Tổng hợp những thương hiệu máy xúc nổi tiếng trên toàn thế giới

Máy xúc là thiết bị hạng nặng không còn xa lạ với mọi người, loại máy này thường dễ dàng bắt gặp tại các công trình xây dựng hoăc một số ngành khác như khai thác, nông nghiệp…

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới cung cấp các dòng máy xúc, cùng chúng tôi điểm danh qua những thương hiệu này là gì nhé. 

Máy xúc có chức năng chính là dùng để vận chuyển các vật liệu rời như đất, cát, đá… ngoài ra chúng còn được áp dụng một các đa năng hơn ở những lĩnh vực, ngành nghề khác.

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu mới gia nhập vào thị trường sản xuất máy xúc trên toàn thế giới, nhưng không phải đơn vị nào cũng được người tiêu dùng đánh giá cao.

Để trở thành thương hiệu hàng đầu thì không chỉ chất lượng sản phẩm, thương hiệu đó còn phải lâu đời và gây dựng được lòng tin trong lòng người tiêu dùng. 

Đây là điều mà những thương hiệu non trẻ không thể làm được, những thương hiệu lâu đời trong ngành họ đã trải qua quá trình phát triển, cải tiến không ngừng để đưa những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất phục vụ người dùng để có được ngày hôm nay. Vậy đó là những thương hiệu nào?

 

 

Đánh giá máy xúc bánh lốp Hyundai

Hãng máy xúc Caterpillar đến từ Mỹ

Đây là một trong những ông lớn trong ngành luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, xét từ độ bền, giá thành đến giá trị sau sử dụng… đều là tốt nhất. Không chỉ phổ biến do tuổi đời lâu năm mà thương hiệu này còn được mọi người biết đến bằng những giải thưởng lớn mỗi năm. 

Hãng máy xúc đào Kobelco từ Nhật Bản

 

Nhật Bản trước giờ luôn nổi bật với các ngành công nghệ chế tạo trên toàn thế giới, và thương hiệu máy xúc Kobelco không hệ làm chúng ta thất vọng khi góp mặt trong vị trí thứ 2 sau Caterpillar.

Với chất lượng vượt trội trong từng sản phẩm, hãng máy xúc này mang đến cho người tiêu dùng sự hài lòng khi sử dụng máy xúc.

Hãng máy xúc này có lưu lượng tìm kiếm rất nhiều trên Machines4U, với sự phổ biến của mình, Kobelco đã đưa thương hiệu của mình lên vị trí thứ 2 những thương hiệu máy xúc tốt nhất trên toàn thế giới. 

 

Nắm bắt và luôn theo sát Caterpillar, đó là hãng Máy xúc đào Kobelco, chuyên gia về tất cả các máy xúc đào. Với một trong những phạm vi máy đào lớn nhất trong danh sách này (họ chỉ cung cấp 35 các cấu máy xúc mini), không có gì lạ khi Kobelco đã đưa ra danh sách của chúng tôi.

Khi nói đến lưu lượng tìm kiếm trên Machines4U, Kobelco chiếm ưu thế, chiếm vị trí thứ hai so với tất cả các thương hiệu máy xúc khác.

Hãng máy xúc CASE- Mỹ

CASE Construction không hề kém cạnh các thương hiệu khác, được thành lập từ năm 1842, trải qua hơn trăm năm hình thành và phát triển, không ngừng cải tiến và đổi mới, thương hiệu này đã trở nên phổ biến với người dùng trên toàn thế giới và đạt được nhiều giải thưởng HRVA, LCO… trong ngành thiết bị.

Máy móc của thương hiệu này có chất lượng rất tốt và ứng dụng được rộng rãi trong nhiều loại ngành nghề, không chỉ vậy, đầu tư dịch vụ sau bán hàng của họ rất tốt nên được người dùng đánh giá rất cao.

Hãng máy xúc Hyundai- Hàn Quốc

Cuối cùng là thương hiệu máy xúc Hyundai đến từ Hàn Quốc. Có lẽ bạn sẽ bất ngờ khi thấy thương hiệu này xuất hiện ở đây vì trước giờ thường thấy Hyundai xuất hiện là thương hiệu xe cơ giới nổi tiếng.

Mặc dù không phải là người khai quật kỹ thuật sản xuất máy xúc, nhưng họ có khả năng phát huy những tin hoa có sẵn và phát triển, cải tiến thêm khiến cho những sản phẩm của thương hiệu này có chất lượng tốt nhất. 

Không chỉ dừng ở đó, Hyundai còn cung cấp các dòng máy móc nông lâm nghiệp khác rất tốt, tuy thương hiệu này có thể rất nhỏ so với các ông lớn khác trong ngành nhưng chất lượng của các dòng máy xúc hyundai chính hãng thì cực kỳ tốt mà giá thành thì thấp hơn nhiều. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về từng dòng máy, các bạn có thể truy cập đến website của từng thương hiệu hoặc đại lý của các thương hiệu này tại Việt Nam để được tư vấn chọn mua sản phẩm. 

Tìm hiểu giá máy xúc bánh lốp Hyundai của mayxuchyundai.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *