Sơn sắt mạ kẽm loại nào tốt nhất 2020?

Sơn sắt mạ kẽm loại nào tốt nhất 2020? là một câu hỏi đang khá phổ biến trên khắp mạng xã hội hiện nay. Kể từ khi mà nhu cầu sử dụng sơn làm các vật liệu kim loại cũng tăng cao thì mọi người họ cũng dần dần quan tâm và đi tìm kiếm nhiều hơn về những chủ đề này. Chúng tôi đã thấy được vấn đề bất cập rủi ro hiện tại này khi mọi khách hàng đều đang gặp phải hoặc có nguy cơ gặp phải. Để giải quyết vấn đề này bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn những loại sơn sắt mạ kẽm loại nào tốt nhất hiện nay mà mọi người cần dùng.

Sơn kẽm mạ sắt loại nào tốt tại Zinka

Sơn kẽm mạ sắt loại nào tốt tại Zinka

Sơn mạ kẽm loại nào tốt ?

Loại sơn mạ kẽm chính hãng hay là sơn đa năng hiện thay thì có thể còn quá xa lạ đối với khá nhiều người, bởi vì nó không giống như những loại sơn tường, sơn phủ nhà trang bị với những tính năng trực quan, thực tế như là tăng tính thẩm mỹ cho chính tổ ấm của bạn. Sơn mạ kẽm cũng có công dụng khá là khó hiểu với một số khách hàng tiêu dùng vì rất ít có thể lý giải được một cách trực quan cho những người không chuyên về công dụng của loại sơn này nó gồm những gì và nó ra sao. Một phần cũng chính vì loại sơn này nó đã không được phổ biến trong những công trình nhà ở mà chỉ thường được dùng ở những công trình có quy mô khá lớn và mang tính hơi đặc biệt. Nhưng chất lượng và tính năng vượt trội của nó khiến cho người biết đến nó không dễ từ chối được nó và thừa nhận độ bao phủ bám chặt rất tốt. ( Tại đây có bán sơn sắt mạ kẽm arcrylic).

Những loại sơn mạ sắt kẽm chất lượng:

Sơn sắt mạ kẽm Jotun cao cấp

Đây chính là một trong những nhãn hiệu sơn sắt mạ kẽm cao cấp nhưng thông dụng nhất hiện nay. Với khá nhiều tính năng vượt trội ngoài tầm mong đợi của khách hàng như:

  • Chịu được nhiệt độ khá cao
  • Khả năng để ngăn ngừa nhiều loại vi khuẩn cực tốt
  • Chịu được những ảnh hưởng tới môi trường bên ngoài.
  • Bảo vệ khá tốt cho bề mặt của kim loại khi nó được sơn vào
  • Chống được tính ăn mòn và có độ bám dính khá tốt
  • Dòng sơn gồm những loại sơn bóng có thể giúp cho tăng tính thẩm mỹ của thành phẩm
  • Tính năng chống nấm mốc và hạn chế bạc màu khi sơn
  • Có thể ngăn ngừa những vết bám bẩn trên bề mặt tốt hơn rất nhiều so với những loại sơn thông thường hiện nay trên thị trường.

Sơn Maxilite chính hãng

Loại sơn này được làm từ hệ nhựa Alkyd chất lượng cao nên loại sơn này khá cao cấp và bề mặt sơn thì rất là bóng, mịn, bền đẹp nó vừa có thể giúp bảo vệ những bề mặt vừa giúp cho trang trí toàn diện hay cho bề mặt kim loại, hơn nữa còn phù hợp cho cả nội và bên ngoài công trình ngoại thất. Loại sơn này còn được sản xuất theo tiến trình hiện đại bằng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Nên nó có độ bao phủ rất cao có khả năng đem đến hiệu quả cho việc thi công nhanh chóng. Hơn nữa thời gian sau khi sơn xong sẽ khô rất nhanh trong mọi loại hình thời tiết hiện nay. Cũng không bao gồm chì hay chất thủy ngân độc hại nên rất thân thiện với môi trường, đảm bảo được sự an toàn đến sức khỏe người dùng. Thêm tính năng chống bong tróc cực kỳ lâu bền và hiệu quả. Sử dụng công nghệ SuperLock cực kỳ tiên tiến khiến cho màu sơn đẹp hơn và bám lâu hơn. Đặc biệt nó có giá cũng cực kỳ hợp lý và không quá đắt đỏ. ( Tại đây có bán sơn sắt lót mạ kẽm Alkyd 1K ).

Sơn kẽm mạ sắt bám dính siêu bền

Sơn kẽm mạ sắt bám dính siêu bền

Sơn phủ kim loại Kova hiệu quả

Loại sơn Kova này có độ bóng khá cao, nhanh khô trong hầu hết những điều kiện thời tiết thất thường. Hàm lượng VOC cũng rất thấp, đây là chất hữu cơ độc hại ở trong sơn cũng có thể bay hơi một cách khá tự nhiên khi tiếp xúc với không khi khi ở nhiệt độ bình thường.

Hơn nữa còn dêc dàng vệ sinh hay lau chùi với khả năng chống mài mòn cực kỳ tốt

Dễ dàng thi công trong công trình

Thân thiện môi trường là một lợi thế, an toàn với người dùng ở mọi lứa tuổi vì cấu tạo của nó.

Có thể dùng làm lớp lót kim loại hay sơn chống cháy

Chống rỉ sét rất lâu cho những vật liệu kim loại

Khô nhanh không bắt lửa, chịu nhiệt khá tốt nên cả công trình ngoài trời cũng không phải là vấn đề quá lớn.

Còn thên việc dễ bảo quản trong kho nữa nhé.

Hiện nay, sơn acrylic mạ kẽm tại zinka.vn là một trong những sản phẩm rất được ứng dụng nhiều nhất bởi nhiều khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *