Chuyên gia đánh giá sơn Dulux có tốt không?

Liệu rằng sử dụng sơn Dulux có tốt không là thắc mắc của nhiều người muốn tân trang màu sắc tươi mới cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Được biết đến là sản phẩm sơn dùng trong nhà có khả năng lau chùi tốt, độ che phủ cao và kháng khuẩn ưu vượt lại có giá thành phải chăng,… Nào hãy cùng các chuyên gia của ttps://duluxpaint.vn/ tìm hiểu về sự thất dòng sơn này tốt như thế nào nhé.

Sự thật dòng sơn Dulux có tốt không ?

Trước khi tìm hiểu câu trả lời cho: Sơn Dulux có tốt không ? Thì chúng ta nên tìm hiểu về các thông tin cơ bản về dòng sơn này.

Sự thật dòng sơn dulux có tốt không ?

Sơn Dulux chính là sản phẩm của AkzoNobel nổi tiếng ở trên thế giới. Những sản phẩm của AkzoNobel được sản xuất với công nghệ hiện đại và vô cùng nghiêm ngặt.  Với các dòng sản phẩm được cung cấp trên thị trường như son chống thấm, sơn nội ngoại thất và các dòng sơn lót,…

Các tính năng nổi bật của sơn Dulux là chống nước tốt, dễ dàng lau chùi, đặc biệt có khả năng tự làm sạch và bền màu hơn nữa còn kháng khuẩn, chống rêu mốc và chống kiềm,… Mỗi một loại sản phẩm được cung cấp ra thị trường đều có mục đích và hướng đến người tiêu dùng.

Những ưu điểm đánh giá tốt từ sơn Dulux:

Để đánh giá về sơn Dulux có tốt không, mời các bạn theo dõi về các ưu điểm bên dưới đây nhé:

– Có độ che phủ cao: Lúc chọn dòng sơn tường tốt thì các bạn nên xem xét tính năng  che phủ cùng với làm mờ này. Khi đó bạn dùng sơn sẽ tiết kiệm hơn.

– Dễ rửa rửa sạch, lau chùi và tự động làm sạch: Với các gia đình có bé nhỏ thì chắc chắn sẽ được yêu thích. Khi sơn thì những vết bẩn ở trên tường sẽ dễ bị xóa sạch. Với dòng sơn ngoại thất Dulux thì có thêm tính năng tự làm sạch giúp màu sơn luôn sáng và đẹp.

–  Có mùi nhẹ, khô nhanh và không gây kích ứng: Dòng sơn nhà thường sẽ tạo mùi, nếu như mùi quá nhiều gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của mình. Nhưng dòng sơn Dulux này rất nhanh khô và rất ít mùi nên đảm bảo cho sức khỏe của gia đình bạn.

– Độ bền cao: Có tuổi thọ lên đến 7 năm, dòng sơn nội thất và ngoại thất được các chuyên gia đánh giá là có độ bền cao tuy phải tiếp xúc với các tác nhân từ môi trường hoàn toàn không bị ảnh hưởng.

>>> Tham khảo: Bảng giá sơn dulux Hà Nội mới nhất 2020

Sử dụng sơn Dulux có độc không ?

Sở hữu thành phần của hãng có khả năng kháng khuẩn, chống nấm mốc, vi khuẩn và ít độc. Đặc biệt hãng đã nghiên cứu làm sao để không gây hại cho sức khỏe của người dùng tốt nhất. vậy nên các bạn không cần phải lo lắng về dòng sơn Dulux có độc không.

Vậy cách để chọn loại sơn dulux thích hợp?

Sơn Dulux có rất nhiều dòng sản phẩm đáp ứng đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng. Tuy nhiên vì điều này mà khách hàng phân vân không biết nên lựa chọn loại nào thích hợp nhất với các công trình của mình. Vậy nên để chọn đúng loại sơn, khách hàng cần được tư vấn bởi các nhân viên có kiến thức và đào tạo bài bản trong lĩnh vực phân phối sơn.

Cách để chọn loại sơn dulux thích hợp?

Khách hàng có thể đến với ​đại lý sơn Dulux Linh Dương, ngoài việc giúp cho khách hàng chọn đúng loại sơn, Linh Dương còn tư vấn cho khách các bảng màu thích hợp với sở thích, phong thủy của từng khách hàng. Thế giới màu sắc hơn 200 màu sơn của Dulux đa dạng cho khách thỏa mái chọn lựa. Hãy đến tận nơi để lựa chọn cùng với cảm nhận các điều tốt nhất.

Những ưu điểm tuyệt vời của sơn Dulux ở bên trên chính là câu trả lời đầy đủ ý nhất cho câu hỏi sơn Dulux có tốt không? Mong rằng sau các chia sẻ của Linh Dương, khách hàng sẽ có thêm các thông tin cần thiết về sản phẩm.

>>> Tham khảo thêm: Màu sắc sơn chủ đạo cho ngôi nhà năm 2020 – Xanh Ban Mai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *