Quy trình lắp đặt cửa nhôm Xingfa đơn giản và chuyên nghiệp

Cửa nhôm kính Xingfa đang được thị trường ưa chuộng sử dụng phổ biến tại các công trình vì những ưu điểm vượt bật cũng như tính thẩm mỹ cao của loại cửa này. Tuy nhiên cách lắp đặt loại cửa này lại không hề dễ dàng về kỹ năng và điều kiện dụng cụ để thực hiện. Nếu trong quá trình lắp đặt bị sai quy cách sẽ dẫn đến mất tính thẩm mỹ và giảm tuổi thọ sử dụng của loại cửa nhôm Xingfa này. 

Một số hậu quả nếu bạn lắp đặt cửa nhôm không đúng quy cách

– Cửa bị yếu và không bám chắc vào ô chờ.

– Nước từ bên ngoài có khả năng chảy vào nhà qua các khe hở do cửa không khớp với ô chờ

– Mất tính thẩm mỹ do thừa keo silicon

– Cửa sẽ dễ bị sụp sau một thời gian dài sử dụng và dễ va chạm vào gạch mỗi khi đóng/ mở.

– Vì có khe hở ở cửa nên không thể cách âm tốt như ưu điểm mà cửa mang lại

Các bước đơn giản để lắp đặt cửa nhôm Xingfa đơn giản tại các công trình

Đơn vị lắp đặt cửa nhôm xingfa Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp
Đơn vị lắp đặt cửa nhôm xingfa Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp

Bước 1: Đây được xem là bước đầu tiên và vô cùng quan trọng trong quy trình thiết kế và lắp đặt cửa nhôm kính Xingfa. Trước tiên bạn cần tham khảo thực tế kích thước của cửa nhôm Xingfa phù hợp với ngôi nhà của chính mình và loại của bạn cần dùng là loại nào. Sau đó bạn chuyển thông tin và yêu cầu sang cho bộ phận sản xuất. Đặc biệt cần phải lưu ý trong quá trình đo đạc cần phải có độ chính xác cao, việc lên bản vẽ thi công phải chuẩn thì việc sản xuất mới đảm bảo được độ chính xác cao.

Bước 2: Xưởng sản xuất sẽ dựa vào bản vẽ được gửi để tiến hành thi công để sản xuất ra những bộ cửa theo yêu cầu về kích thước phù hợp và màu sắc như nhu cầu của khách hàng.

Bước 3: Bên xưởng sản xuất sẽ kiểm tra chất lượng của sản phẩm trước khi vận chuyển đến công trình

Bước 4: Bộ phận vận chuyển sẽ gửi sản phẩm đến công trường để lắp đặt

Các bước lắp đặt cửa nhôm kính Xingfa cơ bản nhất

Bước 1 : Sau khi cửa đã được vận chuyển đến công trình thi công, bạn cần kiểm tra kỹ càng về kích thước cũng như loại cửa trước khi lắp đặt. Sau đó mới tiến hành lắp đặt.

Bước 2 : Sau đó bạn tiến hành rà soát các lỗ khoan trên khuôn cửa, trong trường hợp có sự khác biệt trên cửa nhôm kính thì bạn phải tiến hành khoan bổ sung thêm

Bước 3 : Tiến hành đặt cửa lên ô chờ sao cho cửa được cân bằng, bạn lần lượt đặt các cạnh của cửa dưới cách mép tường theo đúng vị trí yêu cầu lắp đặt. Sau khi đã giữ cửa cân bằng đúng theo vị trí, bạn khoan tường tại đúng vị trí đã được đánh dấu trước. Cuối cùng là đặt vít vào các vị trí đã được khoan trước đó.

Bước 4 : Đặt thước thăng bằng để cân chỉnh khung cửa cho thật chuẩn. Khi đã cân bằng bạn siết chặt những vít lắp đặt và kèm những miếng kê chèn bổ sung. Bước này cần sự thẩm mỹ vì vậy bạn cần đi keo silicon thật chắc tay, cho thật đều tránh bị ngắt quãng ở các mép của ô. Cuối cùng là tiến hành vệ sinh và nghiệm thu sau khi đã hoàn thành.

Địa chỉ lắp đặt cửa nhôm Xingfa giá rẻ và chất lượng

Lắp đặt cửa nhôm xingfa Bình Dương
Đơn vị lắp đặt cửa nhôm Xingfa Hiền Vinh

Hiện nay trên thị trường các loại cửa nhôm Xingfa đang được làm giả lên đến 90%, vì vậy để thiết kế và lắp đặt cửa nhôm Xingfa đảm bảo bạn cần chọn các cơ sở uy tín để được đơn vị thi công cam kết về phụ kiện sử dụng, nguồn nguyên liệu,… Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại Bình Dương, TPHCM hay các tỉnh thành lân cận có thể liên hệ với đơn vị lắp đặt cửa nhôm Xingfa Hiền Vinh để nhận được báo giá tốt nhất.

>>> Xem thêm Giá cửa nhôm kính xingfa tại Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *