Thi công sơn epoxy nền nhà xưởng cần lưu ý những gì

Sơn epoxy nền nhà xưởng là thương hiệu có tiếng trong các ngành xây dựng, là sản phẩm đạt tiêu chuẩn dùng để sơn sàn công nghiệp cho nhà xưởng và những khu công nghiệp hiện đại.

Mô hình thi công sơn epoxy nền nhà xưởng ngày càng phát triển, kéo theo đó là sự đòi hỏi về sàn công nghiệp phải đảm bảo về chất lượng tải trọng lớn vừa đạt yêu cầu thẩm mỹ và đảm bảo vệ sinh trong quá trình sử dụng.

Với sơn sàn epoxy công nghiệp thì sơn nền nhà xưởng mọi vấn đề đặt ra ở trên đều được giải quyết nhanh chóng.

Những lợi ích của việc thi công sơn epoxy

Hiện nay ở trên thị trường có 2 dòng sản phẩm là sơn epoxy tự san phẳng và sơn phủ epoxy trong thi công cho nền nhà xưởng.

Những lợi ích của việc thi công sơn epoxy

Căn cứ vào yêu cầu cùng với mục đích sử dụng của nhà xưởng mà lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp. Loại sơn tự san phẳng với ưu điểm có khả năng chịu lực tốt và tính thẩm mỹ cao và bề mặt bằng phẳng có ưu điểm cho khả năng chịu lực tốt và thẩm mỹ cao bề mặt bằng phẳng tuyệt đối bởi lớp sơn có khả năng tự cân bằng, kháng khuẩn và chuyên dùng cho các môi trường yêu cầu về kháng khuẩn như: Dược phẩm và bệnh viện,…

Nhưng sản phẩm epoxy tự san phẳng dùng cho nhà xưởng có nhược điểm là giá cao, điều này làm trở ngại cho chủ đầu tư với diện tích lớn. Sơn phủ epoxy sàn nhà xưởng có yêu cầu về tính thẩm mỹ và khả năng chịu lực không quá cao, tránh được việc phát sinh bụi bẩn và có chức năng bảo vệ được sàn bê tông nhà xưởng phục vụ tốt cho kinh doanh sản xuất của doanh nghiệp của mình.

Khi thi công sơn epoxy nền nhà xưởng cần lưu ý những gì?

Trước và sau khi thi công sơn epoxy cần kiểm tra bề mặt nền sàn và xử lý sạch bề mặt nền sàn. Sử dụng máy mài nhám cho nền sàn. Sau đó dùng máy hút sạch bụi bẩn. Nếu như bề mặt sàn dính dầu mỡ nên dùng thêm dung môi để lau cho sạch. Quá trình vệ sinh là rất quan trọng, nên cần thực hiện tỷ mỹ và đúng kỹ thuật.

Khi thi công sơn epoxy nền nhà xưởng cần lưu ý những gì?

– Theo kinh nghiệm thi công sơn epoxy nền nhà xưởng của sơn epoxy nhà xưởng tại Bình Dương, chúng tôi khuyên bạn nên xây dựng nền sàn bê tông đạt mác 250 trở lên và có thêm khe hở giãn nở.

– Độ ẩm tiêu chuẩn mặt sàn nên giữ là <= 4%. Độ ẩm sàn bê tông nếu như bị ẩm ướt thì sơn dễ bị bong tróc. Nếu như sàn bê tông có bị ẩm thì phải dùng lớp ngăn ẩm. Đội dày này được khuyến khích là tối thiểu từ 2mm trở lên.

–  Trước lúc xây dựng sàn nền nhà xưởng cần thực hiện chống thấm ngược hơi nước từ lòng trái đất lên.

– Thời gian để sử dụng sàn là sau thi công 7 ngày khi mà nền sơn epoxy đã được khô hoàn toàn và đã bay hết mùi sơn.

– Để cho nền nhà được bề màu thì nên chọn phương pháp thi công thích hợp.

– Dùng bột kẹo và mastic để hỗ trợ trám các lỗ liti ở trên sàn để tạo bề mặt phẳng đẹp.

– Sau cùng cần một đơn vị chuyên thi công sơn epoxy nền nhà xưởng chuyên nghiệp có bề dày kinh nghiệm thi công và cung cấp các sản phẩm thực tế tốt.

Đơn vị cung cấp và thi công công sơn epoxy nền nhà xưởng uy tín

Đa số các sản phẩm mới của epoxy được thực hiện tại các công trình sàn, xưởng của những doanh nghiệp, xí nghiệp cùng với các tập đoàn lớn. Do đó có thể nói đa số cá nhân riêng lẻ đều hông có kinh nghiệm nhiều về lĩnh vực này. Vì thế mà các bạn không nên tham khảo ý kiến của một số cá nhân riêng lẻ và không thể xác định được chính xác sau đó tự tay mua sơn về thi công trên công trình của bản thân, đây là điều mạo hiểm có rất nhiều rủi ro.

Cho nên các bạn nên tìm đến địa chỉ chuyên thi công sơn nền, sơn sàn epoxy chuyên nghiệp để hỗ trợ bạn có một công trình đẹp và bền như mong muốn.

Các công đoạn thi công sơn epoxy không quá khó nhưng với những bề mặt diện tích rộng các bạn nên chọn 1 doanh nghiệp thi công để được tư vấn và thực hiện thi công đúng phương pháp bởi vì họ sở hữu tất cả các loại máy móc và trang thiết bị trong thi công tốt nhất.

EPOXY HOÀNG GIA có website: sonepoxyhoanggia.com chính là đơn vị thi công sơn epoxy nền nhà xưởng dựa vào các tiêu chí như chủng loại sơn và bề mặt bê tông, vị trí địa điểm thi công để đưa ra mức chi phí thích hợp nhất cho khách hàng thỏa mái lựa chọn.

>>> Có thể bạn quan tâm: Chuyên gia đánh giá sơn Dulux có tốt không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *