TOP 3 biện pháp bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của bạn

Thời điểm cận Tết cũng là lúc mà vấn nạn trộm cắp diện ra nhiều nhất. Rất nhiều kẻ gian lợi dụng thời điểm chủ nhà đi du lịch, du xuân hoặc đi thăm họ hàng, bạn bè ngày Tết để đột nhập và trộm đi các tài sản quý giá trong nhà. Chính vì vậy, vấn đề bảo vệ ngôi nhà đang là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Vậy đâu là biện pháp bảo vệ tối ưu cho không gian sống của bạn? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ 3 biện pháp bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của bạn khỏi sự dòm ngó của trộm cắp. Tham khảo ngay!

Lắp đặt hệ thống báo động

Hệ thống báo động hiện nay gồm ba thành phần chủ yếu: phần cảm biến, phần trung tâm và phần cảnh báo. Các bộ phận trong hệ thống này liên kết với nhau và truyền tín hiệu đến bộ phận xử lý trung tâm. Khi có bất kỳ một dấu hiệu bất thường nào của người lạ, nhiệt độ tăng cao hay có khói thoát ra,… còi của hệ thống báo động sẽ kêu lên. Đồng thời, nó sẽ truyền thông tin cảnh báo về người sử dụng thông qua điện thoại thông minh hoặc máy tính.

Với hệ thống báo động này, bạn sẽ luôn an tâm về độ an toàn của không gian sống, đặc biệt là khi bạn vắng nhà.

Bảo vệ ngôi nhà bằng hệ thống báo động Bảo vệ ngôi nhà bằng hệ thống báo động

Lắp đặt khóa cửa điện tử

Nếu như các mẫu khóa cửa truyền thống dễ dàng bị trộm cắp phá bằng các thủ đoạn tinh vi và khó lường thì việc tìm kiếm các mẫu khóa cửa có chức năng chống trộm trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Đó cũng là lý do tại sao các mẫu khóa cửa điện tử ngày càng được lắp đặt và ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống hiện đại. 

Các mẫu khóa cửa điện từ ngày nay ngoài chức năng là bảo vệ an ninh cơ bản cho ngôi nhà bằng các thao tác đóng mở khóa đơn giản, chúng còn được tích hợp với công nghệ chống trộm 4.0, từ đó cho phép chủ nhà nhận được tín hiệu cảnh báo cao khi có hiện tượng đột nhập vào nhà. 

Bên cạnh đó, khóa còn phát ra tín hiệu cảnh báo khẩn khi có người tìm cách đột nhập, phá khóa trong lúc bạn không có nhà. Điều này đặc biệt tiện lợi vào dịp Tết đến – thời điểm bạn thường không có nhà vì đi du lịch, du xuân và thăm họ hàng ngày Tết. 

Nếu bạn cần tham khảo các mẫu khóa cửa điện từ chất lượng để bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của mình thì tới ngay với Việt Home Pro! Chúng tôi cam kết các sản phẩm chính hãng, chất lượng, uy tín cùng giá thành cạnh tranh nhất thị trường hiện nay

 

Bảo vệ ngôi nhà bằng khóa cửa điện tử

Bảo vệ ngôi nhà bằng khóa cửa điện tử

Lắp đặt hệ thống camera an ninh

Với hệ thống camera an ninh hiện đại và tiên tiến, bạn sẽ không còn lo lắng kẻ lạ đột nhập vào nhà. Hệ thống này như một người canh gác 24/7, nhanh chóng báo động và gửi tin nhắn tới bạn nếu phát hiện kẻ lạ đột nhập vào nhà. Với chức năng thu âm thanh và hình ảnh của camera an ninh, bạn có thể xem được các hoạt động đang diễn ra tại ngôi nhà của mình dù có mặt trực tiếp tại đó hay không, từ đó đưa ra hướng xử lý kịp thời.

Với hệ thống camera này, bạn hoàn toàn có thể hạn chế được tình trạng trộm cắp, bảo vệ an toàn tài sản cũng như tính mạng của bản thân và các thành viên trong gia đình. Trong trường hợp bị mất cắp tài sản trong nhà, hệ thống camera an ninh còn cung cấp bằng chứng để giúp cơ quan chức năng tìm lại tài sản đã mất. 

Bảo vệ ngôi nhà bằng camera an ninh

Bảo vệ ngôi nhà bằng hệ thống camera an ninh

Người ta vẫn thường nói “phòng còn hơn chống”. Trang bị kỹ lưỡng các thiết bị an ninh cho ngôi nhà của mình chính là cách bảo vệ không gian sống khỏi sự nhòm ngó của các kẻ gian từ bên ngoài. Hy vọng những thông tin trong bài viết trên sẽ cung cấp cho bạn những biện pháp bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của bạn trong thời điểm Tết đến xuân về. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *