Chọn đèn LED NVC cho từng không gian sống

Đèn LED NVC là loại đèn được sử dụng nhiều hiện nay để chiếu sáng trong gia đình vì khả năng tiết kiệm năng lượng cưng như tính thẩm mỹ cao mà nó mang lại. Đèn cho khả năng chiếu sáng rất mạnh, vậy nên khi lựa chọn sử dụng trong nhà, nên căn cứ theo đặc điểm của từng phòng cũng như nhu cầu sử dụng ở từng khu vực khác nhau để lựa chọn loại đèn chiếu sáng cho phù hợp.

Đèn Led hiện nay được chế tạo với nhiều hiệu ứng ánh sáng riêng biệt, có 3 màu sắc cơ bản của đèn led đó là màu trắng ấm, trắng trung tính và trắng lạnh. Màu sắc có khả năng ảnh hưởng đến tâm lý, tâm trạng của từng cá nhân trong nhà, vậy nên hãy cân nhắc lựa chọn loại đèn phù hợp nhất để sử dụng trong không gian chung.

Đèn LED chiếu sáng dùng trong phòng khách

Phòng khách là phần không gian sinh hoạt chung trong nhà, cần nhiều ánh sáng, nên sử dụng đèn có ánh sáng trắng ở khu vực này sẽ giúp cho không gian có cảm giác rộng rãi và thông thoáng hơn. Bên cạnh đó nên chọn các loại đèn có góc chiếu sáng rộng để phát huy hiệu quả này đến mức tối đa.

Chọn đèn LED màu sắc thích hợp cho phòng khách
Chọn đèn LED màu sắc thích hợp cho phòng khách

Bên cạnh đó cũng đừng quên kết hợp cùng một số đèn có ánh sáng vàng ấm áp để tô điểm cho không gian thêm thân mật, ấm cúng hơn. Điều này còn giúp cho các vật dụng trong phòng khách được tô điểm, trở nên sang trọng hơn, không gian càng trở nên sang trọng, trang nhã hơn.

Hiện nay, người ta thường ưu tiên sử dụng đèn LED NVC màu trắng trung tính để tạo cảm giác dịu nhẹ cứ không quá gay gắt như ánh đèn huỳnh quang. Đây là màu gần với ánh sáng tự nhiên nhất nên sẽ tạo nên một không gian với ánh sáng dịu, tinh tế nhất.

Chọn đèn LED cho không gian phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi quan trọng để nghỉ ngơi và sự riêng tư cho chủ nhân, vậy nên khi lựa chọn đèn LED cho phòng ngủ, các bạn nên lựa chọn loại đèn có thiết kế tinh tế và phù hợp với tính cách của chủ nhân căn phòng.

Đèn LED màu vàng tạo cảm giác ấm cúng cho phòng ngủ
Đèn LED màu vàng tạo cảm giác ấm cúng cho phòng ngủ

Đối với phòng ngủ thì nên lựa chọn loại đèn có ánh sáng vàng để tạo cảm giác thư thái, dễ đi vào giấc ngủ hơn. Ngoài ra ánh sáng màu vàng còn mang lại cảm giác gần gũi hơn cho căn phòng, đối với phần không gian này trong nhà, bạn nên chọn góc chiếu sáng nhỏ tầm 15 đến 24 độ và tập trung ánh sáng tới 1 vị trí mong muốn là được

Chọn đèn LED cho không gian phòng bếp

Phòng bếp thường sẽ được kết hợp với phòng ăn, vừa là nơi nấu nướng vừa kết hợp ăn uống nên có thể sử dụng linh hoạt đèn có ánh sáng trắng hoặc vàng đều được. Đối với khu vực bếp nấu thì vẫn nên dùng đèn có ánh sáng trắng để tránh bị nhầm lẫn hoặc hoa mắt khi nấu ăn. Còn không gian ngồi ăn uống thì đèn màu vàng sẽ khiến món ăn được bày ra có cảm giác ngon mắt hơn và tạo không khí ấm cúng trong gia đình.

Chọn đèn LED phù hợp cho phòng bếp
Chọn đèn LED phù hợp cho phòng bếp

Đèn LED NVC có khả năng tiết kiệm điện năng rất tốt, thích hợp sử dụng cho các hộ gia đình, nếu như bạn đang muốn sử dụng đèn LED trong nhà thì nên tham khảo cách chọn đèn từ các chuyên gia để lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm tốt, phù hợp với ngôi nhà của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *