Nên dùng máy bơm mỡ bằng khí nén hay bằng tay/chân

Không còn xa lạ gì với máy bơm mỡ cầm tay, chúng được sử dụng nhiều tại các tiệm sửa chữa và bảo dưỡng xe. Máy bơm mỡ bằng khí nén và bằng tay/chân là hai dòng sản phẩm khá được nhiều người quan tâm và đắn đo không biết nên mua loại nào cho tốt và hợp lý. Dưới đây điện máy Bảo Ngọc xin chia sẻ một số thông tin cần thiết để bạn có thể lựa chọn tốt hơn
Máy bơm mỡ khí nén là dòng thiết bị dùng để bôi trơn cho các động cơ máy móc mà sử dụng nguồn nhiêu liệu chính là khí nén.
Máy bơm mỡ tay/chân là cũng có khái niệm tương tự như vậy nhưng để mỡ có thể đến các bộ phận thì cần phải sử dụng sức lực của con người.


MÁY BƠM MỠ KHÍ NÉN

Ưu điểm của máy
– Cấu tạo đơn giản, nhỏ gọn, dễ di chuyển: Máy sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn, cùng hệ thống bánh được tích thích hợp dưới thân máy giúp khách hàng vận động máy một bí quyết linh hoạt, dễ dàng bơm mỡ ở đa dạng khu vực khác nhau, tiết kiệm thời gian và công sức.
– Vận hành dễ dàng: Máy vận hành và sử dụng khá đơn thuần, tạo thuận lợi cho khách hàng lúc điều khiển máy. Dù thế, trước lúc vận hành người dùng đề nghị nắm rõ những thông tin cơ bản và tuân thủ những nguyên tắc an toàn.
– Máy bơm mỡ cho lượng mỡ ra nhanh, đều, liên tục:  giúp chúng ta có thể tra dầu mỡ đều hơn không bị tắc nghẽn hoặc bị chảy ra ngoài tiết kiệm lượng mỡ đáng kể. Đặc biệt thiết bị cũng có thể vận hành ổn định và liên tục trong khoảng thời gian dài, giảm đang kể thời gian làm việc của nhân viên.
Máy bơm mỡ độ bền cao và tiện dụng: Máy bơm mỡ khí nén khá bền bỉ nhờ được làm từ những chất liệu cao cấp. Máy có khả năng chịu các tác động từ bên ngoài rất tốt, tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo trì.
Nhược điểm của máy
– Phụ thuộc vào lượng khí nén thì máy mới có thể hoạt động
– So với máy bơm mỡ bằng ta/chân thì giá thành có cao hơn

MÁY BƠM MỠ BẰNG TAY/CHÂN
Ưu điểm của máy
– Độ linh hoạt cao có thể di chuyển mọi nơi mọi địa điểm mà không cần phụ thuộc nguồn nhiên liệu nào.
– Thiết kế đơn giản, kích thước nhỏ gọn, bánh xe được trang bị phía dưới thân máy giúp người dùng di chuyển máy dễ dàng, tính cơ động cao. Khi cần sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế linh kiện thì cũng khá nhanh và sẵn có.
– Thân thiện với môi trường bởi không sử dụng bất cứ nguồn nhiêu liệu nữa.
– Giá thành của loại này hầu hết đều rẻ rất nhiều so với máy bơm mỡ khí nén hay bằng điện.
Nhược điểm của máy
– Tốn sức lực và thời gian
– Nếu nhu cầu lượng bơm mỡ nhiều thì máy và sức con người không đủ đáp ứng.
Tóm lại mỗi một loại máy đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, chính vì thế tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng máy của mỗi doanh nghiệp để lựa chọn cho hợp lý nhất. Như tiệm nhỏ mới mở vốn đầu tư ít thì có thể sử dụng loaj bằng tay-chân và ngược lại thì dùng máy kia.
Nếu bạn có nhu cầu mua máy thì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0978.455.263

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *