Thuê biệt thự quận 2 và những điều bạn cần nắm rõ

Quận 2 là quận cũ của TP. Hồ Chí Minh và có diện tích lớn nằm trên tả ngạn sông Sài Gòn. Cơ sở hạ tầng và tiện ích đô thị của Quận 2  được đánh giá hoàn chỉnh khá tốt. Tạo thuận lợi cho phát triển kinh tế và thu hút cư dân đến làm việc và sinh sống. Cho thuê biệt thự quận 2 giá rẻ là 1 hình thức đầu tư tương đối thịnh hành trong những năm vừa qua. Không có chỉ là ở những nơi nghỉ dưỡng, du lịch thì mới có những biệt thự cho thuê. Nhu cầu ở thuê của nhiều người tiêu dùng thích ở khu biệt lập, yên tĩnh, tiện nghi và đơn giản ngày càng khá nhiều.

Thuê biệt thự quận 2 giá rẻ
Thuê biệt thự quận 2 giá rẻ

Vị trí địa lý và đặc điểm tự nhiên của Quận 2

Quận 2 nằm ở phía Đông của TP. Hồ Chí Minh. Quận 2 kết nối với các Quận 1, Quận 4, Quận 7 và Quận 9 (cũ). Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức (cũ) và giáp huyện Nhơn Trạch thuộc tỉnh Đồng Nai. Quận 2 có diện tích khoảng 49,74 km2, địa hình gồm cả gò và bưng được bao quanh bởi các con sông. Cũng như kênh rạch vừa có vai trò về giao thông. Giúp Quận 2 có cảnh quan xanh mát thu hút sự phát triển mạnh những dự án, căn hộ, nhà phố hay biệt thự ven sông.

Vì sao nên thuê biệt thự Quận 2 ?

Có không gian riêng tư và yên tĩnh: Khác với khách sạn, biệt thự thường độc lập, riêng biệt nên sẽ mang lại cảm giác riêng tư và yên tĩnh. Đặc biệt là cho những gia đình và người sử dụng đi nghỉ dưỡng.

Sang trọng, thoải mái: Biệt thự thường sẽ có thiết kế sang trọng với đầy đủ các phòng. Như phòng ngủ, phòng khách và phòng bếp sẽ vô cùng dễ dàng cho mọi sinh hoạt chung hoặc muốn nấu ăn, hay tổ chức tiệc..

Lưu ý lúc thuê biệt thự quận 2

Thuê ngắn ngày

Nếu như bạn chỉ thuê ngắn ngày thì việc chủ yếu bạn cần cân nhắc là giá tiền thuê sao cho hợp lý. Những tiêu chí khác thì chỉ cần thoải mái, tiện nghi và đơn giản là được.

Thuê dài ngày

Với việc thuê dài ngày thì bạn cần phải chú ý khá nhiều hơn về những vấn đề sau

Tính pháp lý của các biệt thự cho thuê

Bạn cần phải xác định rõ từ phía chủ cho thuê biệt thự Quận 2. Xem biệt thự đấy có hợp lệ hay không. Kiểm tra kỹ hồ sơ hợp lệ của biệt thự cần thuê. Tốt nhất là bạn nên thuê biệt thự chính chủ để bảo đảm độ tin cậy, an toàn và có được giá tiền thuê tốt nhất.

Lưu ý lúc thuê biệt thự quận 2
Lưu ý lúc thuê biệt thự quận 2

Chọn giá thành thích hợp

Do nhu cầu cho thuê biệt thự Quận 2 nhiều. Nên khi bạn đã chọn khu vực mình cần thuê thì bạn cần nắm rõ giá thành thuê biệt thự trong nơi đấy. Bạn không có nên quá vội vàng đặt cọc lúc chưa tìm hiểu mức giá kỹ. Điều này sẽ khiến bạn rất dễ bị hớ khi thuê.

Mức giá phát sinh trong khoảng thời gian thuê biệt thự

Khi thực hiện thuê dài hạn thì chắc chắn sẽ có các chi phí phát sinh như điện, nước hàng tháng. Hoặc những dịch vụ xe ô tô, dịch vụ vệ sinh… Bạn cũng cần phải hỏi rõ để có thể nắm rõ và chủ động lúc thuê.

Vấn đề an ninh

Những người cho thuê biệt thự Quận 2 luôn luôn giới thiệu với người sử dụng. Đây là nơi an ninh rất tốt. Tuy vậy bạn cần tìm hiểu thêm để có thể nắm rõ hơn tình hình an ninh khu vực mình muốn thuê. Không nên quá tin vào lời quảng cáo của người cho thuê biệt thự.

Tình trạng trước thuê

Biệt thự thường sẽ có những diện tích rất lớn. Cũng như tiện nghi nên bạn cần xem thật kỹ tình trạng nội ngoại thất trước thuê. Tình trạng này cần phải được ghi rõ trong hợp đồng để tránh việc bồi thường thiệt hại không đáng có lúc thuê biệt thự.

Đặt cọc thuê 

Khi đã xác định thuê, tìm hiểu thật kỹ. Và lúc muốn thuê thì bạn cần làm hợp đồng đặt cọc rõ ràng với chủ cho thuê. Nếu là người đại diện thì phải có giấy ủy quyền hợp pháp của chủ thuê. Hợp đồng đặt cọc phải có chữ ký công nhận hợp pháp của đôi bên.

Hợp đồng cho thuê

Hợp đồng thuê càng chi tiết càng rất tốt. Bạn phải ghi rõ quyền lợi và trách nhiệm của đôi bên cụ thể như thế nào. Đặc biệt nhất là tình trạng trước thuê ghi càng chi tiết càng tốt. Việc sửa chữa hay thanh toán các dịch vụ đi kèm theo cần liệt kê rõ ràng. Nếu như thời gian thuê dài hơn 1 năm thì % tăng giá mỗi năm là bao nhiêu. Cần ghi rõ % tối đa có thể tăng cụ thể là bao nhiêu! Bạn sẽ yên tâm hơn và chủ động hơn về tài chính khi thuê biệt thự.

Thuê biệt thự quận 2
Thuê biệt thự quận 2

Hy vọng vài thông tin trên sẽ giúp bạn thuê biệt thự giá tốt và an toàn, tin cậy hơn. Bạn có thể chủ động hơn đối với mọi trường hợp cho thuê biệt thự Quận 2. Nếu có bất kỳ thông tin cần được hỗ gì. Thì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua danhbanhadat.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *