Tại sao cửa nhôm kính xếp trượt được ưa chuộng tại các căn hộ?

Kể từ khi gia nhập thị trường cho đến nay, cửa nhôm kính xếp trượt được các nhà thiết kế nội thất và nhà thầu ưa chuộng sử dụng cho các công trình, với thiết kế trang nhã tiện và rất nhiều tiện ích khi sử dụng.

Xu hướng xây nhà bằng cửa nhôm kính xếp trượt đang rất được ưa chuộng. Nó gần như trở thành mẫu cửa được ưa chuộng nhất hiện nay. Vậy tại sao cửa nhôm kính trượt lại được ưa chuộng? Cùng HGC Window tìm hiểu nhé!

Cấu tạo cửa nhôm kính xếp trượt

Cửa đi mở trượt nhôm Xingfa được thiết kế và thi công theo nguyên lý trượt ngang trên ray. Do đó, khi lựa chọn mẫu cửa nhôm Xingfa để láp đặt, nó sẽ không chiếm không gian trong quá trình mở và đóng.

Cửa nhôm kính xếp trượt 6 cánh
Cửa nhôm kính xếp trượt 6 cánh

Cùng với sự kết hợp của các hệ gioăng kép, gương hộp và hệ phụ kiện đồng bộ, cửa trượt nhôm có tính chắc chắn và dễ sử dụng. Cửa nhôm kính lùa chạy êm ái và dễ dàng trên ray.

Hệ thống cửa nhôm kính xếp trượt là gì?

Với khả năng tạo nên một công trình hiện đại với cửa trượt nhôm kính, mang lại không gian sống tiện nghi, sang trọng. Loại cửa này nhanh chóng trở thành vật liệu hàng đầu trên các công trường xây dựng.

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng hơn của người dùng, hiện nay cửa nhôm kính xếp trượt có rất nhiều hệ cửa.

Hệ cửa lùa YH24: Cửa nhôm kính xếp trượt Yng Hua không phải là cái tên xa lạ trong ngành xây dựng. với giá cả phải chăng độ bền cao Mẫu cửa nhôm này rất được ưa chuộng. nói chung là khách hàng

Hệ cửa trượt Xingfa: Mang vẻ ngoài sang trọng. với thiết kế trượt ngang hiện đại. Nó kết hợp độ bền, độ bền với khung nhôm thanh lịch. Cửa nhôm kính Xingfa là một trong những mẫu cửa nhôm cao cấp được ưa chuộng nhất hiện nay.

Hệ cửa đi xếp trượt Premier: Song song với dòng cửa nhôm Xingfa, Premier cũng là cái tên “đắt hàng” với hệ mặt dựng đẹp, độ dày nhôm cao. Phụ kiện chất lượng cao cấp với gioăng kép. Cấu tạo bộ cửa nhôm cách âm chất lượng cao. phù hợp với lối sống hiện đại.

Giải mã lý do tại sao cửa nhôm kính xếp trượt được ưa chuộng

Một lý do dễ thấy vì sao cửa nhôm kính trở thành loại cửa được ưa chuộng nhất hiện nay, là vì sự tiện lợi khi đóng mở với cửa nhôm kính xếp trượt đã đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

Tối ưu hóa không gian tốt

Hiện nay, diện tích đất đang ngày càng thu hẹp., nên việc sử dụng cửa xoay truyền thống đôi khi sẽ chiếm diện tích khiến ngôi nhà trở nên nhỏ hơn.

Cửa nhôm Xingfa là loại cửa được sử dụng nhiều nhất hiện nay
Cửa nhôm Xingfa là loại cửa được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Do đó, với thiết kế ray trượt ngang, cửa nhôm kính trượt là giải pháp tối ưu hóa không gian hiệu quả không làm mất diện tích và linh hoạt trong việc mở và đóng đa chiều: cuộn sang trái, phải hoặc sang một bên.

Dễ sử dụng

Cửa có độ khít cao nên có tính chặt chẽ trong kết cấu. Cửa nhôm kính trượt tăng tính tiện dụng với khả năng cách âm tốt lên đến 95%, giúp tạo không gian nghỉ ngơi thoải mái cho gia đình.

Ngoài ra, cửa nhôm kính xếp trượt cao cấp giữ nhiệt tốt. Cửa có khả năng hấp thụ nhiều ánh sáng tự nhiên, giảm tiêu thụ năng lượng lên đến 30%

Mức độ bảo mật cao

Thiết kế khóa đa điểm mang lại tính bảo mật cao, bảo vệ hiệu quả chống lại sự xâm nhập. Ngoài ra, nhôm kính có nhiệt độ nóng chảy tương đối cao. Do đó, khả năng chống cháy nổ lan rộng tốt, giúp bảo vệ an toàn cho kết cấu ngôi nhà khi có sự cố công suất lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *