Tại sao các cửa hàng nên lắp cửa mở tự động thay cho cửa truyền thống?

Cùng với sự phát triển của các thiết bị khoa học kỹ thuật, chất lượng đời sống con người ngày càng được nâng cao. Chính vì vậy, thay vì sử dụng các dòng cửa đóng mở truyền thống, các cửa hàng thức ăn, shop quần áo, siêu thị mini,… đang chuyển sang sử dụng hệ thống cửa mở tự động thông minh. Vậy hệ thống cửa này có ưu điểm nổi bật gì? Cùng tham khảo bài viết sau đây nhé!

Tại sao các cửa hàng nên lắp cửa mở tự động thay cho cửa truyền thống?

Cửa mở tự động cho cửa hàng

Cửa mở tự động mang tới nhiều tiện ích nổi bật

Mang tới sự tiện lợi cho khách hàng

Bất cứ là kinh doanh cái gì, mặt hàng hay dịch vụ nào, tạo sự tiện lợi cho khách hàng chính là yếu tố được các chủ cửa hàng đặt lên hàng đầu. Nếu khách hàng có con nhỏ, tay xách theo nhiều hàng hóa, đồ đạc, cửa tự động sẽ giúp họ di chuyển dễ dàng mà không cần bận tâm tới việc đóng – mở cửa. Các cửa hàng cũng không cần bố trí nhân viên ra mở cửa mỗi khi có khách bước vào. Nhiệm vụ này đã được cửa mở tự động đảm nhiệm hoàn toàn.

Nâng cao hình ảnh của cửa hàng 

Trong thời điểm hiện tại, một cửa hàng kinh doanh đầu tư cho mình một hệ thống cửa tự động tức là họ rất quan tâm tới trải nghiệm khách hành, muốn mang tới những trải nghiệm và tiện lợi nhất dành cho khách hàng của mình. Chính những tiện ích của cửa tự động sẽ đem lại sự thân thiện của cửa hàng đối với khách hàng. Từ đó tạo ra ấn tượng và hình ảnh đẹp của cửa hàng trong mắt khách hàng.

Tiết kiệm năng lượng, chi phí 

Các cửa hàng luôn phải dùng máy điều hòa để chỉnh nhiệt độ, dù là mùa đông hay mùa hè. Khi cửa ra vào không đóng lại kịp thời sẽ gây ra sự hao tổn năng lượng, khiến điều hòa phải hoạt động với công suất cao hơn. Nhưng cửa mở tự động sẽ giải quyết hoàn toàn vấn đề này.

An toàn khi sử dụng

Các cửa hàng ăn uống, đặc biệt là các cửa hàng thức ăn nhanh, thường có nhiều trẻ nhỏ. Trẻ nhỏ hiếu động, chắc chắn không tránh khỏi việc chạy nhảy, đùa giỡn bên trong cửa hàng. Việc phải mở những cánh cửa tô, nặng vượt quá sức của trẻ sẽ khiến trẻ có gặp những nguy hiểm như kẹt tay, sái tay,… Tuy nhiên, cửa tự động là hệ thống thiết bị thông minh, nó có thể cảm biến, nhận diện vật chuyển động nên ngay lập tức đảo chiều hoạt động, mang tới sự an toàn tuyệt đối dành cho khách hàng cũng như nhân viên trong cửa hàng. 

Tại sao nên sử dụng cửa mở tự động?

Cửa đóng mở tự động đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Cách lựa chọn mẫu cửa mở tự động an toàn, giá rẻ

Thị trường cửa mở tự động hiện nay rất đa dạng và phong phú, đáp ứng nhu cầu lựa chọn và lắp đặt loại cửa này của người tiêu dùng. Tuy nhiên, có không ít sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng trôi nổi, kém chất lượng được bày bán tràn lan trên thị trường. Vì vậy, để chọn được các sản phẩm cửa mở tự động an toàn, chất lượng, người dùng cần lưu tâm những điều sau:

  • Thương hiệu: Hãy lựa chọn các sản phẩm từ các thương hiệu lớn và có uy tín trên thị trường. Các thương hiệu này thường có quy trình sản xuất tiêu chuẩn, hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật cao, chế độ bảo hành tốt, giúp bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo hành, bảo trì trong quá trình sử dụng.
  • Tính năng và nhu cầu sử dụng: Các mẫu cửa mở tự động rất đa dạng mẫu mã như cửa tự động 2 cánh, cửa mở xoay, cửa mở trượt, cửa mở ngang, cửa mở xếp,… Mỗi loại đều có chức năng riêng biệt, thích hợp với đặc trưng của từng công trình.
  • Kích thước: Trước khi đặt mua cửa tự động cho cửa hàng của mình, bạn cần chủ động thực hiện các thao tác đo đạc khung cửa cần lắp đặt tại công trình của mình để chọn được mẫu cửa với kích thước thích hợp. 

Lưu ý khi chọn cửa mở tự động

Các lưu ý khi mua cửa mở tự động

Trên đây là những chia sẻ về cửa mở tự động thông minh mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc. Với tất cả sự uy tín và tận tâm, Casca là cơ sở cung cấp các loại cửa tự động thông minh, chất lượng cùng giá thành hợp lý. Đến với Casca, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng về cả sản phẩm và chất lượng mà chúng tôi mang lại.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *