Phần mềm quản lý chung cư miễn phí tốt nhất hiện nay

Khi nhu cầu nhà ở tăng cao, sử dụng phần mềm quản lý chung cư miễn phí là điều cần thiết. Các phần mềm này giúp quản lý quy mô, mật độ, tình trạng hiện tại của tòa nhà tối ưu nhất. Điều này giúp người quản lý có giải pháp hữu hiệu khi có bất kỳ sự cố nào xảy ra. Vậy còn chờ gì mà không cùng chúng tôi tìm hiểu 4 phần mềm quản lý chung cư miễn phí sau đây nào.

Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý chung cư

Sử dụng phần mềm quản lý chung cư là một trong những giải pháp hàng đầu giúp bạn làm chủ công việc một cách nhanh chóng nhất, đem đến hiệu quả công việc cao và tiết kiệm thời gian, nhân lực.

Những lý do mà nên sử dụng phần mềm quản lý chung cư:

  • Ứng dụng công nghệ hiện đại: Đây là một trong những giá trị cốt lõi mà các phần mềm quản lý đem đến cho người dùng, giúp người dùng làm chủ công nghệ, làm chủ công việc và từ đó làm chủ cuộc sống một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.
  • Thao tác sử dụng đơn giản: Các phần mềm quản lý chung cư hiện nay được tích hợp trên cả 2 nền tảng là điện thoại thông minh và máy tính. Chỉ với các thao tác đơn giản là bạn có thể giải quyết mọi nhu cầu, đồng thời kiểm tra và giám sát quá trình hoạt động của tòa chung cư.
  • Tính bảo mật cao: Bảo mật luôn là vấn đề cốt lõi luôn được chú trọng. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không phải lo ngại bất cứ vấn đề nào về bảo mật như rò rỉ thông tin hay ăn cắp dữ liệu,..
  • Quản lý, giám sát 24/7: Với sự hỗ trợ của công nghệ, mọi thứ sẽ được thực hiện 24/7 và kịp thời phát hiện bất cứ sai sót hay bất kì bất thường nào, từ đó đem đến giải pháp hiệu quả và nhanh chóng.
  • Tiết kiệm chi phí: Chi phí vận hành các phần mềm quản lý thường ít hơn rất nhiều so với việc phải thuê nhân công ở bên ngoài.
  • Giảm thiểu rủi ro, sai sót: Với hệ thống vận hành chuyên nghiệp, chất lượng sẽ giảm thiểu các vấn đề sai sót hoặc rủi ro xảy ra trong quá trình sử dụng.

Top 4 phần mềm quản lý chung cư miễn phí

1. Landsoft Control – Phần mềm quản lý chung cư miễn phí

Phần mềm Landsoft Control được phát triển bởi Công ty DIP Vietnam. Phần mềm cung cấp các giải pháp hữu hiệu đáp ứng nhu cầu quản lý hiệu quả. Đặc biệt trong vấn đề khai thác và quản lý thông tin của khách hàng. Ví dụ như lịch làm việc, các hợp đồng nội khu, chi phí bảo dưỡng định kỳ, thu mua căn hộ, các dịch vụ nội khu, ….

Landsoft Control - Phần mềm quản lý chung cư miễn phí
Landsoft Control – Phần mềm quản lý chung cư miễn phí

Phần mềm Landsoft Control có khả năng đồng bộ với phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Control. Điều này đặc biệt tiện dụng khi bạn đã sử dụng bộ phần mềm này trước đó rồi. Chính vì điều này đã đem đến cho các bạn sự chuyên nghiệp từ khâu xây dựng đến vận hành và quản lý.

Phần mềm quản lý chung cư miễn phí giúp nâng cao uy tín quản lý của mình. Thông qua các chỉ số đánh giá chính xác và chuyên nghiệp trong từng khâu. Các dữ liệu được thu thập được lưu trữ có hệ thống hơn. Từ đó, nâng cao được sự hài lòng của cư dân và chất lượng dịch vụ. Vừa tiết kiệm lại còn tiện lợi, chắc hẳn Landsoft Control sẽ là một sự lựa chọn không thể bỏ qua của nhiều người rồi.

>>>Tham khảo thêm: Kinh nghiệm mua căn hộ chung cư

2. Phần mềm Bee Home

Nhắc đến các phần mềm quản lý chung cư miễn phí, chúng ta không thể nào quên cái tên Bee Home. Đây là giải pháp quản lý chung cư  được xây dựng bởi công ty BeeSky VietNam. Bee Home cung cấp rất nhiều công cụ quản lý chung cư hiện đại mới mẻ. Người sử dụng có thể ứng dụng chúng để chăm sóc cư dân, quản lý hợp đồng, quản lý tài sản, quản lý hóa đơn, sổ quỹ, công nợ, thống kê báo cáo,… Điều này giúp quy trình quản lý và hoạt động của tòa nhà được hệ thống hóa. Từ đó, giúp cư dân cũng như người quản lý được thoải mái nhất.

3. PiHome

Bạn chắc đã từng nghe về phần mềm quản lý chung cư PiHome rồi đúng không nào? Đây là một mô hình hỗ trợ việc quản lý và thanh toán thông minh hiện đại nhất hiện nay. Được xây dựng trên nhu cầu thực của các tòa nhà,  phần mềm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của nhà quản lý. Từ đó giúp người quản lý có giải pháp giải quyết các tình huống phát sinh hiệu quả.

PiHome - Phần mềm hỗ trợ quản lý tòa nhà tốt nhất
PiHome – Phần mềm hỗ trợ quản lý tòa nhà tốt nhất

Hiện nay, PiHome đã phát triển trên cả hai giao diện là website và app. Người quản lý có thể quản lý tòa nhà ngay cả khi ở bên ngoài. Điều này đem đến sự thuận tiện, đơn giản, linh hoạt, nhanh chóng hơn bao giờ hết. Chính vì những ưu điểm vượt trội này, PiHome đã được ứng dụng ở hơn 50 tòa chung cư với hơn 20.000 căn hộ. Phần mềm giúp quản lý phí và thanh toán giúp tiết kiệm thời gian hơn. Tối ưu hóa dữ liệu ở các căn hộ, cập nhật tin tức nhanh chóng qua app. Thu thập ý kiến và phản hồi nhanh chóng cho cư dân. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ vận hành kỹ thuật, tối ưu tiện ích giúp ban quản lý nắm bắt tình hình hiệu quả nhất.

4. Landber Building

Đây là phần mềm hỗ trợ hai chiều. Vừa giúp ban quản lý quản lý hiệu quả. Vừa giúp cư dân cập nhật thông tin nhanh chóng. Phần mềm được đánh giá là có khả năng quản lý chuyên biệt, an toàn tuyệt đối.

Giống như các phần mềm quản lý khác, Landber Building hỗ trợ người sử dụng quản lý tổng quan tòa nhà. Bao gồm các thông tin căn hộ tình trạng căn hộ hiện tại nhằm có biện pháp giải quyết khi có yêu cầu từ cư dân. Phần mềm cũng giúp người quản lý gửi thông báo nhanh chóng đến từng hộ dân. Giúp việc tiếp nhận và trao đổi thông tin giữa hai bên tiện lợi, kịp thời.

Hiện nay, Landber Building đã có phiên bản mobile app. Do đó, phần mềm này sẽ đặc biệt hữu hiệu trong việc quản lý, tiếp nhận thông tin giữa cư dân và người quản lý.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *