phổ biến hiện nay:

1. Khóa vân tay

Khóa cửa vân tay thông minh là một loại khóa thông minh có tính năng mở cửa bằng cảm biến vân tay, đây là một trong những tính năng thông dụng và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Các loại khóa có tính năng này được thiết kế với một cửa sổ quang học để quét và lưu trữ lại dấu vân tay của người sử dụng.

Khóa cửa vân tay thông minh an toàn cho ngôi nhà của bạn
Khóa cửa vân tay thông minh an toàn cho ngôi nhà của bạn

Vì mỗi người chỉ có một dấu vân tay riêng và không có khả năng trùng lặp nên tính an toàn của loại khóa này gần như là tuyệt đối vì rất khó để lại giả dấu vân tay để phá khóa. Chính vì lý do này, khóa vân tay chính là thiết bị khóa lý tưởng để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà và tài sản của bạn.

 

2. Khóa thẻ từ

Khóa thẻ từ là loại khóa sử dụng thẻ từ để mở cửa, thay cho những chiếc chìa khóa. Tức là những chiếc khóa thẻ từ này sẽ được trang bị thêm phần đầu đọc thẻ và nhận dạng thẻ. Điều này có nghĩa là, bạn không cần phải sử dụng chìa khóa và tra vào ổ, mà chỉ cần sử dụng thẻ từ của khóa và chạm nhẹ vào ổ là đã có thể kích hoạt mở khóa một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Khóa thẻ từ có tính an toàn cao
Khóa thẻ từ có tính an toàn cao

Khóa cửa thẻ từ có tính tiện lợi rất cao và dễ dàng sử dụng nhưng lại mang tính bảo mật rất cao. Tuy nhiên việc sử dụng thẻ vẫn có những rủi ro nhất định như bị thất lạc thẻ, mất thẻ, bị trộm thẻ,… Vậy nên khi sử dụng khóa thẻ từ, bạn cũng nên chú ý bảo quản và giữ gìn thẻ cẩn thận, tránh làm mất hay rơi vào tay kẻ gian.

3. Khóa cửa thông minh mở bằng điện thoại

Đây là một trong những dòng khóa mới được sử dụng khá nhiều hiện nay, loại khóa này rất được ưa chuộng vì thiết kế thông minh và tính tiện dụng của nó. Khóa thông minh được kết nối với thiết bị di động thông qua bluetooth, cho phép người dùng có thể kích hoạt khóa từ xa thông qua điện thoại di động.

Khóa cửa mở bằng thiết bị điện thoại thông minh
Khóa cửa mở bằng thiết bị điện thoại thông minh

Bên cạnh đó, khóa còn có tính năng mở rộng được sử dụng thông qua kết nối với modem wifi giúp cho chủ nhà có thể mở cửa tự động ngay khi không có ở nhà. Điều này rất tiện dụng trong những trường hợp có khách đến chơi nhà nhưng bạn không kịp để về mở cửa thì có thể sử dụng cách này.

4. Khóa cửa mã số

Tính năng mở khóa bằng mã số là một trong những tính năng cơ bản được sử dụng phổ biến nhất ở các dòng khóa điện tử hiện nay. Chỉ cần thiết lập mã số cho khóa để sử dụng và ghi nhớ chúng, bạn chỉ cần nhập mã khóa này vào để kích hoạt khóa mở cửa rất tiện lợi, tránh khỏi các rủi ro bất cẩn làm mất, bị kẻ gian trộm mất chìa khóa hay để quên chìa khóa trong nhà không thể mở cửa.

Khóa điện tử mã số tiện dụng cho gia đình
Khóa điện tử mã số tiện dụng cho gia đình

Bên cạnh đó, cửa còn có chức năng khóa tự động nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm, không cần lo lắng việc mình bất cẩn quên khóa cửa có thể tạo cơ hội cho kẻ gian đột nhập.

Trên đây là những dòng khóa cửa điện tử thông minh phổ biến thường được sử dụng trên thị trường hiện nay, các bạn khi có nhu cầu có thể sử dụng một trong các loại cửa này cho ngôi nhà của mình. Liên hệ ngay đến các đơn vị chuyên cung cấp khóa cửa thông minh để được hỗ trợ tư vấn lựa chọn ngay trong hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *