Có phải làm kinh doanh thì mới cần có máy chà sàn đơn ?

Có lẽ máy chà sàn hiện nay không còn quá xa lạ hay là một thuật ngữ mới đối với những doanh nghiệp làm việc trong lĩnh vực công nghiệp.

Cho dù môi trường sinh sống hay làm việc có diện tích lớn hay nhỏ thì sẽ chứa rất nhiều bụi bẩn. Trên thực tế, chúng ta có thể thấy máy móc công nghiệp này chỉ không lạ lẫm đối với những người làm công nghiệp, dịch vụ vệ sinh,…

Nhưng đối với những người ngoài ngành thì sản phẩm này vẫn còn rất nhiều người chưa biết cũng như hiểu về công dụng để ứng dụng nó.

Không biết, chưa biết thì mọi người cứ yên tâm và đừng lo lắng. Bài viết này sẽ giúp mọi người hiểu sâu hơn về những thông tin cần thiết cơ bản cho người mới đều liên quan đến máy chà sàn.

Bên cạnh đó, đưa tới giải pháp cho những doanh nghiệp chưa biết nhiều về loại máy móc công nghiệp này. Kể cả những hộ gia đình không kinh doanh hay kinh doanh nhỏ lẻ.

Từ đó ứng dụng vào trong cuộc sống, trong mô hình kinh doanh. Giảm thiểu được và tiết kiệm được nhiều yếu tố từ thời gian cho đến kinh phí ngân sách.

 

Đặc điểm máy chà sàn đơn

 

Máy chà sàn đơn – Top máy vệ sinh trong ngành công nghiệp

Máy chà sàn đơn công nghiệp được thiết kế hiện đại cùng với những tính năng một khi đã sử dụng thì sẽ rất khó cưỡng lại.

Máy chà sàn đơn một thiết bị công nghiệp với tốc độ hoạt động không những vừa cực kì nhanh chóng mà còn giúp cho doanh nghiệp chúng ta tiết kiệm được nguồn nhân lực.

 Cụ thể, trên một diện tích lớn thay vì trước kia chưa có loại máy này thì doanh nghiệp sẽ cần thuê hoặc phân bổ nhân lực vệ sinh đến 4 5 người. Còn bây giờ chỉ cần 1 người với 1 chiếc máy công nghiệp này. Chúng ta đã có thể làm sạch vệ sinh mọi ngóc ngách và khu vực nơi làm việc, trung tâm thương mại, sảnh khách sạn, nhà hàng, nhà xưởng,…

Trường hợp nếu công ty của chúng ta hiện đang là một doanh nghiệp nằm danh sách được liệt kê ở trên nếu không muốn tiêu tốn quá nhiều chi phí thuê nhân công mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng.

Hãy cân nhắc và đầu tư cho sử dụng máy móc công nghiệp này.

Máy chà sàn nhà hiện nay, được cải tiến và nâng cấp. Máy đã phù hợp với nhiều loại sàn của mỗi doanh nghiệp sàn gỗ hay sàn đá,…

Bên cạnh đó, máy chà sàn lại còn tích hợp thêm được rất nhiều chức năng như chà tự động theo lập trình hệ thống tự động, làm sạch, đánh bóng, làm nhẵn, cũng như đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu kho đi nhất,…

Hiện tại máy chà sàn hiện nay có giá giao động trong khoảng từ 5 triệu đến 10 triệu trên một máy.

Đối với mỗi doanh nghiệp có mô hình kinh doanh văn phòng, hộ gia đình, nơi làm việc sản xuất, diện tích lớn thì đây là mức giá khá phù hợp.

Nếu doanh nghiệp chúng ta chọn những loại máy theo thương hiệu, tính năng đầy đủ và cao cấp hơn thì sẽ có giá lên tới 20 – 50 triệu hoặc lớn hơn trăm triệu một chiếc.

Hãy xem xét nhu cầu cũng như mục đích sử dụng của doanh nghiệp là gì mà lựa chọn được loại máy tốt, phù hợp từ quy mô kinh doanh cho đến ngân sách.

Máy chà sàn đơn hiện nay đến từ các thương hiệu nổi tiếng như CleanTech, HiClean, Camry, Clepro,… Chất lượng máy khá tốt mà giá thành lại khá ổn định.

> Tìm hiểu thêm về các thương hiệu và giá máy mài sàn bê tông >>>

 

Máy chà sàn đơn giá bao nhiêu?

Top máy chà sàn đơn vệ sinh cho cả cuộc sống lẫn môi trường công việc

Máy chà sàn đơn GHIBLI SB143 L10

Máy chà sàn GHIBLI SB143 L13

Máy chà sàn đơn Nilfisk FM400

Máy chà sàn đơn Karcher BRS 40/1000C

Máy chà sàn đơn Hiclean HC175

Máy chà sàn đơn Supper clean SC 1A

 

Nguyên lý hoạt động của máy hút chà sàn đơn

 

Tham khảo thêm bài viết về các loại máy công nghiệp cần có trong kinh doanh: https://muabanmaychasan.com/news-detail/mua-may-cha-san-be-tong-chat-luong-tot-o-dau.html

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *