Điều gì giữ chân thực khách khi tới quán nhậu?

Những ngày cuối tuần, những ngày nghỉ là thời gian mọi người dành cho gia đình và bạn bè. Đây là thời điểm để mọi người tụ tập ăn uống và hàn thuyên với nhau. Do đó, các quán ăn, quán nhậu cần phải giữ chân được thực khách khi tới quán của mình, để họ có thể ghé quán trong những lần tiếp theo. Vậy yếu tố nào góp phần tăng độ trung thành của thực khách đối với các quán ăn, quán nhậu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Chất lượng đồ ăn và dịch vụ

Mục đích chính của các thực khách khi tới quán là để tận hưởng hương vị thơm ngon đặc trưng của quán, ngoài ra thái độ phục vụ và sự nhiệt tình của nhân viên là điểm cộng lớn trong mắt khách hàng. Đối với các quán ăn, quán nhậu có chất lượng đồ ăn tương đồng với nhau thì thái độ và chất lượng phục vụ đến từ nhân viên, cấp quản lý sẽ là yếu tố quyết định giúp tăng tỉ lệ quay lại của khách hàng đối với quán đó.

Vì vậy, ngoài việc nâng cao chất lượng thực phẩm thì yếu tố con người cũng cần phải được cải thiện để đảm bảo thực khách có trải nghiệm thoải mái nhất khi tới quán của mình.

Chất lượng bàn ghế quán ăn quán nhậu

Khi đáp ứng được hai yếu tố kể trên thì việc cải thiện chất lượng của bàn ghế quán ăn quán nhậu beer club là yếu tố được quan tâm ngay sau đó. Bởi khi thực khách thỏa mãn hai yếu tố trên thì họ cần bàn ghế phải thật thoải mái để đảm bảo cho cuộc vui lâu dài, không bị nhức mỏi bởi bàn ghế không đạt chất lượng. Khi được đáp ứng và thỏa mãn về vấn đề chỗ ngồi và bàn ăn thì việc khách hàng quay trở lại quán ăn, quán nhậu hay beer club chỉ là vấn đề thời gian. Hãy cũng DANY khám phá một số mẫu bàn ghế dành cho quán ăn quán nhậu beer club phổ biến và phù hợp xu hướng 2021.

Mẫu bàn ghế quán ăn quán nhậu gỗ độc đáo
Mẫu bàn ghế quán ăn quán nhậu gỗ độc đáo
Mẫu bàn ghế quán ăn quán nhậu kết hợp lò nướng ở giữa
Mẫu bàn ghế quán ăn quán nhậu kết hợp lò nướng ở giữa
Mẫu bàn ghế quán ăn quán nhậu kết hợp lò nướng than bên cạnh
Mẫu bàn ghế quán ăn quán nhậu kết hợp lò nướng than bên cạnh
Mẫu bàn ghế quán ăn quán nhậu ngoài trởi của DANY
Mẫu bàn ghế quán ăn quán nhậu ngoài trởi của DANY
Mẫu bàn ghế quán ăn quán nhậu phong cách bắt mắt và thoải mái
Mẫu bàn ghế quán ăn quán nhậu phong cách bắt mắt và thoải mái

DANY chuyên cung cấp bàn ghế quán ăn quán nhậu Beer Club

Với hơn 20 năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối mẫu bàn ghế dành cho các lĩnh vực ăn uống, nhà hàng, khách sạn, trường học. DANY tự tin là đơn vị được khách hàng tin tưởng và chọn lựa. Nếu quý khách có nhu cầu mua sản phẩm bàn ghế quá ăn quán nhậu beer club, bàn ghế nhà hàng giá rẻ, vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua:

Website: noithatgiasi.net.vn

Email: noithatgiasi.net.vn@gmail.com

Điện thoại: 0906.588.708

Showroom: Số 52 đường Bà Hạt, Phường 9, Quận 10, TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *